Site Loader

5 điều đặc biệt khi học tại Trung Tâm Anh Ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên

Xã hội hội nhập quốc tế ngày càng nhanh chóng khiến việc học tập ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Và muốn học tập, cải thiện khả năng ngoại ngữ tốt, việc đầu tiên cần làm là tìm kiếm được một trung tâm tiếng Anh thực sự tốt. Vậy, trẻ sẽ nhận được gì khi đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ Genius. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem 5 điều đặc biệt khi học tại Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên nhé!

Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) có uy tín không?

Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên là một trung tâm quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và tôn trọng sự đặc biệt của mỗi cá nhân. Vì vậy, các bài học của trung tâm được xây dựng dựa trên các giai đoạn phát triển đặc trưng ở mỗi lứa tuổi, khả năng tư duy, tiếp thu bài giảng của từng học sinh và ứng dụng trong môi trường sinh sống hàng ngày thuần Việt.

Giá trị cốt lõi đúng đắn

Giá trị cốt lõi của trung tâm là:

 • Quan tâm nuôi dưỡng trí tuệ trẻ em.
 • Đam mê dạy và học.
 • Kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh.
 • Tôn trọng học sinh, nhân viên và giáo viên.

Xây dựng nhiệm vụ rõ ràng trong công tác giáo dục

 • Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả, nhân văn.
 • Củng cố, nâng cao kỹ năng, truyền cảm hứng học tập.
 • Phát huy năng lực của học sinh.
 • Phát triển kỹ năng mềm.

Tầm nhìn đáng ngưỡng mộ của Trung tâm Anh ngữ Genius – Long Biên

Trung tâm có tầm nhìn dài hạn với những dự án tiếng anh vì cộng đồng. Không chỉ giúp học sinh nâng cao, rèn luyện anh ngữ, còn giúp học sinh phát triển toàn diện, nâng cao kỹ năng tự chủ, tự giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thế kỷ 21.

Điểm nổi bật
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên

Cơ sở vật chất hàng đầu tại Hà Nội

“Trung tâm rất mới, cơ sở vật chất sạch đẹp, ngăn nắp, giáo viên trình độ cao, thân thiện!” là tất cả những gì mà phụ huynh Lương Xuân Hoa đánh giá về cơ sở vật chất của trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên với tầm nhìn hướng đến trở thành trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Long Biên, trung tâm đã xây dựng tạo nên cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng bầu không gian tốt nhất cho việc học của học viên:

Diện tích trung tâm rộng rãi, thoáng mát, với đầy đủ ánh sáng bao gồm: 6 phòng học, 1 phòng thư viện, 1 phòng lễ tân, 1 phòng giáo vụ, 1 phòng kiểm tra Trung tâm không chỉ có không gian rộng, mà còn có nhiều trang thiết bị hiện đại, bàn ghế, các công cụ cho việc giảng dạy được đầy đủ, sạch sẽ, luôn đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học viên.

trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
Cơ sở vật chất của trung tâm
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Rất nhiều phụ huynh đã để lại ý kiến nhận xét về trung tâm. Cụ thể mẹ Vũ Thị Thanh Hiếu chia sẻ: “Cho con học ngoại ngữ ở trung tâm tôi ngại nhất là học sĩ số đông. Lớp học tại Trung tâm lại có sĩ số nhỏ, học sinh được giáo viên quan tâm, sát sao nên cũng yên tâm hơn”.

Mẹ Phạm Thị Thu Hằng lại ấn tượng về giáo trình của trung tâm: “Mình ưng nhất là việc trung tâm có rất nhiều sách hay, con học không chỉ mỗi giáo trình truyền thống.”

Chương trình học hấp dẫn tại Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School)

Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên có chương trình học tập hấp dẫn cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên sẽ tạo ra những buổi học vui nhộn, dẫn dắt học sinh tham gia tích cực vào các hoạt động trọng lớp như các bài hát, trò chơi, kể truyện theo chủ đề, tạo môi trường giúp trẻ học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ,…

Chương trình học được thiết kế đa dạng, lộ trình rõ ràng

Trung tâm xây dựng chương trình học trực tiếp từ mầm non đến trung học (starter đến B2 theo khung năng lực ngoại ngữ). Giáo trình được sử dụng là giáo trình của nhà xuất bản Oxford, giáo trình dạy đọc riêng. Các lớp học ở mỗi trình độ khoảng 1 năm.

 • Tiếng Anh mẫu giáo.
 • Tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng.
 • Câu lạc bộ đọc truyện.
 • Câu lạc bộ thuyết trình.
 • Các khóa học luyện thi hết Cấp 2, Cấp 3
 • Ielts, KET, PET.
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
Các lớp học thực tế tại trung tâm
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Phụ huynh Lê Thị Hạnh đã khẳng định: “Con tiến bộ sau 3 tháng, rất thích đi học. Học có lộ trình rõ ràng nên khá là yên tâm” khi được hỏi về chương trình học của trung tâm.

Đối với phụ huynh Mai Yến Như hài lòng vì trung tâm có chương trình học online: “Nhà mình không cách trung tâm quá xa nhưng thời gian trước đây dịch dã ghê quá nên mình chỉ muốn cho con học mọi thứ online. Tìm hiểu đến trung tâm Anh ngữ Genius mới biết trường có 2 chương trình học tiếng Anh online là: Phonic và Giao tiếp nên mình đã đăng ký cho con học luôn. Học ở nhà mà hiệu quả học tập của con không thua kém gì học offline hết ý. Mình rất hài lòng.”

Học tiếng Anh dưới nhiều hình thức

trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Chất lượng dạy học tại Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên không phải tự nhiên được nhiều phụ huynh tin tưởng như vậy. Học sinh đạt được kết quả tốt là nhờ trung tâm có những cách thức học tiếng Anh như:

 • Trung tâm có những buổi kiểm tra đầu vào, đánh giá năng lực, giúp học viên lựa chọn phương án học tập phù hợp với khả năng của bản thân.
 • Học tiếng Anh theo phương pháp tự nhiên, tư duy và sử dụng tiếng Anh trực tiếp, không thông qua dịch ngữ nghĩa
 • Trung tâm tổ chức nhiều buổi dã ngoại, câu lạc bộ, gắn kết học viên với giáo viên, học viên với học viên đồng thời tạo thêm nhiều trải nghiệm, nâng cao kiến thức lẫn kĩ năng như câu lạc bộ đọc truyện, câu lạc bộ thuyết trình.

Đội ngũ giáo viên uy tín làm nên thành công cho trung tâm

Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Tuỳ theo độ tuổi và khoá học, giáo viên sẽ được trung tâm phân bổ phù hợp: giáo viên nước ngoài 100% với lớp mầm non, 50% với các lớp còn lại. Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ dạy ngoại ngữ quốc tế, có chứng chỉ sư phạm và có hơn 3 năm kinh nghiệm dạy học.

Đây không phải tất cả, đội ngũ giáo viên còn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía phụ huynh trẻ như: “Mình rất ưng giáo viên nước ngoài tại trung tâm, là giáo viên bản ngữ giọng chuẩn, thân thiện với các bé” của mẹ Tran Trang Thao. Hay “Giáo viên trung tâm giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình, mình cảm nhận được sự tận tâm và yêu nghề của giảng viên” của bố Nguyễn Văn Hưng.

trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Đội ngũ giáo viên được đánh giá cao

trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Chìa khoá cho những thành công trong việc giảng dạy, sự tiến bộ của trẻ xuất phát từ việc trung tâm không chỉ có chương trình học tốt mà giáo viên luôn được training kỹ năng đồng hành cùng phụ huynh, học sinh. Theo sát quá trình học tập và tiến bộ của học sinh; hỗ trợ và tư vấn hàng ngày cho học sinh để giúp trẻ vươn tới đỉnh cao.

Học tiếng Anh quốc tế với mức học phí “không quốc tế”

Theo thông tin được trung tâm cung cấp, học phí của Trung tâm Anh ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên chỉ từ 1.300.000 – 1.500.000 đồng/khoá đối với trẻ từ 3 – 16 tuổi.

Có thể nói, đây là một mức học phí hợp lý đến bất ngờ của một trung tâm tiếng Anh giữa lòng thủ đô. Chưa kể trung tâm còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ học phí như: hỗ trợ giảm học phí khi đăng ký 2 bạn học cùng, hỗ trợ khi đăng ký khoá 6 tháng; hỗ trợ khi giới thiệu được học sinh mới;….

trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien
trung-tam-anh-ngu-genius-genius-english-school-long-bien

Học tiếng Anh quốc tế nhưng học phí lại “không quốc tế”

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Anh Ngữ Genius (Genius English School) – Long Biên

Địa chỉ: 44B Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội, Quận Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0936628693

Fanpage: https://www.facebook.com/GENS.Trung.tam.anh.ngu.cho.tre.em
website: https://gens.edu.vn/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *