Site Loader

Trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá?

Có câu nói rằng ‘’Dạy con từ thuở còn thơ’’.Thật vậy câu nói ấy luôn luôn là một lời nhắc nhở dành cho các bậc phụ huynh hay những người cô thầy có nhiệm vụ dưỡng dục thế hệ măng non.Và thuở còn thơ là gì? Đó chính là các em lứa tuổi mầm non, một lứa tuổi ngây ngô, non nớt, các em như là một tờ giấy trắng đang cần những nét chữ tri thức đẹp đẽ để tô điểm cho cuộc đời tươi sáng của các em mai sau. Và hôm nay Kiddihub xin giới thiệu với các bậc phụ huynh về một ngôi trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi. Một ngôi trường mà ba mẹ nào cũng nên tìm hiểu để cho con mình.

Giới thiệu mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi

Trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi là ngôi trường được hình thành từ tình yêu của người mẹ dành cho con, được toạ lạc tại địa B18-06 và B18-05A Vinhome Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện. Với mục tiêu: “Lấy trẻ làm trung tâm, quan tâm phát triển tới từng cá thể, thúc đẩy năng lượng tích cực và tính sáng tạo“. Trường mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh, thúc đẩy trẻ sáng tạo và mạnh dạn tham gia các thử thách.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi áp dụng phương pháp học tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp học tại trường cho các bé bao gồm 5 cấp độ khác nhau : Blueberry (6-12 tháng tuổi), Cherry (12-24 tháng tuổi), Lemon (2-4 tuổi), Mango (4-6 tuổi) và lớp quốc tế AMG Class (3-6 tuổi). Trường áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi kết hợp các phương pháp Phần Lan và Glenn Doman. Nhà trường luôn cố gắng giảng dạy các phương pháp giảng dạy tốt nhất cho các bé.

Đặc biệt, các bé được học Tiếng anh trực tiếp với người bản ngữ,được giáo viên người Việt dạy tiếng anh ôn bài vào một buổi chiều. Đây là môi trường tốt giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn và tăng phản xạ giao tiếp với người nước ngoài. Điều này khiến trẻ được học và tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên qua các hoạt động vui chơi, học tập hàng ngày. Bên cạnh đó các bé còn được học Toán tư duy và kỹ năng sống là các môn học được nhà trường chú trọng cho các con, các bộ môn này có cô giáo bộ môn dạy riêng để nắm bắt được tốt nhất về tình trạng của từng con.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bé.

Chuong -trinh-hoc-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Chương trình học tại trường mầm non AMG Kindergarten
Chuong -trinh-hoc-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Các hoạt động vui chơi cô giáo và các bé
Chuong -trinh-hoc-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Chương trình học tại trường mầm non AMG Kindergarten

Cơ sở vật chất khang trang,hiện đại

Trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi là một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, 100% phòng học đều có ánh sáng tự nhiên,mỗi lớp có diện tích từ 50-60m2. Trường có sân chơi nội bộ để thực hiện các lớp học ngoài trời và đảm bảo an toàn cho trẻ sinh hoạt ngoài trời trong mùa dịch. Hệ thống bếp ăn tại trường hiện đại khá đa dạng, đáp ứng đủ yêu cầu về “bếp một chiều”, có các loại máy móc phục vụ chăm sóc trẻ đầy đủ. Bên cạnh đó trường còn có các phòng chức năng như : phòng gym, bể float và sân chơi dành riêng cho trẻ và thang máy để thuận tiện đi lại, lưới an toàn được trang bị đầy đủ tại tất cả các cửa sổ và cầu thang của trường học.

Co-so-vat-chat-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Cơ sở vật chất
Co-so-vat-chat-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Cơ sở vật chất
Co-so-vat-chat-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Sân chơi cho các bé
Co-so-vat-chat-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Cơ sở vật chất

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi đều là những giáo viên trẻ, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề luôn nổ lực mang đến những phút giây hạnh phúc, bổ ích nhất cho trẻ. Các giáo viên tại trường được đào tạo và tốt nghiệp từ trường đại học có chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong quá trình trẻ học tại trường, giáo viên thường xuyên trao đổi với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của bé tại trường. Nhà trường luôn mong muốn kết nối và phối hợp với phụ huynh để đem đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Doi-ngu-giao-vien-chuyen-nghiep-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Giáo viên và các bé
Doi-ngu-giao-vien-chuyen-nghiep-mam-non-AMG-Kindergarten-ham-nghi
Giáo viên đang dạy các bé

Chế độ ăn dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, cán bộ quản lý, giáo viên mầm non.Vậy cho nên tực phẩm tại trường mầm non AMG Kindergarten – Hàm Nghi được nhập 100% từ công ty TP sạch: thực phẩm xanh và Vineco. Một ngày của bé tại trường ăn 5 bữa: bữa sáng, phụ sáng, trưa, chiều và phụ chiều. Các bữa chính có thực đơn đa dạng thay đổi theo tuần đảm bảo đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, trái cây tươi ,sữa .Nhà trường luôn luôn có một nồi cháo, rau thịt được thay đổi theo bữa để phòng trường hợp các con không hợp tác với bữa cơm hoặc các con bị ốm không muốn ăn cơm. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ. 

Che-do-dinh-duong-mam-non-anh-my-amg-kindergarten-ham-nghi
Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non AMG Kindergarten
Che-do-dinh-duong-mam-non-amg-kindergarten-ham-nghi
Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non AMG Kindergarten

Học phí

Học phí của trường từ 4.800.000 – 7.000.000 đ/tháng.

Ngoài ra nhà trường còn áp dụng các chính sách ưu đãi cho khối Cherry (1-2 tuổi):

  • Giảm 20% học phí tháng đầu nếu đóng 6 tháng hoặc đóng 3 tháng sẽ được miễn phí tiền ăn tháng đầu với nhóm 5 bạn.
  • Giảm 50% học phí tháng đầu nếu đóng 6 tháng hoặc đóng 3 tháng được giảm 50% học phí tháng đầu với nhóm 10 bạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B18-06 và B18-05A Vinhome Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0972999201
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhMyGlobal

Gợi ý 12 trò chơi tĩnh cho trẻ mầm non hay nhất

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *