Site Loader

Trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Uốn cây từ thuở còn non/Dạy con từ thuở con còn bi bô. Giáo dục mầm non có tác động quan trọng đến hình thành một con người trong xã hội. Ngày nay, khi xã hội phát triển, đầu tư cho giáo dục là ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Việc tìm kiếm cho con một môi trường tốt để phát triển có đang là vấn đề đau đầu của phụ huynh nói chung? Bài viết đánh giá dưới đây sẽ giới thiệu đến phụ huynh ngôi trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn. KiddiHub chúc phụ huynh tìm được ngôi trường phù hợp với con của mình.

Giới thiệu trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn

Trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn là ngôi trường mầm non tư thục tọa lạc tại Tổ 3, khu ĐTM, thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trường ứng dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm trong chương trình học của trẻ. Nuôi dưỡng nên những em bé tràn đầy tình yêu thương và sự tự lập là mong muốn của nhà trường. Chính vì vậy, nhà trường đầu tư cho chương trình học và chất lượng cơ sở vật chất rất chỉnh chu. Phụ huynh xem thông tin dưới đây để biết thêm về nhà trường nhé.

Đăng kí tư vấn thông tin trường tại đây

truong-mam-non-huong-duong-soc-son
Trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn

Chương trình học và phương pháp giáo dục sớm

Nhà trường thiết kế chương trình học theo nguyên tắc và quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, trường ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm để trẻ phát triển như GABE, Reggio Emilia. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng nhưng đều có chung mục đích là khơi gợi sự tò mò, trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Thông qua các hoạt động thực hành như vẽ, nặn hình, hoạt động nhóm sẽ giúp trẻ am hiểu về thế giới xung quanh, nuôi dưỡng tình yêu thương của trẻ.

Mầm non Hướng Dương xây dựng một chương trình học đầy năng động với các giáo viên có trình độ. Các con có thể cảm nhận được niềm vui mỗi khi đến trường, bồi đắp những tình yêu thiên nhiên, con người. Qua những bài học, trẻ rèn được các kỹ năng sống tự lập.

Một số bài học ứng dụng phương pháp học sớm nổi bật của nhà trường như:

  • Phát triển tư duy, sáng tạo với GABE
  • Làm thí nghiệm (khoa học diệu kỳ)
  • Sáng tạo sản phẩm từ chất liệu thiên nhiên (phương pháp Reggio Emilia)
  • Thực hành trải nghiệm theo dự án tháng

Song hành cùng chương trình giáo dục sớm thì chương trình Tiếng Anh là bài học thiết yếu mà bất kì trường nào cũng triển khai. Hàng tuần, trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Điều này rất có lợi cho sự phát triển ngôn ngữ và giao tiếp ngay từ nhỏ.

Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức các lớp học năng khiếu như Dance sport, piano, cờ vua…

Hàng tháng, nhà trường sẽ gửi cho phụ huynh lịch học của các con. Kèm theo đó là những hướng dẫn phụ huynh dạy con tại nhà.

tieng-anh-mam-non-huong-duong
Chương trình Tiếng anh tại mầm non Hướng Dương
hoat-dong-ngoai-khoa-mam-non-huong-duong
Hoạt động ngoại khóa tại mầm non Hướng Dương
le-hoi-mam-non-mam-non-huong-duong
Lễ hội Noel tại mầm non Hướng Dương
lop-hoc-mam-non-huong-duong
Lớp học tại mầm non Hướng Dương

Cơ sở vật chất trường mầm non Hướng Dương

Trường mầm non Hướng Dương – Sóc Sơn tọa lạc trên khu đô thị mới Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ các tiện nghi. Trên diện tích 100m2, trường xây dựng 5 tầng với hệ thống phòng học rộng rãi.

Các phòng học có diện tích khoảng 60m2, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Trong phòng bao gồm các đồ dùng học tập, thiết bị hỗ trợ như tivi, điều hòa, bàn ghế… Mỗi phòng sẽ có một nhà vệ sinh thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

Trường trang bị giáo cụ GABE được nhập khẩu và phù hợp với môi trường mầm non.

Bên cạnh đó, nhà trường cài đặt hệ thống camera lớp học nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát hoạt động của con ở trường.

co-so-vat-chat-mam-non-huong-duong-soc-son
Cơ sở vật chất mầm non Hướng Dương Sóc Sơn
co-so-vat-chat-mam-non-huong-duong-soc-son
Cơ sở vật chất mầm non Hướng Dương Sóc Sơn
co-so-vat-chat-mam-non-huong-duong-soc-son
Cơ sở vật chất mầm non Hướng Dương Sóc Sơn
co-so-vat-chat-mam-non-huong-duong-soc-son
Cơ sở vật chất mầm non Hướng Dương Sóc Sơn
co-so-vat-chat-mam-non-huong-duong-soc-son
Cơ sở vật chất mầm non Hướng Dương Sóc Sơn

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của mầm non Hướng Dương được quan tâm và chú trọng. Nhà trường lựa chọn những công ty phân phối thực phẩm sạch, có đủ uy tín để ký kết hợp đồng cung ứng lâu dài. Các thiết bị vệ sinh như dụng cụ bếp làm bằng inox, máy sấy bát, hấp khăn khử khuẩn, máy lọc nước đảm bảo được trang bị trong không gian bếp 1 chiều của nhà trường.

Thực đơn được nhà trường thiết kế theo ngày, theo mùa. Nhà trường rất quan tâm đến chất lượng các bữa ăn của trẻ nên thường xuyên thay đổi món để trẻ hấp thụ được nhiều loại chất dinh dưỡng. Cô nuôi đảm bảo được những tiêu chuẩn trong việc nấu ăn.

tiec-sinh-nhat-mam-non-huong-duong
Tiệc sinh nhật tại mầm non Hướng Dương

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của trường mầm non Hướng Dương

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hướng Dương Sóc Sơn được đào tạo theo chương trình của các trường đại học có lĩnh vực sư phạm mầm non. Các giáo viên đều được yêu cầu có các chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ ngoại ngữ và một số chứng chỉ quốc tế khác trong ngành giáo dục.

100% các cô giáo nhiệt tình với công việc, có tình yêu thương với trẻ nhỏ, tinh thần trách nhiệm cao. Những phụ huynh đã gửi con tại trường để lại những phản hồi tích cực về chất lượng giáo viên tại trường.

giao-vien-mam-non-huong-duong
Giáo viên mầm non Hướng Dương
giao-vien-mam-non-huong-duong
Giáo viên mầm non Hướng Dương
giao-vien-mam-non-huong-duong
Giáo viên mầm non Hướng Dương

Học phí

Hiện nay, nhà trường thu mức học phí tầm trung 2.000.000 – 3.000.000 VND/tháng. Mức thu này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các phụ huynh trong khu vực thị trấn Sóc Sơn. Bên cạnh đó, đầu năm khi trẻ nhập học, nhà trường thu phí đầu năm là 3.000.000 VND. Trong quá trình học tập, nếu gia đình cảm thấy không hài lòng về chất lượng giáo dục tại đây, nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí.

Thông tin liên hệ mầm non Hướng Dương

  • Địa chỉ: Tổ 3, khu ĐTM, thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0979751183
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhuongduongsocson

Hướng dẫn 15 mẹo để vẽ động vậtзайм срочно на 30000 с 18 лет

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *