Site Loader

Học phí gây sốc, chỉ bằng 1/2 so các trường khác tại Trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành

Trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành, Quận 12 là trường có mức học phí chỉ bằng 1/2 các trường mầm non cùng phân khúc. Lý do tại sao trường lại có mức học phí gây sốc như vậy so với chất lượng giáo dục? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nỗi lo tăng học phí trong những đợt đầu năm học

Học phí được xếp vào những nỗi lo thường trực nhất của mỗi gia đình có con cái đi học. Trong khi đó, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh gần đây lại là các thành phố dự kiến tăng học phí mầm non.

Điều này lại khiến nhiều phụ huynh lo lắng hơn sau Đại dịch Covid19 và tìm đến những ngôi trường cùng phân khúc nhưng có học phí thấp hơn. Và ở Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, trường mầm non Tâm Trí Đức chính là trường như vậy.

Tăng học phí mầm non làm gia đình trẻ mầm non đứng ngồi không yên.

Quan điểm giáo dục hợp thời tại ngôi trường học phí “không hợp thời”

Khi phần lớn các trường mầm non tại khu vực Quận 12 tăng học phí theo thời đại thì Mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành lại duy trì mức học phí mức học phí “không hợp thời”.

Quan điểm giáo dục dựa trên việc yêu thương trẻ làm gốc

Trái ngược với mức học phí được cho là đầy ưu đãi đó, quan điểm giáo dục của trường lại được đánh giá cao nhờ sự đúng đắn, có tính áp dụng cao. Cụ thể:

  • Dạy trẻ một cách tích cực: làm việc gì cũng phải nghiêm túc và chú tâm thì kết quả mới tốt đẹp, tôn trọng người lớn mỗi ngày.
  • Hãy thường xuyên hướng dẫn trẻ thực hiện những thói quen tốt trong cuộc sống mà ta muốn con thực hiện và lợi ích của chúng, ví dụ như ngủ đúng giờ, giữ trật tự tại nơi công cộng, không giành đồ chơi với bạn…
  • Hãy dạy trẻ một cách đơn giản: Chọn cách nói đơn giản và kèm theo LỢI ÍCH ngắn gọn của các quy định đó. Dạy trẻ biết cúi đầu trước những người đáng kính, trước lẽ phải và trước lỗi lầm của bản thân.
  • Dạy trẻ một cách kiên trì: Trẻ không thể hận thức các kết quả tích cực khi làm theo những việc bố mẹ, cô giáo căn dặn ngay lập tức, vì vậy, hãy kiên trì day trẻ đến khi trẻ tự động thực hiện những thói quen tốt như một phản xạ tự nhiên.

Đây là quan điểm giáo dục đúc kết từ nhiều triết lý nhưng nghe không hề triết lý, khó hiểu. Nó dễ hiểu, dễ áp dụng không chỉ tại trường mầm non mà cũng dễ để phụ huynh học hỏi giáo dục trẻ tại nhà.

Học phí trường Tâm Trí Đức – Hiệp Thành thấp đồng nghĩa với chất lượng thấp?

Học phí thấp hơn các trường thì chất lượng giáo dục tại Trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành có tốt không?” chắc chắn đây là câu hỏi tự bật ra trong đầu của nhiều quý phụ huynh khi nghe về mức học phí của trường.

Câu trả lời là: “Không”.

Chất lượng giáo dục tốt hơn hẳn so với mức học phí

Chương trình học của Mầm non Tâm Trí Đức được thiết kế dựa trên chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất.

Không chỉ vậy, hướng đến sự phát triển toàn diện hơn nữa, mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành còn thường xuyên tổ chức các lớp kỹ năng ngoại khoá, các môn học năng khiếu: tiếng anh, vẽ, tạo hình hay các thí nghiệm khoa học thường thức, gieo mầm yêu thích khoa học cho con trẻ.

Phụ huynh Mai Thị Lành có con theo học tại trường mừng rỡ chia sẻ: Trường học rất tốt ạ. Bé nhà mình đi học về ngoan hơn, con biết nhiều thứ hơn cứ hát rồi đọc thơ đôi khi lẩm bẩm nói tiếng anh”. Qua đó, có thể thấy, các chương trình học tại trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao trên các diễn đàn về mầm non như nào.

Giáo dục trẻ qua các hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện hơn

Học phí Việt Nam nhưng trẻ vẫn được tiếp cận chương trình học Montessori là những điều đang diễn ra tại Trường mầm non Tâm Trí Đức. Để cho quý phụ huynh chưa biết thì Montessori là một trong những chương trình học quốc tế hiệu quả và hiện đại nhất.

Khi học Montessori, trường sẽ chọn lọc từng bài, phù hợp với các trẻ. Giáo viên chú trọng tìm vùng thông minh của trẻ để biết trẻ giỏi lĩnh vực nào để hỗ trợ ba mẹ cách giáo dục trẻ sau này. Trong khi học phí trọn gói lại chỉ bằng 1/3 các trường cùng chất lượng tại Hiệp Thành, Quận 12.

Cô và trò trường mầm non Tâm Trí Đức – Phường Hiệp Thành

Cơ sở vật chất hiện đại hơn mong đợi

Học phí thấp khiến phụ huynh có thể không trông đợi nhiều về cơ sở vật chất của trường. Nhưng vượt xa sức mong đợi, tại trường mầm non Tâm Trí Đức, các phòng học vô cùng khang trang, sạch đẹp theo lời phụ huynh đánh giá.

Trường trang bị nhiều phòng học, mỗi phòng học đều có chức năng riêng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng dạy học.

Không những vậy, trường còn có phòng sự kiện chuyên dùng để tổ chức các lớp học đặc biệt, học theo dự án cho các trẻ.

Không gian vui chơi rộng rãi, thoáng mát
Phòng học được trang bị giáo cụ đầy đủ
Phòng học dự án chuyên biệt được thiết kế sáng sủa, ưu tiên không gian xanh

Là một ngôi trường trong hẻm, trẻ sẽ không phải học trong môi trường đầy khói bụi mặt đường, không gian trong lành, thoáng mát và yên tĩnh sẽ đem lại cho trẻ những phút giây học tập trung hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng về chế độ dinh dưỡng được đặt lên hàng đầu

Trong suốt những năm tháng thành lập và phát triển trường, ban lãnh đạo trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành, Quận 12 luôn coi trọng 2 tiêu chí: Chất lượng và An toàn.

Mầm non Tâm Trí Đức đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu

Trường hướng tới tạo cho trẻ những bữa ăn chất lượng qua việc chú ý đổi mới thực đơn hàng ngày để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời cam kết sự an toàn khi các thực phẩm đều được cung cấp bởi Công ty Seafood – một trong những công ty cung cấp thực phẩm tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí “siêu hời” cho phụ huynh tại Mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành

Học phí của trường mầm non Tâm Trí Đức khoảng 2.300.000 đồng/tháng. Đây là một mức học phí siêu hời vì nó chỉ bằng 1/2 học phí của các trường cùng phân khúc trong khu vực.

Học phí không còn là nỗi lo lắng khi cho con học tại trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành

Chưa kể, trường còn miễn phí cơ sở vật chất năm đầu học tại trường. Hoàn trả 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng. Đặc biệt, 20 trẻ đầu tiên nhà trường tặng 2 bộ đồng phục và tặng 1 năm lệ phí học các tiết kỹ năng và nghiên cứu khoa học. 

TƯ VẤN THÊM VỀ TRƯỜNG VÀ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂM TRÍ ĐỨC – HIỆP THÀNH, QUẬN 12

Ngoài ra, trường còn khá nhiều dịch vụ như: đưa đón học sinh tận nhà, rất thuận tiện cho các bé ở xa hoặc phụ huynh không có thời gian đưa đón trẻ hay là giữ tăng ca ngoài giờ cho các bậc phụ huynh đi làm về muộn với mức phí siêu tiết kiệm.

Điều gì khiến học phí trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành, Quận 12 đặc biệt như vậy?

Chắc đây sẽ là câu hỏi mà nhiều phụ huynh băn khoăn khi đọc đến đây. Thật sự với một ngôi trường tốt như vậy nhưng học phí lại thấp hơn nhiều so với mặt bằng đặt ra nhiều nghi vấn cho phụ huynh khi muốn đăng ký học cho con.

Sở dĩ, học phí của trường thấp là vì trường nằm trong hẻm nên không tốn quá nhiều chi phí mặt bằng, vì vậy học phí mà gia đình phải đóng cũng được hạ đi kha khá. Không chỉ vậy, mục tiêu tạo ra môi trường học tập yên tĩnh, trong lành, thoáng mát là mục tiêu từ những ngày đầu của trường nên lựa chọn vị trí như vậy sẽ tốt hơn cho trẻ. Trẻ sẽ không phải tiếp xúc với tiếng ồn xe cộ quá nhiều, quý phụ huynh cũng không phải lo về vấn đề xe cộ qua lại quá đông gây nguy hiểm trước cổng trường trong giờ cao điểm.

Không gian toàn cảnh trước Trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành

Phụ huynh Vân Anh bộc bạch: “Cũng cho con đi học 3 trường rồi. Ban đầu chỉ định cho học thử, vì trường nằm trong hẻm hơi khó đi khi trời mưa. Nhưng học rồi mới biết các cô giáo dạy rất đàng hoàng không thua gì các trường thu học phí 4 triệu. Cô chủ trường rất lễ độ và tâm huyết”.

Có thể thấy, việc trẻ học ở trường mặt phố hay trường trong hẻm không hề quan trọng bằng việc trẻ học được những gì và phát triển ra sao. Một ngôi trường trong hẻm nhưng được đánh giá cao từ cơ sở vật chất tốt, chất lượng dạy học, đội ngũ giáo viên, chế độ dinh dưỡng, đặc biệt lại có mức học phí cực kỳ ưu đãi thì ngại gì mà quý phụ huynh khu vực phường Hiệp Thành, Quận 12 không đăng ký cho con học thử ngay nhỉ.

Thông tin liên hệ Trường mầm non Tâm Trí Đức – Hiệp Thành, Quận 12

Trường mầm non Tâm Trí Đức – Phường Hiệp Thành, Quận 12

Địa chỉ: 567/36/42 Lê Văn Khương,Tổ 57, phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0932014413

Fanpage: https://www.facebook.com/tamtriducquan12

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *