Site Loader
mầm non song ngữ merrystar

Mầm Non Song Ngữ MerryStar – MerryStar Kindergarten Long Biên có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Uốn cây từ thuở còn non/Dạy con từ thuở con còn bi bô. Giáo dục mầm non có tác động quan trọng đến hình thành một con người trong xã hội. Ngày nay, khi xã hội phát triển, đầu tư cho giáo dục là ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Việc tìm kiếm cho con một môi trường tốt để phát triển có đang là vấn đề đau đầu của phụ huynh nói chung? Bài viết đánh giá dưới đây sẽ giới thiệu đến phụ huynh mầm non Song ngữ MerryStar – MerryStar Kindergarten Long Biên. KiddiHub chúc phụ huynh tìm được ngôi trường phù hợp với con của mình.

Giới thiệu mầm non Song ngữ MerryStar

mam-non-song-ngu-merrystar
Mầm non Song ngữ MerryStar

Mầm non MerryStar là môi trường mầm non song ngữ nhận trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi. Nhóm trẻ được xây dựng tại Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội. Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar đưa ra tầm nhìn định hướng trở thành tổ chức giáo dục mầm non – nơi mỗi trẻ em là một trái tim lan tỏa hạnh phúc cho toàn gia đình, từ đó trở thành “nơi lan tỏa hạnh phúc” cho toàn xã hội.

MerryStar lựa chọn triết lý Thân – Tâm -Tuệ là giá trị cốt lõi nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc. Với triết lý này, trẻ sống trong môi trường nền tảng và làm bệ phóng cho giai đoạn Tiểu học:

 • Chăm sóc cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh (Thân)
 • Giáo dục một trái tim biết yêu thương và lan tỏa yêu thương (Tâm)
 • Khai phóng thế giới quan không giới hạn (Tuệ)

Đăng ký tư vấn mầm non Song ngữ MerryStar

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục MerryStar là chương trình giáo dục theo chuẩn đầu ra với các nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, sáng tạo dựa trên hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Chương trình Quốc tế Cambrige.

Đây là một chương trình học tiên tiến và thường xuyên được cập nhật, đổi mới linh hoạt. Với chương trình này, MerryStar triển khai các bài học có nội dung như sau:

 • Phát triển cân bằng 3 giá trị Thân – Tâm – Tuệ dành cho trẻ.
 • Xây dựng các hoạt động tạo nên tính liên kết giữa các cá nhân, giữa trẻ với trẻ, giữ trẻ với cô.
 • Giảng dạy thích ứng với phương pháp “lấy trẻ em làm trung tâm”. Các bài học hướng đến sự cá nhân hóa giúp trẻ có cơ hội thể hiện bản thân mình.
 • Sử dụng Bộ dụng cụ quan sát hàng ngày và định kỳ riêng của MerryStar nhằm đánh giá năng lực, nhu cầu mỗi trẻ theo lộ trình.
 • Chương trình chú trọng đến phát triển 5 lĩnh vực học tập quan trọng: Nhận thức – Thể chất – Ngôn ngữ – Thẩm mỹ – Tình cảm – Kỹ năng xã hội.
Mầm non Song ngữ MerryStar

Cơ cở vật chất tại MerryStar

Mầm non Song ngữ MerryStar có tổng diện tích là 1200m2 sẽ trở thành môi trường học lý tưởng cho các bé. Khuôn viên mầm non MerryStar đáp ứng đủ 3 tiêu chí: không gian, công năng, thẩm mỹ. Nhìn vào bản thiết kế có thể thấy được sự hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Các lớp học tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng. Các phòng chức năng đều trang bị các dụng cụ cần thiết, phù hợp, đạt yêu cầu của giáo dục.

san-choi-ngoai-troi-tại-merrystar
Sân chơi ngoài trời tại MerryStar
thu-vien-nha-kinh-tai-merrystar
Thư viện nhà kính tại MerryStar
khuon-vien-tai-MerryStar
Khuôn viên tại MerryStar
lop-hoc-merrystar
Lớp học tại MerryStar
lop-hoc-merrystar
Lớp học tại MerryStar
phong-bep-tai-merrystar
Phòng bếp tại MerryStar
phong-ve-sinh-tai-merrystar
Phòng vệ sinh tại MerryStar
phong-y-te-tai-merrystar
Phòng y tế tại MerryStar

Chế độ dinh dưỡng

Tại mầm non song ngữ MerryStar, ban lãnh đạo chú trọng đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh để trẻ phát triển tốt não bộ và thể lực. MerryStar thiết lập đánh giá tình trạng dinh dưỡng, thói quen ăn uống của từng học sinh để từ đó đưa ra định hướng cải thiện dinh dưỡng ở nhà và ở lớp. Điều này giúp cho MerryStar phối hợp với ba mẹ trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ.

 • Thực phẩm được nhập từ những nhà cung cấp uy tín, có chất lượng đảm bảo.
 • Thực đơn tại đây khoa học, thay đổi hàng ngày, hàng tuần. Thực đơn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng trẻ nhỏ.
 • Nguồn thực phẩm dùng trong bữa ăn của trẻ đa dạng, phong phú. Đặc biệt, các cô giúp trẻ hình thành các thói quen ăn uống lành mạnh như tập ăn rau xanh, tinh bột, tập ăn thủy hải sản.
 • Cách chế biến món ăn với nhiều hương vị vùng miền giúp bé dễ dàng quen thuộc và thích nghi với văn hóa ăn uống.
 • Các bài học giáo dục dinh dưỡng sẽ giúp bé nhận thức các thực phẩm mà mình nạp vào cơ thể.
 • Chế độ dinh dưỡng kết hợp với chương trình GymKID sẽ rất tốt cho bé phát triển thể chất và trí tuệ.
hoc-sinh-merrystar
Học sinh tại MerryStar Kindergarten

Đội ngũ giáo viên

Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực chuyên biệt

Mầm non Song ngữ MerryStar là nơi quy tụ các chuyên gia có kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực mầm non: Chăm sóc – dinh dưỡng, Thể chất – Vận động, Chương trình giáo dục và Chương trình Tiếng anh. Các chuyên gia trong từng lĩnh vực có thể nói đến như:

 • Chương trình Chăm sóc – Nuôi dưỡng: PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường (Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam)
 • Chương trình Thể chất – Vận động: ông Ee Siew Kiat (Nhà sáng lập và giám đốc Gym Kid Singarpore và VDV quốc gia); TS. Nguyễn Đình Cường (Giảng viên bộ môn Thể dục tại ĐH Sư phạm Hà Nội cùng các HLV khác của GymKid)
 • Chương trình giáo dục: Thạc sỹ Nguyễn Thị Hà (15 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý 22 cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc); Thạc sỹ Bùi Thanh Anh (20 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí quản lý chuyên môn nhiều năm tại trường công lập)
 • Chương trình Tiếng Anh: cô Zoe Marie Brachet Nguyen – nguyên Giám đốc Chương trình Giáo dục Mầm non của Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Giáo viên tận tâm – thấu hiểu – chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của MerryStar Kindergarten được ban lãnh đạo rất quan tâm về chất lượng giáo dục. Các giáo viên được đào tạo chuyên môn, đạt được tiêu chuẩn quốc tế dành cho giáo viên mầm non do Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ giới thiệu. YÊU THƯƠNG – CHÍNH TRỰC – GIÁ TRỊ là những thước đo để MerryStar đánh giá và đào tạo nguồn lực giáo viên của mình. Ngoài chuyên môn, các cô còn tận tâm với nghề, tràn đầy tình thương với trẻ nhỏ.

MerryStar không ngừng trau dồi và nâng cao chất lượng đội ngũ thông qua những kế hoạch đào tạo, giúp giáo viên thấu hiểu tâm lý của học sinh, cải thiện kỹ năng chuyên môn.

giao-vien-mam-non-song-ngu-merrystar
Giáo viên MerryStar Kindergaten
giao-vien-mam-non-song-ngu-merrystar
Giáo viên MerryStar Kindergaten

Học phí

Với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo như trên, mầm non Song ngữ MerryStar có mức học phí tương đối cao 15.000.000 VND/tháng. Trong học phí đã bao gồm các khoản học phí như phí chính khóa, phí bán trú, phí học phẩm, phí dã ngoại – trải nghiệm và phí đồng phục.

Ngoài ra, khi mới nhập học, phụ huynh sẽ đóng một khoản phí ghi danh khoảng 2.000.000 VND.

Chính sách ưu đãi giảm phí (Áp dụng cho kỳ khai giảng tháng 1/2022)

A. PHÍ GHI DANH

 • Tặng 100% phí ghi danh (tư vấn sức khỏe với Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và đánh giá đầu vào với Chuyên gia giáo dục Mầm non MerryStar Kindergarten) cho nhóm 02 bé trở lên đăng ký ghi danh tại cùng một thời điểm;
 • Tặng 50% phí ghi danh (tư vấn sức khỏe với Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và đánh giá đầu vào với Chuyên gia giáo dục Mầm non MerryStar Kindergarten) khi đăng ký cho 01 bé;

B. HỌC PHÍ

• Ưu đãi 20% học phí năm học 2021 – 2022 khi hoàn thành thủ tục nhập học đúng hạn cho bé vào tháng 11/2021;

• Ưu đãi cho gia đình có nhiều hơn một con ruột theo học tại MerryStar Kindergarten, tính theo thứ tự con trong gia đình: Giảm 5% học phí cho con thứ hai trở đi. (Để được miễn giảm, Phụ huynh cần nộp bản photo giấy khai sinh của các con để chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột khi làm thủ tục đóng phí.)

Các ưu đãi khác

Chính sách tặng quà tặng gắn với thương hiệu của MerryStar Kindergarten như: balo, mũ chống nắng và che gáy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tulip 09-38 & 40, Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
 •  Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0249 9999 668
 • Fanpage: https://www.facebook.com/merrystar.edu.vn

Hướng dẫn 15 mẹo để vẽ động vậtсделать рефинансирование кредита онлайн

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *