Site Loader

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC – địa điểm đào tạo tiếng Anh uy tín chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng có tốt không?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới, trẻ học tiếng Anh từ nhỏ có rất nhiều lợi ích nên cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong việc đầu tư cho tương lai phát triển của trẻ. Và Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC nên là điểm đến lý tưởng để ba mẹ tại Hải Phòng đầu tư cho tương lai sau này của trẻ. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu vì sao nhé!

Đôi nét nổi bật về Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng – NƠI IN DẤU CHÂN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI VƯỢT TRỘI, NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN.

Tại PLC các học viên sẽ được giảng viên đồng hành cùng học sinh bị hổng kiến thức tiến lên, chinh phục ngoại ngữ, Tiếng Anh không còn là nỗi sợ hay rào cản tương lai của con. Với mong muốn giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy, trung tâm luôn đề ra những điệu kiện cần thiết để trẻ có thể phát triển niềm yêu thích và khát khao học hỏi ngôn ngữ mới.

Hơn hết tại Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC các học viên “tắm tiếng Anh” một cách tự nhiên qua các bài giảng hàng ngày , thực hành liên tục những kiến thức được học trên lớp và tham gia những hoạt động nhóm bổ ích bằng tiếng Anh cùng bạn bè.

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con có tốt không?

Chương trình học đa dạng dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi.

4-7 tuổi là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận với một ngôn ngữ. Bởi vậy, lớp tiếng Anh cho bé 4-7 tuổi được mở ra với mục tiêu học sinh học âm, ghép âm đọc thành tiếng thành thạo. Các bé sẽ được học và tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Đặc biệt nội dung ở mỗi buổi học sẽ được các giảng viên gửi theo đường link về cho phu huynh hàng tuần, có đánh giá từng buổi, từng tháng, cuối kì. Bởi lẽ đó cha mẹ ở nhà, đi làm hay vận việc gì những vẫn dễ dàng nắm bắt được tình trạng học tập của con tại trung tâm.

Là lớp dành cho trẻ từ 4 – 7 tuổi nên tối đa mỗi lớp không quá 11 học viên, để các thầy cô dễ dàng quan sát và kèm cặp cho từng bé.

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC

Một điềm thu hút ở lớp học này đó là các bé sẽ được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài, trợ giảng học cùng làm mẫu và hạn chế tối đa dịch để học sinh có thói quen tư duy bằng tiếng Anh, thoát li tiếng Việt trong lớp, tăng vốn từ và khả năng tương tác theo chủ đề.

Chương trình học phổ thông dành cho học sinh từ lớp 3 đến hết lớp 8.

Bên cạnh các lớp cho trẻ từ 4 – 7 tuổi thì Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC còn mở lớp học dành cho các bé từ 3 – 8 tuổi với chương trình học phổ thông và được chia thành 2 loại hình chính: Lớp ít học sinh và lớp đại trà.

  • Loại hình lớp ít học sinh : Thường sẽ không quá 10 học sinh/ lớp, các học viên học sẽ có kèm trải nghiệm.
  • Lớp đại trà: Lớp từ 15 đến 20 học viên (không có trải nghiệm).
Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC

Tại lớp học này trẻ sẽ được học 50% là học song song với chương trình của bộ, nhưng không sử dụng chương trình của bộ để tránh việc bị lặp với chương trình trên trường. Mục tiêu giúp các học viên dễ dàng học tốt chương trình theo yêu cầu của bộ mà không cần phải tốn tiền để đi học thêm. Với 50% còn lại trẻ sẽ được học nghe nói với giáo viên nước ngoài, mục tiêu tăng vốn từ, kĩ năng nghe nói, làm bước đệm để mỗi học viên học IELTS khi giai đoạn lớp 10, lớp 11.

Chương trình học ôn thi vào lớp 10 dành cho học sinh lớp 9.

Ôn thi vào THPT là cánh cửa quan trọng trong hành trình học tập của các con bởi thế PLC vô cùng chú trọng chương trình ôn thi để học viên có được số điểm Tiếng Anh tốt nhất. Học sinh được học với 100% giáo viên Việt chuyên luyện thi vào 10. Lớp học sẽ không quá 10 học sinh nhằm đảm bảo tất cả học viên đều được tiếp thu và nắm chắc kiến thức.

Chương trình: Luyện thi vào 10 và luyện thi vào trường chuyên với học sinh top trên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC

Chương trình thi chứng chỉ Cambridge, IELTS.

Chứng chỉ quốc tế đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của nó đối với tương lai của thế hệ trẻ. Các chứng chỉ Cambridge, IELTS là chìa khoá vàng để con bước vào Đại học, đi du học, làm việc đa quốc gia hay thăng tiến trong công việc. Tại PLC con được đào tạo các chứng chỉ quốc tế trên bằng chương trình học và giáo trình chuẩn quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đồng hành cùng học viên vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học.

Đối tượng: Học sinh lớp 10, 11 và sinh viên đại học

Thời lượng: Ôn thi trung bình tuần 2 buổi trong 2 năm

HOẠT ĐỘNG HÈ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC có điểm gì đặc biệt liệu có tốt không?

Ngoài những giờ học trên lớp, để tạo niềm thích thú cũng như thay đổi không gian học tập cho các con, Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC tổ chức hoạt động hè định kỳ mỗi năm để giúp các con được học tập và vui chơi.

Hoạt động trải nghiệm của các con.
Các con được học tập và vui chơi cùng các bạn.

Trại hè Philippines được tổ chức tại Việt Nam do 100% đội ngũ huấn luyện viên là giáo viên, chuyên viên nước ngoài theo chương trình trải nghiệm của Philippines.

Trại hè Singapore, theo chương trình huấn luyện của chuyên gia đào tạo Singapore trên đất nước Singapore giàu có và xanh sạch đẹp

  • Lớp bổ trợ cho những học sinh cần bổ trợ ngữ pháp hay giao tiếp, học sinh bị hổng kiến thức .
  • Lớp kĩ năng mềm và lớp giao tiếp & thuyết trình, lớp ngữ âm & thuyết trình với 100% giáo viên nước ngoài.
  • Lớp IELTS cấp tốc. để thi trong hè.

Cơ sở vật chất Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC – Hải Phòng có tốt không?

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng hiểu rằng không gian học tập cũng là yếu tố góp phần tạo sự thích thú học tập đối với các con, vì thế thiết kế tại trung tâm khá tiện ích:

Không gian tại trung tâm.
Không gian trong lớp học.

Có phòng đợi, phòng khách, tủ sách song ngữ, sách phát triển bản thân để học sinh, phụ huynh ngồi đọc và mượn về, có khu để xe cho học sinh,…

Phòng học, hành lang được trang trí bằng những nét vẽ, tranh ảnh trang nhã, những dòng chữ mang thông điệp có tính giáo dục và truyền động lực cao tới giáo viên và học sinh.

Đặc biệt trung tâm có khu trải nghiệm riêng để học viên học thêm kĩ năng sống như: bếp nấu, quầy pha chế, góc khéo tay…

Niềm tự hào của Trung Tâm là đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết.

Luôn cho học viên những trải nghiệm tốt nhất.

“Giáo viên ổn định, theo lớp lâu dài, học sinh cùng lớp trình độ khá tương đồng. Giáo viên nhiệt tình, bài dạy khá thu hút. Con thích buổi học trải nghiệm nữa.” Phụ huynh Nguyễn Thị Thời đã để lại chia sẻ sau khoảng thời gian cho con học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng.

Yếu tố quan trọng để tạo dựng nên một trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu trong khu vực đó là chất lượng đội ngũ giáo viên, vì thầy cô chính là tấm gương phản chiếu của các con, là người truyền đạt kiến thức, kỹ năng nền tảng tới các con, đặc biệt là yếu tố quan trọng tạo cho các con niềm đam mê, yêu thích với bộ môn ngoại ngữ.

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết.

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng tự tin với đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô được nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng; giàu kinh nghiệm giảng dạy thu hút sự ham học của các con; giỏi chuyên môn và đặc biệt yêu nghề, tận tâm với các con.  

Hơn thế nữa, Giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng là một CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO, một MASTER NLP với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn phát triển bản thân đóng vai trò là NHÀ TƯ VẤN TÂM LÝ, ĐỊNH HƯỚNG, GỠ RỐI cho học sinh, phụ huynh PLC.

Cùng con học môi trường xứng tầm với mức học phí hợp lý cho ba mẹ trong khu vực.

Hiện nay, việc đầu tư ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh cho con, ba mẹ phải bỏ một mức chi phí không hề nhỏ để con có thể phát triển, tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Ba mẹ yên tâm, Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng với mức học phí chỉ dao động từ 700.000 – 1.350.000 đ/tháng, ba mẹ có thể cho con mình học tại trung tâm chất lượng, uy tín hàng đầu khu vực.

Luôn đặt quyền lợi của các con cũng như phụ huynh hàng đầu vì thế mà khi học tại trung tâm với chính sách: “Học sinh học trước, đóng tiền sau.” Học sinh có thể dừng học bất kể lúc nào nếu thấy học chưa hiệu quả. Trung tâm sẽ gửi lại tiền chưa học đến nếu có.

Ba mẹ yên tâm gửi gắm con.
Không chỉ thế, khi các con đăng ký nhập học sẽ có những ưu đãi học phí hấp dẫn:
  • Gia đình có từ 2 con cùng học được giảm phí.
  • Đăng ký học theo nhóm 5 học sinh trở lên sẽ được giảm phí trong suốt thời gian cả nhóm học (không cần cùng lớp).

Thông tin liên hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC – Hải Phòng 

Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng tự tin đồng hành cùng các con cho sự phát triển khả năng ngoại ngữ, hành trang cho tương lai.

Địa chỉ: 97 Lô 7C Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0834862522

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamngoainguPLC 

Website: https://plcenglish.kiddihub.com/

Việc đầu tư cho con học ngoại ngữ là một quá trình dài với sự nỗ lực, cố gắng của ba mẹ và các con. Vì thế mà ba mẹ luôn muốn tìm kiếm một môi trường chất lượng, để gửi gắm con mình, đồng hành cùng con phát triển tốt nhất khả năng Anh Ngữ. Qua những thông tin trên, mong rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ PLC (PROGRESSIVE LANGUAGE CENTER) – Hải Phòng sẽ là lựa chọn phù hợp để ba mẹ trong khu vực tin tưởng là nơi sẽ giúp con mình hoàn thành mục tiêu lớn trong tương lai. 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *