Site Loader
TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG

TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG

KiddiHub xin giới thiệu tới cha mẹ top trường mầm non song ngữ quận Hai Bà Trưng. Đây là những trường mầm non lý tưởng nên cho con theo học.

Khi chọn môi trường giáo dục mầm non trong những năm tháng đầu đời cho trẻ, các bậc phụ huynh thường mong muốn rằng tìm được một ngôi trường đem lại cho con mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng và những phẩm chất cần thiết để sẵn sàng cho cuộc sống mai sau. Vì thế, chọn trường cho con nói chung và trường mầm non song ngữ cũng đồng nghĩa với việc chọn một người đồng hành tin cậy cho con trên một quãng đường dài.

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ XANH EMILIA HOUSE CƠ SỞ 3 – VĨNH TUY

 • Địa chỉ: 3TT1B khu liền kề ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 5 tuổi
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ XANH EMILIA HOUSE

Trường mầm non song ngữ Emilia House theo đuổi phương pháp giáo dục REGGIO EMILIA. Đây là mô hình giáo dục toàn diện – nơi con được tự lớn lên bằng những trải nghiệm – được tự khám phá năng khiếu tiềm ẩn của bản thân. Hơn nữa, nhà trường cũng là nơi con được cảm thấy hạnh phúc như tại chính ngôi nhà của mình.
 Chương trình giáo dục mà trường mầm non song ngữ Emilia House áp dụng:
+ Mô hình song ngữ, trẻ được học tiếng Anh 5 tiết/ tuần trong đó có 3 tiết với giáo viên bản ngữ.
+ Trẻ được học năng khiếu 2 tiết/ tuần.


Phòng học được chia thành từng khu chức năng, tạo hứng thú, phát triển những khả năng tiềm ẩn của mỗi trẻ. Gồm: xưởng tạo hình, phòng âm nhạc, thể chất, phòng khám phá khoa học, phòng trải nghiệm, khu vận động trong nhà và ngoài trời… Ngoài những học động tại trường, con được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoạị.
Về dinh dưỡng: Thực đơn phong phú, đa dạng thay đổi theo tuần. Với các món ăn được chế biến theo nhiều khẩu vị khác nhau kích thích vị giác của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TOMOKID II – NGÔ THÌ NHẬM

 • Địa chỉ: Số 28 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ – 7.500.000 đ

Trường mầm non Tomokid tập trung giúp các con phát triển dựa trên “3 gốc” đó là: Trí Tuệ, Nghị Lực và Nhân Cách Sống, Đạo Đức. Nhà trường tin rằng khi trẻ sở hữu được “3 gốc” này sẽ cho những “trái ngọt” một cách tự nhiên và vững chắc.

TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON TOMOKID II

Các con được học với giáo viên nước ngoài giúp phản xạ và hình thành tư duy nói và nghĩ bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ. Cùng với những phương pháp giảng dạy độc đáo có tại đây, mầm non Tomokid hứa hẹn sẽ tạo ra một thế hệ trẻ phát triển toàn cầu.

Tại mầm non Tomokid, nhà trường luôn theo đuổi triết lý từ chối bạo lực cả về thể xác lẫn tinh thần cùng với đó là hành xử tôn trọng sở thích và cá tính của các con.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, học cụ, học phẩm cần thiết để giúp trẻ tiếp thu kiến thức và học hỏi các giá trị sống được nhiều nhất.

Trẻ được học tập thông qua mô hình giáo dục STEAM – một mô hình hiện đại và được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu. Với phương pháp này, trẻ sẽ được thực hành và quan sát thực nghiệm để tự mình khám phá cũng như hiểu bản chất thật của vấn đề hơn. Nói cách khác, trẻ được nhìn sự vật đúng nhất chứ không phải qua những ngôn từ của giáo viên đứng dạy.

TRƯỜNG MẦM NON MY FIRST SCHOOL – CS3 LƯƠNG YÊN

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà kim khí Thăng Long – Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.800.000 đ – 4.600.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON MY FIRST SCHOOL

Trường mầm non My First School có chương trình giảng dạy tiên tiến mang đậm màu sắc quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho trẻ được phát triển toàn diện, khơi dậy tiêm nâng tiềm ẩn trong mỗi trẻ.

Nhà trường dạy kết hợp cả chương trình giao dục của Bộ Giáo dục Việt Nam với chương trình giáo dục của Singapore. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục Reggio Emiliaphương pháp Montessori. Từ đó, trẻ được tự tin khám phá, cũng như có những bước tiến trong suy nghĩ non nớt của trẻ thông qua những bài học mà nhà trường cung cấp.

Trường mầm non My First School có tổng diện tích gần 1600 m2 với những đầy đủ tiện nghi hiện đại.

 • Hệ thống máy lọc nước của Nhật Bản
 • Máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ
 • Vệ sinh thoáng mát, rộng rãi
 • Toàn bộ hệ thống cửa sổ đều có hệ thống chống muỗi

Các phòng học được thiết kế theo các chức năng riêng biệt, tạo điều kiện cho trẻ hứng thú mới lạ khi di chuyển từ phòng này qua phòng khác. Giáo viên có kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy. Các cô đóng vai trò như là người mẹ thứ 2 đối với trẻ. Bởi trẻ luôn được các cô quan tâm và đáp ứng nhu cầu cho trẻ. Việc chăm sóc được nhà trường đặt lên hàng đầu. My First School đưa ra phương châm khi đứa trẻ được chăm sóc tốt thì mới có thể phát triển tốt nhất được.

Cha mẹ có thể thêm lựa chọn My First School vào danh sách trường mầm non song ngữ quận Hai Bà Trưng nên cho con theo học.

TRƯỜNG MẦM NON BEES’TINY COLLEGE – BÙI THỊ XUÂN

 • Địa chỉ: 14-16 Mai hắc đế- Phường Bùi Thị Xuân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 5.500.000 đ – 6.700.000 đ

Trường mầm non Bee’s Tiny College thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education. Nhà trường luôn tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trưởng thành của cá nhân trẻ.

Nhà trường thiết kế mỗi phòng học theo nguyên tắc và chức năng riêng. Mô hình giáo dục của Bee’s Tiny College vừa mang tính quốc tế vừa mang tính truyền thống trong giáo dục Việt Nam. Tính quốc tế thể hiện trong cách bố trí không gian lớp học, cách thức tổ chức hoạt động lớp. Nét truyền thống thể hiện ở chỗ các con được học những văn hóa, nét đặc sắc trong cách giáo duc của dân tộc mình.

TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON BEES’TINY COLLEGE

Bee’s Tiny College có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu trong việc sử dụng phương pháp Reggio Emilia. Thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị phong phú và có sẵn.

Sứ mệnh của nhà trường là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng trẻ em. Bằng sự tỉ mỉ, tận tâm, tận tình trường mầm non BÊ’s Tiny College là trường mầm non song ngữ lý tưởng dành cho trẻ với những trải nghiệm khó quên nhất.

KiddiHub mong rằng thông qua những thông tin chia sẻ ở trên, phía cha mẹ sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Chọn được cho con một ngôi trường mầm non tốt – người bạn đồng hành cùng con trong quá trình phát triển tư duy và nhân cách.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *