Site Loader
trường mầm non quận 9

4 TRƯỜNG MẦM NON QUẬN 9 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chọn trường mầm non cho con là cả một quá trình gian nan. Tại các thành phố lớn việc chọn được một ngôi trường tốt, phù hợp với gia đình và bé là việc không đơn giản. Thấu hiếu nỗi khổ mà nhiều cha mẹ bài viết này KiddiHub xin chia sẻ danh sách các trường mầm non tại quận 9 – TP. Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

1. Trường mầm non Ngô Thời Niệm – Quận 9

Trường mầm non Ngô Thời Niệm được nhiều phụ huynh tin tưởng là trường mầm non uy tín tại quận 9. Phương châm của nhà trường là giáo dục trẻ toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ. Trẻ sẽ được sống và rèn luyện trong môi trường giáo dục ấm áp, rèn luyện và thích nghi với môi trường xung quanh. Trẻ sẽ được chăm lo tinh thần, thể chất ổn định.

Trường mầm non Ngô Thời Niệm - Quận 9
Trường mầm non
Ngô Thời Niệm – Quận 9

Cơ sở vật chất cũng là điểm nổi trội khi trường sở hữu các phòng học rộng, thoáng mát được thiết kế theo các chủ đề sáng tạo, hấp dẫn và khuyến khích trẻ học tập. Các phòng học đều được trang bị camera cho phụ huynh theo dõi, máy lạnh, máy vi tính, đồ chơi, thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy.

Trường mầm non Ngô Thời Niệm - Quận 9
Trường mầm non
Ngô Thời Niệm – Quận 9

Đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu thương và quý mến trẻ. Các cố có trình độ sự phạm đạt chuẩn, có trách nhiệm và cận thận trong công việc.

Trường mầm non Ngô Thời Niệm - Quận 9
Trường mầm non
Ngô Thời Niệm – Quận 9

Địa chỉ: 78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 08.62640888

2. Trường mầm non Rồng Vàng – Quận 9

Trường mầm non Rồng Vàng – Quận 9 được thành lập với mục tiêu hướng tới sự phát triển tư duy của trẻ thông quan những hoạt động giáo dục đa dạng.

Trường mầm non Rồng Vàng - Quận 9
Trường mầm non
Rồng Vàng – Quận 9

Nhà trường thục hiện theo đúng chuẩn chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT kết hợp nhuần nhuyễn cùng các chương trình hiện đại từ các nước phát triển Úc, Anh, Singappore. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp kiến thức tiếng anh, trẻ sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Kiến thức về các môn học nghệ thuật, năng khiếu như: Vẽ, Múa,…Đồng thời bé cũng thường xuyên được tham gi những buổi dã ngoại, vui chơi ngoài trời.

Trường mầm non Rồng Vàng - Quận 9
Trường mầm non
Rồng Vàng – Quận 9

Đội ngũ giáo viên nhà trường đạt chuẩn ngiệp vụ giáo dục. Có lòng yêu trẻ, yêu nghề, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Trường mầm non Rồng Vàng - Quận 9
Trường mầm non
Rồng Vàng – Quận 9

Điện thoại: (0286) 256-7575
Địa chỉ: 95 Đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh , Quận 9, Hồ Chí Minh.

3. Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai – Quận 9

Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai – Quận 9 có lịch sử hoạt động đã 10 năm. Là trường mầm non Tư Thục luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng. Với phương châm “Chăm sóc trẻ tận tình – Giáo dục trẻ tận tâm”, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng, hoàn thiên chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

trường mầm non tư thục hoa mai - quận 9
trường mầm non tư thục hoa mai – quận 9

Phương pháp giảng dạy được nhà trường áp dụng theo đúng mô hình của Bộ GD&ĐT thực hiện với tinh thần giảng dạy hài hòa giữa chơi và học để tạo hứng thú học tập với trẻ. Các hoạt động trải nghiệm, bộ trợ những kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ bản thân như tránh cháy nổ, sơ cứu khi bị thương,…thường xuyên được nhà trường tổ chức.

trường mầm non tư thục hoa mai - quận 9
trường mầm non tư thục hoa mai – quận 9

Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai sở hữu một khuôn viên rộng với nhiều cây xanh thoáng mát. Hệ thống lớp học sạch sẽ, an toàn và tiện nghi, luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có các thiết bị và đồ chơi hiện đại phục vụ học tập và vui chơi.

Độ ngũ giáo viên là những nhà giáo được đào tạo chuyên môn sự phạm. Luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề, yêu mến trẻ luôn chăm sóc và chỉ bảo trẻ chu đáo, tận tình.

trường mầm non tư thục hoa mai - quận 9
trường mầm non tư thục hoa mai – quận 9

Điện thoại: (0838) 978-9170
Địa chỉ: Số 39/4 Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh

4. Trường mầm non SunFlower – Quận 9

Trường mầm non SunFlower – Quận 9 thuộc hệ thống đào tạo Quốc Tế Việt Mỹ Úc. Trường được thành lập từ năm 2016 với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cho trẻ em.

Trường mầm non SunFlower - Quận 9
Trường mầm non
SunFlower – Quận 9

Nhà trường tọa lạc trên diện tích 375 m2 với 5 phòng học, 1 phòng chức năng, 1 bếp ăn được xây dựng một chiều theo tiêu chuẩn vệ sinh học đường. Phòng học có không gian thoáng mát, được trang bi đầy đủ giáo cụ và đồ chơi phụ học tập và vui chơi.

Phương pháp giảng dạy được nhà trường triển khai theo đúng chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp khéo léo những phương pháp hiện đại như: Phương pháp Reggio Emilia, Phương pháp Montessori, Phương pháp Waldorf và Phương pháp trí thông minh đa dạng.

Trường mầm non SunFlower - Quận 9
Trường mầm non
SunFlower – Quận 9

Đội ngũ giáo viên là những giáo viên được đào tạo chuyên môn sư phạm bài bản. Giáo viên tiếng anh là những thầy cô bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trẻ em Việt Nam. Các thầy cô đều có phẩm chất đạo đức tốt, yêu trẻ, nhiệt tình trong công việc.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường xây dựng theo thể trạng từng lứa tuổi. Các món ăn được chế biến theo quy trình vệ sinh an toàn. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ những nơi uy tín có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng.

Trường mầm non SunFlower - Quận 9
Trường mầm non
SunFlower – Quận 9

Điện thoại: (0283) 620-6320
Địa chỉ: Chung cư Flora Anh Đào, 623 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM, Quận 9, Hồ Chí Minh

Lời Kết

KiddiHub mong muốn những trường mầm non tốt nhất tại quận 9 được chia sẻ ở bài viết trển sẽ giúp cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình tìm một ngôi trường mầm non tốt cho bé yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *