Site Loader

Cho con học tại Mầm non Thiên Thần Nhỏ có tốt không?

Thiên thần Nhỏ là mái trường mầm non xinh xắn trên con đường Dương Quảng Hàm xanh mát – nơi nhiều thế hệ mầm non được chăm sóc và giáo dục tận tâm như ngôi nhà thứ hai. Rất nhiều ba mẹ tại Cầu Giấy đã tin tưởng lựa chọn Thiên Thần Nhỏ để gửi gắm con. Còn bạn thì sao? Có phải bạn đang phân vân tìm kiếm một ngôi trường cho con và băn khoăn liệu “Mầm non Thiên Thần Nhỏ có tốt không?”. Hãy để Kiddihub giúp bạn trả lời một cách khách quan nhất.

Mầm non Thiên Thần Nhỏ có tốt không? Điểm gì thu hút phụ huynh gửi gắm con?

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm với lịch sử 11 năm hoạt động, với phương châm “Yêu thương trẻ đúng cách – Dạy trẻ trong hạnh phúc”. 

Thiên Thần Nhỏ luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ các con. Luôn đổi mới trong cách dạy học và chăm sóc, hướng đến xây dựng một ngôi trường giáo dục thân thiện ngập tràn tiếng cười trẻ thơ.

Một ngôi trường đầy đủ giáo cụ trực quan luôn thôi thúc khả năng tự học, cổ vũ tinh thần sáng tạo.

Đồng thời giúp trẻ phát triển toàn diện, trang bị cho trẻ nền tảng vững chắc về nhân cách, giúp trẻ có đủ phẩm chất sống vui vẻ, hạnh phúc và giàu lòng biết ơn. Thiên Thần Nhỏ luôn để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các phụ huynh:

“Cô giáo rất tận tâm với từng bé. Con học tiến bộ rất nhanh và yêu trường lớp Từ khi bé theo học bé kỉ luật và ngoan hơn rất nhiều. Mẹ cảm ơn các cô rất nhiều đã giúp con có được thành công hôm nay ạ” chia sẻ của chị Hương có con học tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm.

“Sau một hồi phân vân quyết định chuyển trường cho con, mẹ con cũng đắn đó, cân nhắc khi gửi con vào trường Thiên Thần Nhỏ. Và đến bây giờ, chuẩn bị chia tay các cô bước vào ngôi trường tiểu học, mẹ con hài lòng với quyết định của mình. Ở đây con thích đi học hơn, con khen đồ ăn ở lớp ngon, con vui mỗi khi đến lớp, con rất yêu cô giáo của con. Điều mẹ con thích nhất là các con có những tiết học khám phá và trải nghiệm ở ngoài. Chỉ tiếc là mẹ con biết đến Thiên Thần Nhỏ hơi muộn nên con không được gắn bó dưới ngôi nhà thứ 2 của con nhiều như các bạn”. Phụ huynh Quỳnh Chi đã để lại chia sẻ về cảm nhận sau thời gian cho con trải nghiệm tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm.

Mầm non Thiên Thần Nhỏ
Trải nghiệm 1 ngày làm học sinh tiểu học
Mầm non Thiên Thần Nhỏ
Khoảnh khắc các con chăm chú lắng nghe

Chương trình học tập đa dạng của Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm có tốt không?

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm áp dụng phương pháp học Montessori với 100% phòng học được setup đầy đủ giáo cụ, hấp dẫn, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. 

Tiết học năng khiếu tại Thiên Thần Nhỏ
  • Chương trình Montessori đầy đủ giúp trẻ lĩnh hội đầy đủ các kiến thức Toán học, khoa học, văn hoá, ngôn ngữ, lịch sử, địa lý và rèn luyện kỹ năng, các tố chất tâm lý đặc biệt một cách tự nhiên chủ động và đầy hứng thú. Được thực hiện hàng ngày.
  • Các chương trình  Giáo dục sớm , Steam,  Dự Án, Trải nghiệm, Reggio Emilia…giúp trẻ phát triển trí não, khả năng tư duy độc lập, cảm xúc, ngôn ngữ. Luôn hướng trẻ đến môi trường hấp dẫn giúp trẻ có cơ hội phát huy năng lực của mình, vận dụng tối đa khả năng tư duy logic, khả năng sáng tạo trong suốt quá trình hoạt động.
  • Các chương trình học được thiết kế theo thời khóa biểu với nội dung cụ thể hàng ngày; được gửi cho PH qua Email, Zalo để phu huynh nắm được hoạt động của con trên lớp.

1.  Chương trình tiếng Anh bản quyền hoàn hảo 4-5 buổi/ tuần với giáo viên của trung tâm có phương pháp kích thích được lòng yêu thích ngôn ngữ thứ hai, giúp trẻ nhớ từ, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh , đọc được sách, kể được truyện theo tranh, hiểu câu hỏi và trả lời câu hỏi tốt, có khả năng diễn thuyết sau mỗi chủ đề trẻ học.

2. Dã ngoại 1-2 lần/ tháng. 

Các con được tham gia buổi dã ngoại
Cùng các con trải nghiệm thực tế

3. Các câu lạc bộ năng khiếu: vẽ, múa, rèn luyện thể chất với HLV mỗi môn 1 buổi/1 tuần. 

Triẻn lãm các bức tranh của các bạn họa sĩ nhí
Bức tranh của con đó ba mẹ

4. Chương trình tổ chức sự kiện, game show thường xuyên giúp trẻ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, trau dồi kiến thức kỹ năng đã học, kỹ năng hoạt động tập thể và tỏa sáng. 

  • Hội thi: Rung chuông vàng, ngày hội thể thao, ngày hội tiếng Anh, ngày hội Cooking, ngày hội tạo hình…. 
  • Sự kiện: ngày hội đến trường, Mid – Autumn Fistival, lễ hội Halloween, Giáng Sinh, vui tết 1-6, lễ tốt nghiệp cho các bé 5 tuổi, trại hè.

5. Chương trình TIỀN TIỂU HỌC trang bị cho trẻ đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp Một như: Đọc , viết , TOÁN TƯ DUY, kỹ năng mềm… Những năm học đã qua trẻ thi đạt điểm cao vào các trường tiểu học danh tiếng của thành phố như: ACSIMET, LÔMÔNÔXÔP, FPT, QUỐC TẾ NHẬT BẢN…

Đặc biệt, Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm có chế độ trông ngoài giờ và các dịch vụ phù hợp tạo điều kiện cho phụ huynh đi sớm, về muộn, làm ngoài giờ.

Cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị tại Mầm non Thiên Thần Nhỏ có tốt không?

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm với thiết kế nhỏ xinh, xanh mát; nằm trong khuôn viên độc lập, sát mặt đường giao thông giúp ba mẹ thuận tiện đưa đón các con. 

Sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh

Khu vườn nhỏ xinh với các loại cây, hoa lá giúp trẻ thỏa mãn sự tìm tòi khám phá, sáng tạo, trải nghiệm với thiên nhiên và thoả mãn nhu cầu vận động, rèn luyện thể chất trong không gian ngoài trời tươi đẹp.

Sân chơi rộng rãi, xanh mát
Các con trong hoạt động vui chơi

Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị hiện đại – không gian thoáng mát

Các phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên bởi hệ thống cửa chính và cửa sổ to, bố trí hợp lý, giúp trẻ luôn được hít thở không khí tự nhiên và tắm nắng đúng giờ rất tốt cho sự phát triển thể lực.

Được Setup đầy đủ giáo cụ Montessori và đồ chơi phát triển trí tuệ, luôn thôi thúc mời gọi giúp trẻ ham học, phát triển tư duy và bản thân theo đúng nhịp độ của lứa tuổi.

Phòng múa và thư viện được sắp xếp nghệ thuật giúp trẻ phát triển tài năng và rèn cho trẻ tinh thần yêu sách và ham đọc sách.

Hệ thống bếp ăn: 1 chiều, 100% các thiết bị bằng inox; hệ thống máy lọc nước, tủ cơm, máy đun nước, nồi hầm điện.

Hệ thống Camera: full HD hoạt động 24/24.

Đội ngũ giáo viên chất lượng – tận tâm – đầy nhiệt huyết.

“Cô giáo rất tận tâm với từng bé. Con học tiến bộ rất nhanh và yêu trường lớp Từ khi bé theo học bé kỉ luật và ngoan hơn rất nhiều. Mẹ cảm ơn các cô rất nhiều đã giúp con có được thành công hôm nay ạ” Phụ huynh Võ Sông Hương đã để lại chia sẻ cảm nhận sau khi cho con học tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm

Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng quyết định một trường mầm non có uy tín chất lượng hay không. Bởi Giáo viên là người trực tiếp đồng hành dẫn dắt các bé từ những ngày đầu đời, là tấm gương lớn cho các con noi theo, dạy con những điều hay lẽ phải. Nhìn nhận được điều đó, đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng nhiều yếu tố cả về chuyên môn lẫn đạo đức trong nghề.

Các cô luôn tận tâm chuẩn bị cho từng tiết học
Niềm vui của các con cũng chính là nụ cười của cô

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn yêu thương các con. Đặc biệt 100% các cô được đào tạo từ các trường: Đại học thủ đô khoa giáo dục Mầm non, Cao đẳng sư phạm mẫu giáo TW,…. Có bằng cấp về phương pháp đặc biệt như Montessori, Steam,… 

Hơn thế nữa, Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm với sự dẫn dắt từ cô Chủ trường có hơn 27 năm làm công tác quản lý, luôn sáng tạo đổi mới bắt kịp xu thế thời đại trong cách lựa chọn phương pháp dạy học và tổ chức các hoạt động cho trẻ, tâm huyết trong đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng chế độ nuôi dưỡng khoa học cho trẻ.

Bữa ăn thiết kế khoa học – đủ đầy dinh dưỡng

Tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm con sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt, vì thế mà yếu tố dinh dưỡng cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm vì là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể chất của các bé.

Với thực đơn phong phú, khoa học, cân đối các chất; kết hợp đa vi lượng trong mỗi món ăn. chế biến hợp khẩu vị của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi đơn vị cung cấp uy tín có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đủ hợp đồng và giấy tờ pháp lý. Đặc biệt, sử dụng 100% chế phẩm bún, phở khô, đường phèn, không sử dụng chất phụ gia.

Với môi trường học cho các con phát triển toàn diện tại  Thiên Thần Nhỏ (Little Angel)- Liệu mức học phí của trường có cao như ba mẹ nghĩ?

Mức học phí là yếu tố quyết định ba mẹ chọn trường cho con; tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm chỉ với mức học phí tầm trung, con được học tập trong môi trường chất lượng, đầy đủ nhiều yếu tố để con phát triển toàn diện

Với 2 mức học phí cho 2 chương trình học:

  • Hệ cơ bản: 2 ,5 triệu.
  • Hệ song ngữ: 3,5 triệu.
  • Phí nhập học: 2 triệu (duy nhất 1 lần).Phí cơ sở vật chất: 1 triệu/ năm.Học liệu: Từ 300k – 500k tuỳ từng lứa tuổi.

Thông tin liên hệ Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm

Địa chỉ: 38 Dương Quảng Hàm, Phường Quan hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936294999

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Little Angel) – Dương Quảng Hàm tự tin cho con trải nghiệm đầu đời ngập tràn hạnh phúc, vững tin là ngôi nhà thứ hai của con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *