Site Loader
Trường mầm non quốc tế Mother Goose

Trường Mầm Non Quốc Tế Mother Goose có gì đặc biệt? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Nền giáo dục tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh đang đắn đo suy nghĩ về việc cho con học trường mầm non công lập hay trường mầm non quốc tế. Hiện nay, để đầu tư cho con học trường mầm non quốc tế các bậc phụ huynh có xu hướng cắn răng chi trả học phí lên đến cả ngàn đô. Có chắc chắn đó là khoản đầu tư có lợi cho con mình? Học phí bỏ ra phải thực sự xứng đáng với những tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, tìm kiếm thông tin chi tiết về trường sẽ giúp ba mẹ đưa ra những quyết định chính xác. Mời ba mẹ tham khảo ngôi trường mầm non quốc tế Mother Goose trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trường mầm non quốc tế Mother Goose

Trường mầm non quốc tế Mother Goose là môi trường quốc tế nhận trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi. Trường xây dựng tại 117 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trường thiết kế chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với chương trình Giáo dục Quốc tế Mother Goose Time. Mother Goose được đánh giá là môi trường học tập an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Trường chú trọng phát triển nền tảng vững chắc giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu. Học phí của trường trong khoảng 8 triệu đến 10,5 triệu đồng/tháng. Dù học phí khá cao nhưng chất lượng chương trình học chuẩn quốc tế đầu tư bài bản.

Đăng ký tư vấn về trường mầm non quốc tế Mother Goose

mam-non-mother-goose
Trường mầm non quốc tế Mother Goose

Chương trình giáo dục Mother Goose Time

Chương trình mầm non tiên tiến với giáo trình quốc tế Mother Goose Time. Đây là bộ giáo trình dành cho trẻ từ 0 – 6 tuổi , sử dụng phổ biến ở Hoa Kỳ. Mother Goose Time là giáo trình Anh ngữ độc quyền của Mỹ. Tại Bình Dương, đây là ngôi trường mầm non Quốc tế đầu tiên tiên phong sử dụng bộ giáo trình này. Chương trình thiết kế các chủ đề trong cuộc sống. Thông qua các trải nghiệm, thí nghiệm thực tế, trẻ mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh. Chương trình có sự kết hợp với mô hình học tập STEAM nhằm cung cấp các kiến thức về khoa học, công nghệ, mỹ thuật, toán học, kỹ thuật.

Chương trình Mother Goose Time

Chương trình Mother Goose Time có lộ trình thích hợp với từng độ tuổi. Với mỗi nhóm lớp đều có giáo cụ trực quan phù hợp với hoạt động, đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Với thiết kế hấp dẫn, giáo trình cung cấp các tài liệu cụ thể và ý tưởng hỗ trợ giáo viên và phụ huynh cách làm thế nào để truyền cảm hứng cho trẻ thông qua nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và các hoạt động truy vấn thực hành điều này thoả sự tò mò khám phá và kích thích trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ. Trẻ hoàn toàn chủ động trong học tập. Khả năng tự phát triển và khả năng lãnh đạo là những giá trị cốt lõi trong tất cả các trải nghiệm của các em học sinh.

Đặc biệt Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 được chú trọng trong chương trình này. Tùy vào các chương trình mà mức độ Tiếng Anh sẽ khác nhau.

Chương trình song ngữ

Trong hệ song ngữ, trẻ có 70% thời gian học với giáo viên người Việt Nam, 30% thời gian học với giáo viên nước ngoài. Thời gian học với giáo viên nước ngoài giúp bé học cách phát âm, cảm âm, kỹ năng phản xạ.

Chương trình quốc tế

Trong chương trình này, trẻ có 100% thời gian trong môi trường Tiếng Anh do giáo viên nước ngoài dạy. Phụ huynh vẫn có thể yên tâm vì lớp vẫn có trợ giảng là giáo viên Việt Nam.

Chương trình ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các bé sẽ có những chương trình ngoại khóa thường xuyên. Nội dung chương trình ngoại khóa là các hoạt động thể chất, vui chơi ngoài trời. Chương trình giúp tăng sự giao tiếp của trẻ với thế giới xung quanh, bồi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, con người. Cụ thể có các hoạt động như: hoạt động tô màu; vẽ tranh,; tạo ra âm thanh; chơi nhạc, đóng kịch; lớp học nấu ăn và các hoạt động gần gũi với thiên nhiên; các chuyến tham quan dã ngoại thực tế: Nông trại, Vườn thú, Cắm trại, Làng nghề thủ công truyền thống…

Chương trình Kỹ năng sống

Đây là một chương trình mà hầu như trường mầm non nào cũng áp dụng. Chương trình này không còn xa lạ gì với phụ huynh nữa. Nhà trường thiết kế các hoạt động dạy trẻ kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống, phù hợp với độ tuổi. Trẻ học cách sống tự lập, khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân trong những hoạt động Kỹ năng sống Montessori.

Sau mỗi bậc học, nhà trường đưa ra bản đánh giá năng lực phẩm chất của trẻ. Các bé sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Mother Goose Time do hội đồng chuyên môn Trường Mother Goose Academy cấp. Sau khi kết thúc chương trình tại Mother Goose, giáo viên sẽ giới thiệu một số ngôi trường Tiểu học uy tín, phù hợp với khả năng của bé để phụ huynh cân nhắc.

chuong-trinh-mam-non-mother-goose
Chương trình Ngoại khóa tại mầm non Mother Goose
chuong-trinh-ky-nang-song-tai-mam-non-mother-goose
Chương trình Kỹ năng sống tại mầm non Mother Goose

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Mother Goose là một trong số ít ngôi trường trong khu vực đầu tư lớn cho cơ sở vật chất. Các phòng học đều rộng và thoáng mát. Cửa sổ lớp học thiết kế lớn, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Các đồ dùng, học tập trang bị đầy đủ: bàn ghế, sách vở, đồ chơi, giáo cụ chuẩn phương pháp giáo dục. Sân chơi ngoài trời trồng nhiều cây xanh và đồ chơi. Với sự đa dạng của cơ sở vật chất, đây sẽ là điều kiện bổ trợ cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ.

co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất Mother Goose
co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất Mother Goose
co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất Mother Goose
co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất Mother Goose
co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất Mother Goose
co-so-vat-chat-mother-goose
Cơ sở vật chất tại Mother Goose

Chế độ dinh dưỡng thiết lập nghiêm ngặt

Chế độ dinh dưỡng là vấn đề quan trọng được phụ huynh quan tâm. Đây là điều dễ hiểu khi mà Mother Goose đặc biệt quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ. Nhà trường xây dựng hệ thống thực đơn và gửi cho phụ huynh hàng tuần. Khẩu phần ăn của trẻ đảm bảo đủ các nhóm chất: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Chế độ ăn tại trường thay đổi theo tuần, theo ngày.

Thực đơn được xây dựng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, do các chuyên gia dinh dưỡng hội đồng chuyên môn của trường phát triển. Trường áp dụng thực đơn cho trẻ mẫu giáo và nhà trẻ (từ 15 tháng – 6 tuổi). Và mỗi lứa tuổi sẽ sử dụng liều lượng và cách chế biến khác nhau phù hợp với nhu cầu phát triển thể chất và dinh dưỡng của từng độ tuồi.

Các thực phẩm được sử dụng trong khi chế biến được kiểm định nghiêm ngặt. Nhà trường yêu cầu Coop Mart đưa các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi ký hợp đồng với nhà trường. Vì thế nguồn thực phẩm của nhà trường rất đảm bảo.

Đội ngũ giáo viên

Mother Goose là môi trường quốc tế nên đội ngũ giáo viên của trường gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Các giáo viên trong trường đều phải có những chứng chỉ, bằng cấp tốt nghiệp lĩnh vực sư phạm mầm non. Nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng đầu vào để xây dựng nên một ngũ có đủ tài và đức. Các cô ngoài chuyên môn sư phạm, còn phải là những người nhiệt huyết, có trách nhiệm và thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trong trường. Đặc biệt đó là các đợt tập huấn về chuyên môn giáo dục Mother Góoe Time tại những nước như Úc, Mỹ, Anh Quốc, New Zealand …

truong-mam-non-mother-goose
Trường mầm non quốc tế Mother Goose
giao-vien-nuoc-ngoai-mother-goose
Giáo viên nước ngoài tại Mother Goose

Học phí

A. Học phí

Tùy thuộc vào chương trình học và nhóm tuổi mà mức học phí sẽ điều chỉnh, cụ thể:

Chương trình song ngữ:

  • 15 – 24 tháng tuổi: 5.800.000 VND/tháng
  • 25 – 35 tháng tuổi: 5.200.000 VND/tháng
  • 3 – 4 tuổi, 4 – 5 tuổi, 5 – 6 tuổi: 4.800.000 VND/tháng

Chương trình quốc tế: 10.500.000 VND/tháng

Mức học phí trên chưa bao gồm các khoản như tiền ăn, cơ sở vật chất, phí đưa đón, ngoại khóa…

B. Chính sách ưu đãi

Nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi cho trẻ như:

  • Giảm 5% học phí cho gia đình có con thứ 02. Giảm 10% cho con thứ 03 anh/ chị/ em ruột. Miễn phí cơ sở vật chất cho bé thứ 02.
  • Tặng phiếu giảm giá 1 triệu đồng cho phụ huynh giới thiệu 01 phụ huynh khác khi đăng ký nhập học mới. Và phụ huynh được giới thiệu cũng được tặng phiếu giảm giá 1 triệu đồng. Với phụ huynh có con đang học, phiếu voucher sẽ áp dụng cho lần đóng phí chính thức tiếp theo và mỗi tháng chỉ được sử dụng tối đa 01 voucher.
  • Khi phụ huynh đóng học phí 3 tháng giảm 5%, 6 tháng giảm 7%, 1 năm giảm 10% và được hoàn học phí nếu phụ huynh báo trước 30 ngày.

Thông tin liên hệ trường mầm non quốc tế Mother Goose Time

  • Địa chỉ: 117 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: http://www.mothergoose.edu.vn
  • Hotline: 093 233 44 56
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mothergoose.edu.vn

Review 3 loại tinh dầu cho trẻ sơ sinh và cách sử dụngтарифы на расчетно кассовое обслуживание

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *