Site Loader
trường mầm non khu vực Đội Cấn

THAM KHẢO 5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỘI CẤN TỐT CHO BÉ

Giữa sự ra đời nhanh chóng của các trường mầm non tư thục, công lập, song ngữ … ở các quận thành phố lớn, đặc biệt trong khu vực Đội Cấn (Hà Nội). Việc tìm kiếm một môi trường giáo dục tối ưu cho con khiến không ít các bậc phụ huynh “đau đầu”. Dưới đây là 5 trường mầm non khu vực Đội Cấn tốt cho bé mà cha mẹ đang tìm kiếm có thể tham khảo ngay.

Trường mầm non Baby Garden Montessori

Trường mầm non Baby Garden có sân chơi rộng 100m2 với nhiều cây xanh, bóng mát. Hệ thống sân cỏ ngoài trời sạch sẽ cùng với những dụng cụ cho các con vui chơi rất đa dạng. Chắc hẳn nơi đây sẽ đem lại nhiều tiếng cười, tạo ra không khí vui chơi đầy hứng khởi sau những tiết học.

Đội ngũ giáo viên tại Baby Garden là những cán bộ có tâm, có trình độ chuyên môn cao. Nhà trường luôn cố gắng cho đội ngũ giáo viên thường xuyên đi nâng cao trình độ nghiệp vụ giảng dạy. Bởi nhà trường mong muốn đem lại cho trẻ những điều tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Baby Garden đưa ra một chương trình học gần gũi thông qua các chủ đề hấp dẫn. Tất cả xoay quanh những vấn đề sau: bạn bè, thầy cô, động thực vật, quê hương,.. Những kiến thức học được, trẻ có cơ hội vận dụng vào cuộc sống hàng ngày luôn.

trường mầm non khu vực Đội Cấn
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.600.000 đ
 • Điện thoại: 02437226430
 • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 209 Đường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Chú Voi Con Elephanta – khu vực Đội Cấn

Trường mầm non Chú Voi Con là trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.Song hành là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kỹ năng tốt trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ. Điều này đảm bảo cho trẻ một môi trường tràn ngập yêu thương, luôn thấu hiểu tâm tư, tình cảm của trẻ.

Đặc biệt, nhà trường còn mở ra môi trường đào tạo song ngữ cho trẻ 2 – 3 tuổi. Từ đó, trẻ có cơ hội tốt phát triển tiếng Anh có hệ thống từ khi còn nhỏ. Trường mầm non Chú Voi Con giảng dạy theo hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm tiền đề. Từ đó trẻ được học những tinh hoa của nền giáo dục nước ta.

trường mầm non khu vực Đội Cấn
 • Học phí: 3.500.000 đ – 3.500.000 đ
 • Điện thoại: 0989368383
 • Địa chỉ: Số 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Hugo

Trường mầm non Hugo là một trong những trường mầm non tốt cho bé, với mức học phí dưới 3 triệu đồng thuộc quận Ba Đình. Nhà trường giảng dạy theo nội dung quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ theo học tại trường có cơ hội được rèn luyện những kỹ năng cuộc sống, những tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Hugo cũng được trang bị hệ thống camera trực tuyến. Là ưu điểm để cha mẹ muốn theo dõi mọi hoạt động trên lớp của con. Các con theo học sẽ được học trong môi trường vui chơi an toàn, sạch sẽ và thân thiện.

trường mầm non khu vực Đội Cấn
 • Học phí: 3.000.000 đ – 3.000.000 đ
 • Điện thoại: 0913319004
 • Địa chỉ: Số 9 Ngõ 260 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trường mầm non Ngôi Nhà Sắc Màu (Colourful House)

Trường mầm non Ngôi nhà sắc màu có các chương trình học sau:

_ Chương trình kỹ năng sống

_ Chương trình giáo dục từ các nước: Nhật, Mỹ, Trung quốc,…

_ Chương trình dã ngoại

_ Chương trình hội thảo (dành cho cha mẹ)

Nhà trường thiết kế phòng học rất đặc biệt, tạo hứng thú học tập cho trẻ. Mỗi lớp học là một gam màu tươi sáng với nhiều cấp độ đậm nhạt khác nhau. Trường mầm non Ngôi nhà sắc màu mong muốn là nơi đem lại nhiều niềm vui, sự thoải mái và cảm hứng học tập cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn với các phương pháp dạy học giúp trẻ tiếp cận kiến thức tốt nhất. Đặc biệt có sự quản lý chuyên môn của các cô ở trường mầm non quốc tế uy tín tại Hà Nội.

trường mầm non khu vực Đội Cấn
 • Học phí: 6.000.000 đ – 6.500.000 đ
 • Điện thoại: 02437617708
 • Địa chỉ: Số 19 Ngõ 283 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Mẫu giáo số 10 – khu vực Đội Cấn

Trường mầm non Mẫu giáo số 10 nằm trong khu dân cư có an ninh và trật tự rất an toàn. Nhà trường tập trung xây dựng môi trường học thân thiện, năng động với chế độ chăm sóc tốt nhất. Chính vì thế mà nhà trường trang bị những thiết bị học tập tiện nghi để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

Chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực thực phẩm của cung cấp cho bữa ăn đều có nguồn gốc rõ ràng. Bếp ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt trường mầm non Mẫu giáo số 10 đồng hành không chỉ đồng hành cùng trẻ mà còn thường xuyên trao đổi thông tin với cha mẹ phụ huynh. Qua đó việc kết nối được khắng khít, chăm sóc con được đồng bộ tốt nhất.

trường mầm non khu vực Đội Cấn
 • Học phí: 1.500.000 đ – 1.900.000 đ
 • Điện thoại: 02438231857
 • Địa chỉ: Số 21 Ngõ 100 Phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

>> [BẬT MÍ] NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC BA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU BỐ MẸ TIN TƯỞNG

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *