Site Loader

Mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương-Phú Hữu có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá?

Người ta vẫn luôn nói rằng “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Các con phải vui mới có thể học tốt, chú tâm được. Bố mẹ cũng không nên đặt ra câu chuyện lựa chọn trường nào, trường tư thục hay công lập. Điều quan trọng là các con trải nghiệm môi trường học tập, được vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi đến trường”. Vậy hôm nay Kiddihub xin gửi đến các bậc phụ huynh một ngôi trường tại TP.Hồ Chí Minh đó là Trường mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương-Phú Hữu sẽ giúp được các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn cho con mình ngôi trường tốt nhất. Các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương-Phú Hữu

Mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương – Phú Hữu là môi trường mầm non tư thục toạ lạc tại 96-98 đường N7, khu Mega Ruby Residence Khang Điền, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Trường nhận trông trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Trường được xây dựng với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Bằng tình yêu thương và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương tự tin đồng hành cùng bố mẹ trọng việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ, mang tới cho trẻ những điều tuyệt vời nhất, trẻ sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp và trọn vẹn nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ HƯỚNG DƯƠNG – PHÚ HỮU

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình học tại trường mầm non Ngôi nhà Hướng Dương -Phú Hữu áp dụng theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường dạy các bé theo chương trình giáo dục sớm với các bé ở độ tuổi (từ 12 tháng đến 24 tháng), trẻ được tiếp cận với phương pháp Glenn Doman. Nhà trường sẽ áp dụng các phương pháp học tập tốt nhất và mới để các bé phát triển nhận thức toàn diện tư duy, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm.

Bên cạnh đó trường còn áp dụng chương trình dạy học theo dự án với các bé từ 25 tháng tuổi trở lên, cùng với sự đồng hành của phụ huynh, đội ngũ chuyên môn và giáo viên của trường sẽ xây dựng các chủ đề, định hình mục tiêu và triển khai hoạt động phù hợp, để các con vừa được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản, vừa được hướng dẫn để chủ động khám phá, tìm hiểu kiến thức về những sự kiện, hiện tượng trong môi trường xung quanh, phát triển tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập và khả năng sáng tạo.

Nhà trường còn tổ chức các hoạt độn ngoại khoá cho các bé như: Bé làm bác nông dân, bé bảo vệ thiên nhiên, bé là siêu đầu bếp,… Và các lớp năng khiếu trong tuần: Hội hoạ, mỹ thuật sáng tạo, đàn, MC nhí/thuyết trình, võ thuật …….

Chuong-trinh-hoc-truong-mam-non-ngoi-nha-huong-duong-phu-huu
Các hoạt động ngoại khoá cho các bé
Chuong-trinh-hoc-truong-mam-non-ngoi-nha-huong-duong-phu-huu
Chương trình học tại trường mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường mầm non Ngôi Nhà Hướng Dương – Phú Hữu có diện tích gần 400m2, được xây mới với 4 phòng học đạt chuẩn, với các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ học tập – đồ chơi phù hợp từng lứa tuổi và sự phát triển của trẻ, có bãi đậu xe ô tô rộng rãi thuận tiện cho việc đưa đón các con. Cơ sở vật chất tại trường rất đa dạng và hiện đại giúp các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy, vận động thể chất; đảm bảo đáp ứng môi trường giảng dạy đạt chuẩn của nhà trường.  

Ngoài ra, trường trang bị hồ bơi thủy liệu dành cho các bé lớp nhà trẻ, để các con được vận động, quẫy đạp trong làn nước ấm, vừa có thể thư giãn vừa kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như dễ dàng thích nghi khi ra môi trường hồ bơi bên ngoài. Hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài sân rộng rãi, sạch sẽ giúp trẻ trải nghiệm tối đa với rất nhiều các phương tiện, dụng cụ đồ chơi đảm bảo sự an toàn và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho các con.

Co-so-vat-chat-truong-mam-non-ngoi-nha-huong-duong-phu-huu
Cơ sở vật chất
Co-so-vat-chat-truong-mam-non-ngoi-nha-huong-duong-phu-huu
Phòng học của các bé
Co-so-vat-chat-truong-mam-non-ngoi-nha-huong-duong-phu-huu
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng dưỡng vẫn luôn là vấn đề được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Trường mầm non Ngôi nhà Hướng Dương-Phú Hữu luôn chú trọng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi của con với thực đơn đa dạng, đầy đủ dưỡng chất, cân bằng cả 4 nhóm thực phẩm đạm, đường, tinh bột, chất béo. Thực phẩm được nhà trường chế biến theo 10 nguyên tắc vàng. Nhà trường luôn đảm bảo nguồn gốc vệ sinh an toàn thực phẩm sử dụng trong chế biến.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi nhà Hướng Dương-Phú Hữu đều là các giáo viên có trình độ Cao đẳng Sư phạm Mầm non trở lên, các cô bảo mẫu có trình độ Trung cấp Sư phạm Mầm non. Các cô đều rất tậm tâm với học sinh, ban lãnh đạo và phụ huynh luôn yêu thương và quan tâm học sinh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho các con học và phát triển. Nhà trường cũng thường xuyên có những cuộc họp, và buổi đào tạo để nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. 

Học phí

Học phí của nhà trường khoảng 3.900.000 – 4.900.000 đ/tháng. Bên cạnh đó nhà trường thu một số khoản chi phí như:

  • Cơ sở vật chất: 3.000.000 đồng
  • Phí học phẩm: 1.000.000 đồng
  • Tiền ăn: 60.000/ngày
  • Tiền đồng phục: 900.000 đồng

Ngoài ra, nhà trường có các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ 1.000.000 đến 150.000.000 tuỳ theo gói học phí.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 96-98 đường N7, khu Mega Ruby Residence Khang Điền, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0905171024
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoinhahuongduong

NHỮNG THỜI KÌ QUAN TRỌNG ĐỂ DẠY TRẺ- LÀ THỜI KÌ GÌ THẾ NHỈ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *