Site Loader
nhóm trẻ ban mai

Nhóm trẻ Ban Mai – Nguyễn Cư Trinh có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Nuôi dưỡng mầm non tương lai của đất nước là trách nhiệm hàng đầu của ngành giáo dục. Mầm non là cấp học đầu tiên đặt những nền móng đầu tiên hình thành nên nhân cách trẻ. Do đó, tìm kiếm môi trường phù hợp với con luôn là vấn đề mà ba mẹ cực kỳ quan tâm. Ba mẹ phường Nguyễn Cư Trinh có thể tham khảo Nhóm trẻ Ban Mai – Nguyễn Cư Trinh trong bài viết dưới đây. Chúc ba mẹ tìm được ngôi trường ưng ý cho con của mình.

Giới thiệu về nhóm trẻ Ban Mai – Nguyễn Cư Trinh

Nhóm trẻ Ban Mai tọa lạc tại 214/1 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh. Nhà trường quan niệm “Lấy trẻ em làm trung tâm” nên mọi hoạt động giáo dục luôn hướng đến phát triển khả năng trẻ nhỏ. Hiện nay, Ban Mai nhận bé trong nhóm tuổi từ 12 – 60 tháng tuổi. Giá trị mà nhà trường mang lại cho các bé là một môi trường học tập với cơ sở vật chất thân thiện, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao phối hợp cùng các chuyên viên chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÓM TRẺ BAN MAI – NGUYỄN CƯ TRINH

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Áp dụng những quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, nhóm trẻ Ban Mai đang ngày càng hoàn thiện chương trình học cho trẻ. Đặc biệt, nhằm tạo môi trường học tập sáng tạo, đổi mới, trẻ em hoàn thiện trên 5 khía cạnh: Thể chất, Nhận thức, Tình cảm xã hội, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, nhà trường còn áp dụng phương pháp Montessori.

Đối với những em bé học theo phương pháp này, các bé thỏa sức sáng tạo theo cách nghĩ của cá nhân. Lâu dần, trẻ hình thành khả năng tư duy sáng tạo, phát triển mọi giác quan và khả năng xử lý các tình huống linh hoạt.

Điểm đặc biệt của phương pháp giáo dục này là trẻ được thực hành dựa trên 5 lĩnh vực chính:

  • Thực hàng cuộc sống
  • Giác quan
  • Toán học
  • Ngôn ngữ
  • Văn hóa

Bên cạnh các môn học chính, trẻ cũng được tham gia các lớp học về kỹ năng sống, năng khiếu, rèn luyện thể chất. Theo định kỳ, trẻ tham gia các buổi dã ngoại, ngoại khóa tại các địa điểm ngoài trường.

Lớp-học-tạo-hình-nhóm-trẻ-ban-mai
Lớp học tạo hình
giờ-vui-chơi-nhóm-trẻ-ban-mai
Giờ vui chơi của trẻ

Cơ sở vật chất

Nằm trên con đường Nguyễn Trãi, nhóm trẻ Ban Mai được xây dựng trên khu đất rộng, đáp ứng những yêu cầu xây dựng của Nhà nước. Nhà trường phân chia các khu vực chức năng khoa học, đầy đủ tiện nghi. Khu học tập bao gồm 5 phòng học chính, 1 phòng chức năng với diện tích mỗi phòng lên đến 45m2. Các phòng học thiết kế theo lối mở, tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài những nội thất thiết yếu của lớp học, nhà trường cũng trang bị những đồ dùng, dụng cụ học tập cá nhân cho các bé.

Khu vực sân chơi và các phòng đa năng luôn là nơi lý tưởng cho mọi hoạt động thể chất của trẻ.

lớp-học-tiện-nghi-nhóm-trẻ-ban-mai
Lớp học tiện nghi
lớp-học-tiện-nghi-nhóm-trẻ-ban-mai
Lớp học tiện nghi

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của bé tại trường được chuẩn bị 3 bữa ăn: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Mỗi bữa ăn của bé tại trường cung cấp đầy đủ các nhóm chất giúp bé đủ năng lượng hoạt động hàng ngày. Thực đơn liên tục đổi mới sẽ giúp trẻ ngon miệng và thích nghi với nhiều cách chế biến khác nhau.

Nguyên liệu chế biến được nhà trường nhập từ các đơn vị uy tín của địa phương. Mỗi sáng, thực phẩm tươi được chuyển đến trường, phụ vụ chế biến trong ngày nên phụ huynh yên tâm về sự tươi ngon. Đặc biệt, nhà trường luôn cử bộ phận kiểm tra chất lượng đầu vào của nguyên liệu.

Đội ngũ giáo viên

Bằng những kinh nghiệm lâu năm với nghề, giáo viên nhóm trẻ Ban Mai luôn nhận được sự tin yêu của phụ huynh trong khu vực. Các cô đều tốt nghiệp từ chuyên ngành sư phạm mầm non, thêm vào đó là các môn năng khiếu như hội họa, thể thao, âm nhạc. Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, các kỹ năng sư phạm khi xử lý tình huống cũng vô cùng quan trọng đối với người giáo viên. Tại Ban Mai, trẻ được học tập trong sự yêu thương, chỉ bảo ân cần của các cô. Đội ngũ giáo viên của nhóm trẻ Ban Mai luôn được biết đến với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết trong công việc và giáo dục trẻ.

hoạt-động-giờ-thể-dục-nhóm-trẻ-ban-mai
Hoạt động giờ thể dục

Học phí

Với những điều kiện tốt về chương trình học, môi trường thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, học phí của nhà trường hiện nay trong khoảng 4.900.000 – 5.300.000 VND/tháng. Tiền học phí đã bao gồm tiền ăn hàng tháng. Ngoài ra, phí cơ sở vật chất nhà trường thu 1.800.00 VND/năm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 214/1 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0917 70 55 44
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonmeyeu

7 Loại thực phẩm tăng cường miễn dịch tốt nhất cho trẻ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *