Site Loader

Top 5 phim hoạt hình siêu đáng xem dành cho bé được sản xuất tại Việt Nam

Với những người có thế hệ 8x, 9x thì hoạt hình của Việt Nam là cả bầu trời tuổi thơ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bộ phim hoạt hình Việt Nam hay nhất. Bạn đã xem chưa?

Lớp học mật ngữ

Nội dung của bộ truyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách nhất “Lớp học mật ngữ” của nhóm B.R.O. Câu chuyện xoay quanh những cung Hoàng đạo khi bước vào tuổi tween với những rung động đầu đời, tình cảm mái trường, thầy cô, bạn bè và gia đình.

Quà tặng cuộc sống

Quà tặng cuộc sống được xây dựng dưới dạng phim hoạt hình nghệ thuật, chứa đựng những thông điệp về tình cảm con người, những triết lý và bài học cuộc sống.

Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ, súc tích, xoay quanh mọi lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, bó hoa bên mộ mẹ, lời dạy của thầy cô giáo cũ, kỉ niệm về một người bạn,… qua đó truyền tải thông điệp. những triết lý sâu sắc về chân lý cuộc sống như: hạnh phúc là gì, sức mạnh của nụ cười, …

Lớp học bồ câu

Phim kể về câu chuyện của cô giáo Bồ Câu Trắng và những câu chuyện trong lớp học với các bạn học sinh Gà, Vịt, Lợn.

Các tập phim là những kiến thức khoa học hấp dẫn sẽ giúp trẻ ham học hỏi và tư duy sáng tạo. Thông qua các tình tiết trong bộ truyện sẽ gợi lại cảm giác tuổi thơ cho các bạn cũng như những bài học muốn chia sẻ với các con.

Hoạt hình lịch sử Việt Nam

Bộ phim lần lượt tái hiện lịch sử dân tộc với những câu chuyện tiêu biểu từng thời hào hùng dân tộc bắt đầu từ Kinh Dương Vương, Lạc Long Quân, Hùng Vương, An Dương Vương,…

Với mong muốn đưa ra một cách tiếp cận mới sinh động hơn trong việc truyền tải nội dung lịch sử, phim sẽ giúp bạn giáo dục và truyền đạt cho con kiến thức nền về lịch sử dân tộc Việt Nam một cách sinh hiệu quả động.

Hiệp sĩ trán dô 2006

Hiệp Sĩ Búp Bê là câu chuyện về cậu bé búp bê và hành trình chứng tỏ bản thân, trở thành anh hùng và được mọi người gọi tên.

Cậu bé được tạo ra từ gỗ, nhưng vì xấu xí nên bị bỏ rơi trong một góc, thường xuyên bị chuột hành hạ. Anh được chú mèo già yêu thương và giúp đỡ. Từ đó, anh đứng lên phản kháng, chống lại cái ác.

Trên đây là Top 5 phim hoạt hình siêu đáng xem dành cho bé được sản xuất tại Việt Nam Bạn hứng thú bộ phim nào nhất, hãy để lại bình luận để mọi người cùng theo dõi nhé. Đừng quên ghé POPS Kids để xem phim full HD có bản quyền nhé!кредит наличными потребительский онлайн заявка оформить

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *