Site Loader
TOP CÁC TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG

TOP CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUẬN HAI BÀ TRƯNG TỐT NHẤT DÀNH CHO CON YÊU

TOP CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUẬN HAI BÀ TRƯNG TỐT NHẤT DÀNH CHO CON YÊU

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thủ đô. Tuy nhiên lựa chọn một trường mầm non chất lượng mới thực sự là một vấn đề lo lắng của phụ huynh. Chính vì thế, ngày hôm nay KiddiHub giới thiệu cho cha mẹ top trường mầm non quận Hai Bà Trưng tốt nhất dành cho con yêu.

Trường mầm non Rainbow Montessori Kindergarten

Trường mầm non Rainbow Montessori Kindergarten
Trường mầm non Rainbow Montessori Kindergarten

Trường mầm non Rainbow Montessori Kindergarten nằm ở khu biệt thự liền kề Time City. Nhà trường có cơ sở vật chất chất lượng và hiện đại. Phòng học rộng rãi thoáng mát sạch sẽ đón nhiều ánh sáng phục vụ tốt nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Chương trình giáo dục đạt chuẩn theo mô hình của bộ giáo dục. Trường không chỉ dạy kiến thức sách vở mà còn tập trung dạy nhân cách và cách sống đạo đức rèn kĩ năng ứng xử.

Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, rèn cho các bé nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh… Trường dạy cho trẻ những tính cách tốt, tự lập không ỷ lại vào người lớn.

Địa chỉ: 12b ngõ 622 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0868 337 685

Trường mầm non Vi Khánh – Kim Ngưu

Trường mầm non Vi Khánh - Kim Ngưu
Trường mầm non Vi Khánh – Kim Ngưu

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tận tâm và yêu thương trẻ. Trường mầm non Vi Khánh đã là một địa điểm sư phạm được nhiều bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm trẻ. Phòng học được thiết kể xinh xắn hòa nhã, thân thiện với trẻ, cách bố trí ngăn nắp sạch sẽ tạo cảm giác ấm áp và không khí vui vẻ trong suốt giờ học.

Ngoài ra trường còn lồng ghép dạy tiếng anh vào các buổi hàng tuần do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy tạo tiền đề cơ sở học tập tiếng anh được làm quen ngay từ bé. Không chỉ vậy các bé còn được học thêm các môn năng khiếu như: đàn, vẽ, hát, múa bale,…

SĐT: 091 305 8646

Địa chỉ: Số 30, Ngõ 203, Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng

Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai

Trường mầm non Vinschool Times City thuộc chuỗi dự án của tập đoàn Vingroup. Trường mầm non này là một trong những ngôi trường có chất lượng quốc tế bậc nhất thủ đô. Với việc áp dụng đồng thời phương pháp giáo dục Reggio Emillia và phương pháp Montessori.

Trường mầm non Vinschool Times City - Minh Khai
Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai

Hệ thống phòng học rộng rãi đón nhiều ánh sáng. Thiết kế hiện đại với các trang thiết bị như tivi trong mỗi lớp học, giáo cụ học tập chuẩn quốc tế,… Chính điều này đáp ứng cho quá trình học tập một cách tốt nhất cho các bé.

Ngoài ra, trường còn có giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh, với số lượng 5/10 tiết 1 tuần. Đây là cơ sở nền tảng quan trọng cho con tiếp xúc với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ, tạo cơ sở phát huy khả năng giao tiếp ngôn ngữ. Các tiêu chí phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tâm lý tình cảm – xã hội và phát triển thẩm mỹ.

Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai thực sự là một địa điểm vàng gửi gắm con yêu học tập tại đây.

Địa chỉ: T35,36 khu đô thị Times City, Quận Hai Bà Trưng

SĐT: 0243 975 3333

Kết luận

Trên đây là những gợi ý của KiddiHub gửi đến cha mẹ muốn tìm trường mầm non ở khu vực Hai Bà Trưng. Mong rằng điều này sẽ phần nào giúp cha mẹ có thêm những lựa chọn tốt trên hành trang đầu tiên của việc tìm kiếm và hoạch định một tương lai cho con yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *