Site Loader
mầm non họa mi bình trị đông a

Mầm Non Họa Mi – Bình Trị Đông A có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin chi tiết

Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Nhưng phụ huynh luôn phải cân nhắc xem khoản đầu tư đó vào đâu thì xứng đáng và đạt kết quả tốt nhất. Việc chọn trường cho con học cũng là một khía cạnh nhỏ của khoản đầu tư này. Hôm nay, KiddiHub sẽ cho phụ huynh cách nhìn tổng quan nhất về mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A. Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin bổ ích để tìm kiếm trường cho con.

Giới thiệu trường mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A

Trường mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A tọa lạc ở số Số 113 đường Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đang là ngôi trường được đánh giá cao trong khu vực hiện nay. Với hơn 10 năm thành lập, nhà trường đã dành được rất nhiều sự biết đến và tin tưởng của các phụ huynh. Trường mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A có cơ sở vật chất đầy đủ, học phí phù hợp và đang có rất nhiều ưu đãi trong các mùa tuyển sinh.

Phương châm của trường: “Luôn lấy trẻ làm trung tâm, mang tới cho các con môi trường tràn tình yêu thương, ấm áp và an toàn để khám phá thế giới và phát triển toàn diện”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI – BÌNH TRỊ ĐÔNG A

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Họa Mi được học theo chương trình khung chuẩn nhất của Bộ giáo dục và Đào Tạo, kết hợp với các môn năng khiếu. Ở đây bé sẽ được phát triển bản thân, thể hiện ra một bản thân hoàn hảo nhất khi được học tập tại Trường Mầm Non Họa Mi – Bình Trị Đông A. Nngoài ra nhà trường còn có các hoạt động ngoại khóa, rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Chương trình học chuẩn của bé tại trường chia theo chủ đề từng tháng.

Mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A còn có lớp anh văn, nhịp điệu hàng tuần. Các lễ hội, sự kiện, ngoại khóa thường xuyên được tổ chức.

chương-trình-học-mầm-non-họa-mi-bình-trị-đông-a
Chương trình học mầm non Họa Mi
chương-trình-học-mầm-non-họa-mi-bình-trị-đông-a
Chương trình học mầm non Họa Mi

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Họa Mi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, 6 phòng học với diện tích 35m2. Mọi phòng học đều có camera an ninh đểu đảm bảo an toàn cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của các phụ huynh, như:

•    Sân chơi trong nhà

•    Sân chơi ngoài trời

•    Bể bơi rộng

•    Hệ thống camera trực tuyến cho phụ huynh

•    Thư viện với nhiều cuốn truyện hay, mới tạo hứng thú cho trẻ

•    Vườn rau sạch do chính các cô và các con cùng nhau chăm sóc

•    6 phòng học mỗi phòng diện tích 35m2, được trang bị thiết bị giáo dục hiện đại, máy lạnh đầy đủ

Tại các phòng học, các bé đều được trang bị đồ dùng cá nhân và các giáo cụ phù hợp với chương trình học. Cơ sở vật chất là yếu tố bổ trợ giúp trẻ có môi trường để trải nghiệm và thực hành. Do đó, nhà trường luôn quan tâm và thường xuyên cải tiến nhằm tạo sự tiện nghi và phù hợp với trẻ em.

Sân-chơi-mầm-non-họa-mi-bình-trị-đông-a
Sân chơi
vườn-rau-mầm-non-họa-mi-bình-trị-đông-a
Vườn rau
bể-bơi-mầm-non-họa-mi-bình-trị-đông-a
Bể bơi

Chế độ dinh dưỡng

6 năm đầu đời là rất quan trọng với mỗi người, để trẻ có thể lớn khôn, mạnh khỏe trong giai đoạn này thì chế độ dinh dưỡng chuẩn khoa học, đầy đủ đóng vai trò nền tảng. Hiểu được điều này nhà trường đã xây dựng bữa ăn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng với thực đơn được thay đổi hàng tuần. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bé được ăn ngày 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa và bữa xế. Mầm non Họa Mi – Bình Trị Đông A luôn mời những chuyên gia dinh dưỡng chuyên về trẻ em, để trẻ luôn luôn có được những bữa ăn đảm bảo và an toàn. Thực đơn luôn luôn phong phú và phù hợp với mỗi lứa tuổi, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thực phẩm dùng trong chế biến được đặt hàng từ các đơn vị địa phương, đảm bảo giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu bếp ăn 1 chiều sạch sẽ, hợp vệ sinh khi chế biến.

Đội ngũ giáo viên

100% các giáo viên ở trường mầm non Họa Mi đều có bằng Sư phạm mầm non. Các cô đều rất tậm tâm với học sinh, ban lãnh đạo và phụ huynh luôn yêu thương và quan tâm học sinh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho các con học và phát triển. Nhà trường luôn đồng hành cùng bố mẹ trên con đường nuôi dạy con cái. Thêm vào đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn định kỳ dành cho giáo viên nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Giáo-viên-mầm-non-Họa-Mi-bình-định-đông-a
Giáo viên mầm non Họa Mi

Học phí

  • Học phí: 2.300.000 VND/tháng
  •  Phí CSVC: 500.000 VND/năm. 
  • Các khoản thu học phẩm, đồ dùng cá nhân, quỹ tổ chức hoạt động sự kiện: 800.000 VND/năm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 113 đường Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0967648414
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-non-H%E1%BB%8Da-Mi-108033030585651

NGỘ ĐỘC CHÌ Ở TRẺ VÀ NHỮNG LƯU Ý CHO CHA MẸ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *