Site Loader
trường mầm non song ngữ sunflower cầu diễn

Trường mầm non song ngữ Sunflower – Cầu Diễn có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Tìm kiếm ngôi trường mầm non uy tín và chất lượng hiện nay đã không còn khó khăn với nhiều phụ huynh nữa. Nền tảng blogkiddihub.com cung cấp thông tin và đánh giá của các trường mầm non tư thục trên toàn quốc. Bài viết hôm nay rất phù hợp với ba mẹ khi tìm kiếm thông tin trường mầm non song ngữ Sunflower – Cầu Diễn.

Giới thiệu trường mầm non song ngữ Sunflower

Trường mầm non song ngữ Sunflower – Cầu Diễn tọa lạc tòa nhà 29 BT2 ngõ 43 Lưu Hữu Phước Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường nhận trẻ trong độ tuổi 18 tháng đến 72 tháng. Trường đã có 15 năm hoạt động với giá trị cốt lõi “yêu thương” trong suốt quá trình giáo dục học sinh.

Với triết lý giáo dục : “Lấy trẻ làm trung tâm” và “tình yêu thương đặt ra giới hạn cho hành vi” nhà trường sẽ trang bị cho các con kỹ năng vững chắc là tính tự lập, sự tự tin, thông minh, ham hiểu biết, sáng tạo, luôn chủ động trong mọi tình huống, biết tôn trọng, yêu thương, có tinh thần hợp tác làm việc nhóm và có nền tảng kiến thức vững chắc cho những bậc học tiếp theo để trở thành những công dân của thế kỷ 21. 

Với lợi thế có bề dày kinh nghiệm trong giáo dục MN trong suốt 15 năm qua, học sinh của mầm non song ngữ Sunflower – Cầu Diễn khẳng định được vị trí của các con tại các trường tiểu học điểm của thành phố Hà Nội về khả năng ngoại ngữ và tư duy nhạy bén.

Đăng ký tư vấn trường mầm non song ngữ Sunflower – Cầu Diễn

Chương trình học và phương pháp dạy

Chương trình học tại trường mầm non song ngữ Sunflower áp dụng theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường chắt lọc những kiến thức phù hợp nhất của phương pháp giáo dục mới Montessori. Nhà trường thiết kế nhiều môn học phù hợp lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Tiếng Anh là môn học không thể thiếu trong môi trường song ngữ tại đây. Mỗi tuần, trẻ được tham gia 5 tiết học/ tuần với giáo viên bản ngữ giúp nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đầu tư Chương trình chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1: làm quen với toán, chữ số, chữ cái, khả năng tập trung…

Các lớp học năng khiếu : lớp múa, dance sport, võ wushu, tiếng anh chuyên sâu, mỹ thuật sáng tạo cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình học của trẻ. 

Chương-trình-học-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Trường mầm non song ngữ Sunflower đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, diện tích gần 4000m2. Trường tự hào có cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Trường gồm hệ thống 10 phòng học lớn khoảng 200m2/phòng, trang bị bàn ghế, đồ dùng mới và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Với mỗi phòng học, giáo cụ học tập theo phương pháp Montessori được trang bị phù hợp độ tuổi các trẻ.

Ngoài ra, nhà trường xây dựng thư viên, hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài sân giúp trẻ trải nghiệm tối đa những giờ học ngoài trời. Tại các phòng học đều có lắp đặt hệ thống camera đảm bảo an ninh lớp học.

Nhằm tạo thuận tiện khi đưa đón trẻ, nhà trường có cung cấp xe bus với chi phí ưu đãi. Nhà trường miễn phí xe cho nhóm 3-5 bạn tại một điểm.

cơ-sở-vật-chất-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-sunflower-cầu-diễn
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Mỗi ngày của bé ở trường được chuẩn bị 3 bữa ăn: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Các bữa ăn chính của bé đều đảm bảo đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, trái cây tươi. Thực đơn được lên theo tuần và đổi món thường xuyên giúp bé ăn ngon miệng. Các món ăn có sự kết hợp món Âu – Á giúp bé có nhiều hứng khởi khi ăn. Đặc biệt, phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng thực phẩm chế biến. Nhà trường lựa chọn đơn vị địa phương uy tín, đảm bảo nguồn gốc vệ sinh an toàn thực phẩm sử dụng trong chế biến.

Bé học làm bánh

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong suốt 15 năm vận hành, đội ngũ giáo viên của nhà trường đều được phụ huynh đánh giá tích cực về cả nhân cách và chuyên môn. Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm để phục vụ công việc.

Bên cạnh chuyên môn, giáo viên trong trường đều nhiệt huyết trong công tác dạy và học, hăng hái tham gia các hoạt động đoàn thể, nỗ lực tạo ra môi trường mầm non tốt nhất cho trẻ.

Học phí

Hiện nay, nhà trường thu mức học phí trong khoảng 2.000.000 – 3.000.000 VND/tháng. Ngoài ra, phí cơ sở vật chất là 2.000.000 VND/tháng. Trường mầm non Song ngữ Sunflower – Cầu Diễn đang có chương trình miễn hoàn toàn phí cơ sở vật chất đầu vào cho 50 học sinh đăng ký trong tháng 1/2022

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 29 BT2 ngõ 43 Lưu Hữu Phước Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0904936661
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongngusunflower

Blogmevabe.vn – Blog chia sẻ kiến thức mẹ và béкредит наличными онлайн заявка

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *