Site Loader
mầm non Thái Hoàng Gia Nhà Bè

Trường mầm non Thái Hoàng Gia – Nhà Bè có đặc biệt gì? Học phí là bao nhiêu?

Tìm kiếm trường mầm non cho con trong thời đại công nghệ này đã không còn khó khăn đối với phụ huynh trên cả nước. Hiện nay, trên nền tảng blogkiddihub.com, KiddiHub cung cấp những bài viết chia sẻ thông tin và những đánh giá của phụ huynh khi đã cho con theo học tại các trường mầm non tư thục trên toàn quốc. Hôm nay, KiddiHub xin giới thiệu đến ba mẹ ngôi trường mầm non Thái Hoàng Gia – Nhà Bè. Hy vọng thông tin dưới đây giúp ích cho ba mẹ tìm trường cho con.

Giới thiệu trường mầm non Thái Hoàng Gia – Nhà Bè

Trường mầm non Thái Hoàng Gia là môi trường mầm non tư thục tọa lạc tại 202A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Trường nhận trông trẻ từ 12 – 72 tháng tuổi. Trường đi vào hoạt động từ năm 2016 và hiện nay đã có 2 cơ sở tại huyện Nhà Bè. Nhà trường áp dụng chương trình bản quyền Jello với phương pháp giáo dục STEM trong chương trình giảng dạy. Với môi trường hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, đạt chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng nghề. Hệ Thống Giáo Dục Thái Hoàng Gia tự tin là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Thái Hoàng Gia – Nhà Bè

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy tại Thái Hoàng Gia là chương trình bản quyền Jello với phương pháp giáo dục STEM. STEM là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Giáo dục STEM ở mầm non tôn trọng sự sáng tạo của trẻ, giáo viên chỉ là người đưa ra vấn đề, định hướng, còn các bé sẽ là người giải quyết vấn đề đó. Mỗi đứa trẻ có những sở thích khác nhau, những cách thể hiện khác nhau, gia đình và giáo viên chính là những người tìm ra sự khác biệt đó và khuyến khích để con có thể bộc lộ hết những khả năng của mình. Đó chính là cách phương pháp giáo dục STEM hướng đến cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Chương trình tiếng Anh tại Thái Hoàng Gia được đặc biệt quan tâm để Tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học. 

 • Các mục tiêu học tập trong chương trình được phát triển dựa trên mục tiêu học tập của Cambridge Pre-Starter (đối với hệ tăng cường) và Cambridge Cấp độ 1 (đối với hệ Song ngữ).
 • Các hoạt động và trò chơi được tham khảo dựa trên các giáo trình Anh ngữ toàn cầu và Chương trình Mầm non Quốc Tế.
 • Có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, được xây dựng dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge.
Chương-trình-học-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Chương trình học tại mầm non Thái Hoàng Gia
Chương-trình-học-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Chương trình học tại mầm non Thái Hoàng Gia
Chương-trình-học-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Chương trình học tại mầm non Thái Hoàng Gia
Chương-trình-học-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Chương trình học tại mầm non Thái Hoàng Gia

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Song ngữ Thái Hoàng Gia – Nhà Bè với khuôn viên rộng 2000m2 đây sẽ là nơi lý tưởng để các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy, vận động thể chất; đảm bảo đáp ứng môi trường giảng dạy đạt chuẩn của nhà trường.  

Hệ thống phòng học: rộng rãi, không gian thoáng mát tạo điều kiện học tập cũng như sinh hoạt của các bé. 

 • Các phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ: sàn gỗ, điều hòa, máy chiếu, bảng từ… tạo môi trường cho các bé phát triển một cách toàn diện nhất.
 • Nhà trường chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng, các phòng học đặc biệt, nhằm đáp ứng các lớp học ngoại khóa, kỹ năng như: Lớp học nấu ăn , Lớp mỹ thuật sáng tạo, Lớp học bơi, Lớp học võ thuật, Lớp học yoga, Lớp học Aerobic,…

Đáng chú ý, Thái Hoàng Gia đầu tư xây dựng:

 • Hồ bơi 200m2 rộng lớn và an toàn với mục đích mang lại trải nghiệm học tập mới lạ cho trẻ, giúp trẻ phát triển nhận thức và thể chất một cách toàn diện.
 • Sân cát, sử dụng cát trắng tự nhiên chất lượng cho bé chơi sẽ làm cho trẻ em thích thú, kích thích sự phát triển trí tuệ của bé, nơi để các bé vui chơi giải trí mỗi ngày,
 • Sân chơi ngoài trời được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn thang leo, bập bênh, thú nhún, xích đu.
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia
Cơ-sở-vật-chất-tại-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Cơ sở vật chất tại mầm non Thái Hoàng Gia

Chế độ dinh dưỡng

Kết hợp với chương trình giáo dục thể chất, chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn. Nguyên liệu dùng để chế biến nhập từ địa chỉ tin cậy, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vực nấu ăn là bếp 1 chiều, tách biệt giữa chế biến đồ sống và đồ chín. Nhân viên cấp dưỡng là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn phụ trách lên thực đơn cho các bé.

Một ngày của bé tại trường gồm 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế chiều. Các bữa ăn đều đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng và thực đơn thay đổi linh hoạt. Trẻ được thưởng thức nhiều món ăn với cách chế biến đa dạng giúp trẻ ngon miệng hơn.

Tiệc-liên-hoan-tại-trường-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Tiệc liên hoan tại trường mầm non Thái Hoàng Gia

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Thái Hoàng Gia – Nhà Bè đặc biệt quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên. Khi tuyển chọn, đào tạo, làm việc, nhà trường luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố TÂM – TẦM – TÀI của người giáo viên. Giáo viên có năng lực chuyên môn sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị. Bên cạnh đó, các cô đều yêu nghề, gắn bó lâu với nghề giáo, dạy trẻ với tình yêu thương, nhiệt tình, sáng tạo.

Giáo-viên-nước-ngoài-tại-trường-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Giáo viên nước ngoài tại trường mầm non Thái Hoàng Gia
Tiết-học-bơi-lội-tại-trường-mầm-non-Thái-Hoàng-Gia-Nhà-Bè
Tiết học bơi lội tại trường mầm non Thái Hoàng Gia

Học phí

Với mỗi hệ đào tạo tại trường sẽ có mức học phí khác nhau. Học phí đã bao gồm: học phí, tiền ăn, phí dịch vụ và bán trú, các chương trình học, các môn nghệ thuật và kỹ năng, học Tiếng anh. Ngoài ra, nhà trường có thu thêm những khoản phí sau:

 • Phí đăng ký tuyển sinh: 3.000.000VNĐ
 • Ăn xế: 30.000VNĐ/xuất

Nhà trường hỗ trợ trông trễ cho ba mẹ, cụ thể:

 • 17h00-18h00: 50.000VNĐ (800.000VNĐ/ tháng).
 • 18h00-19h00: 70.000VNĐ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 202 A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0903948442
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Kindergarten-Thaihoanggia-101988221829685
 • Youtube: Thai Hoang Gia School.
 • Email : [email protected]
 • Tiktok: school.thaihoanggia
 • Instagram: school.thaihoanggia
 • Twitter: Thai Hoang Gia

[CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏмикрозайм по паспорту на карту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *