Site Loader
Top những cuốn sách cho bé yêu

TOP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT DÀNH CHO CON YÊU

Ngày hôm nay Kiddihub sẽ giới thiệu cho cha mẹ top những cuốn sách hay nhất dành cho con yêu. Bởi ngay từ khi trẻ còn nhỏ, việc cho con tiếp xúc với các loại sách hay để rèn luyện trí thông minh, phản xạ cũng như học hỏi được các giá trị đạo đức, nhân văn, bài học kinh nghiệm là cực kì quan trọng. Qua mỗi cuốn sách hay, trẻ sẽ được trải nghiêm một màu sắc mới của cuộc sống, một cảm xúc mới sống động trong mỗi nhân vật trong đó.

Ai ở sau lưng bạn thế?

Ai ở sau lưng bạn thế?
Ai ở sau lưng bạn thế?

Đây là bộ truyện Ehon cực kì nổi tiếng đến từ Nhật Bản gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi. Nội dung của bộ truyện được viết theo chủ đề về các loài động vật. Với thiết kế cực kì bắt mắt trong mỗi bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác. Sau mỗi bức hình mẹ và bé có thể cùng đọc và cùng chơi trò chơi đoán xem bộ phận đó của con vật nào? Và mỗi bức tranh đều mở ra những câu hỏi. Với những câu hỏi kích thích trí não và khơi gợi hứng khởi đó chắc chắn sẽ khiến bé cực kì thú vị, tò mò để tìm hiểu và khám phá thế giới bên ngoài sống động kia.

Top những cuốn sách hay nhất cho con yêu
Ai ở sau lưng bạn thế?
Sách ehon Ai ở sau lưng bạn thế – Những người bạn trên cánh đồng

Mẹ kể con nghe

Mẹ kể con nghe
Mẹ kể con nghe
101 Truyện mẹ kể con nghe

Đây là bộ sách được cực kì nhiều cha mẹ quan tâm và sử dụng cho con yêu của mình. Với kết cấu cực kì đơn giản và mục tiêu chính là nhằm giúp con yêu được phát triển về mặt tinh thần, nhân cách có cái nhìn khách quan về cuộc sống. Thấy được muôn màu vạn trạng của cuộc sống xung quanh cũng như là một cách giúp các bậc phụ huynh có thêm thời gian ngồi xuống và trò chuyện cùng con. Bộ sách gồm 4 tập, mỗi tập có 10 câu chuyện nhỏ dành tặng cho bé yêu.

Tập 1- Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc

Tập 2 – Giao tiếp ứng xử

Tập 3 – Nuôi dưỡng tính cách

Tập 4 – Rèn luyện thói quen tốt

Truyện Đặc sắc đó đây

Xoay quanh từ những câu chuyện trong đời sống hàng ngày từ xa xưa cho đến tận ngày hôm nay. Tập truyện kể về những con người trong cuộc sống gìn và giữ các di sản tinh thần của đời sống văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi cá nhân. Tập hợp từ kho tàng truyện kể của nhiều xứ sở khác nhau, 100 truyện đặc sắc đó đây chắc chắn sẽ là bộ sưu tập đa sắc, muôn màu vạn trạng đầy thú vị cho các bạn nhỏ.

Truyện Đặc sắc đó đây
Truyện Đặc sắc đó đây

Đồng hành với bé yêu cùng cuốn sách này cũng là cơ hội để tìm hiểu về thiên nhiên, con người, lịch sử và sắc màu văn hóa ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ là trong thời cổ đại với những miền đất xa xôi hoang vắng mà còn là thời kì hiện đại với đô thị, cửa hàng và xe cộ đông đúc, tấp nập.

Với nội dung phong phú mang đậm tính khoa học, khám phá thúc đẩy trí tò mò của trẻ. Mà còn là những giá trị nhân văn, bài học làm người quý báu. Một cách giáo dục đầy tự nhiên, không giáo điều, bộ sách giống như những thông điệp tuyệt vời đáng để mọi người học tập. Đặc biệt với các em nhỏ, đây là cuốn sách lí tưởng để rèn luyện khả năng tư duy độc lập, phát huy trí tưởng tượng và khơi gợi niềm đam mê đọc sách.

 Nuôi con không phải là cuộc chiến

 Nuôi con không phải là cuộc chiến
Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nuôi con không phải cuộc chiến” là cuốn sách áp dụng các phương pháp khoa học của thế giới, kết hợp cuộc sống sinh hoạt của gia đình với sự phát triển của con cùng những kinh nghiệm nuôi con thực tế sẽ giúp hành trình nuôi dạy bé yêu của mẹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng giọng văn dí dỏm, cuốn sách sẽ giúp mẹ và bé có thêm những kiến thức để hiểu nhau một cách tốt hơn bao giờ hết. Qua đó bé sẽ hiểu được mẹ đã vất vả như thế nào để sinh thành và nuôi dưỡng mình. Tự bé sẽ có thêm trách nhiệm, người lớn hơn mà không quấy khóc, hư, hay làm nũng,..

Kết luận

Trên đây là top những cuốn sách hay nhất dành cho bé yêu mà Kiddihub sưu tầm gửi đến bố mẹ dành tặng con yêu của mình. Thông qua những cuốn sách con yêu sẽ có thêm những kiến thức, những trải nghiệm quý giá, kích thích trí não và khơi gợi hứng khởi đó chắc chắn sẽ khiến bé cực kì thú vị, tò mò để tìm hiểu và khám phá thế giới bên ngoài sống động kia.

XEM THÊM: TOP NHỮNG BỘ TRUYỆN TIẾNG ANH NỔI TIẾNG TẶNG BÉ YÊU

XEM THÊM; TOP NHỮNG BÀI THƠ CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH CHO TRẺ MẦM NON

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *