Site Loader
Mầm non Ngọc Hà

Trường Mầm Non Ngọc Hà – Phùng Chí Kiên có gì đặc biệt? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin.

Giáo dục mầm non là giai đoạn quan trọng nhất để hình thành nên những thói quen cơ bản của con người. Một môi trường mầm non tiên tiến, hiện đại sẽ giúp con phát triển không chỉ nhân cách mà còn tri thức. KiddiHub xin giới thiệu đến phụ huynh trường mầm non Ngọc hà – Phùng Chí Kiên. Đây là ngôi trường có mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua nhiều năm.

Giới thiệu trường mầm non Ngọc Hà – Phùng Chí Kiên

Trường mầm non Ngọc Hà là ngôi trường mầm non tư thục có địa chỉ tại Tổ dân phố Long Đằng, phường Phùng Chí Kiên, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên. Trường nhận trẻ trong độ tuổi 12 – 72 tháng tuổi. Trường được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 11 năm 2015. Ban đầu, trường chỉ là một nhóm trẻ với số lượng 36 bé. Trải qua nhiều năm phát triển, trường ngày càng nâng cấp và nhận được phàn hồi tích cực của phụ huynh tại Hưng Yên. Với phương châm “Lấy trẻ em là trung tâm”, trường xây dựng chương trình học giúp trẻ phát triển thành những công dân toàn cầu.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Ngọc Hà

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp những phương pháp giáo dục mới như Glen Doman. Đây là phương pháp giúp trẻ biết đọc, biết làm toán, nhận biết được nhiều chủ đề trong bộ thẻ thế giới xung quanh. Glenn Doman phù hợp cho trẻ phát triển trong giai đoạn vàng từ 2 – 6 tuổi.

Ngoài ra, chương trình học bao gồm các môn học mang tính thực hành cao như:

  • Yoga Kids
  • Toán tư duy
  • Tiếng Anh
  • Các môn năng khiếu như vẽ, hát,…
  • Bài học kỹ năng sống
  • Ngoại khóa ngoài trời

Nhà trường nhận trông muộn khi phụ huynh có việc bận chưa kịp đón và trông trẻ ngày thứ bảy hàng tuần (Trừ thứ bảy cuối tháng).

lop-ve-mam-non-ngoc-ha
Lớp học vẽ mầm non Ngọc Hà
ngoai-khoa-mam-non-ngoc-ha
Giờ ngoại khóa
lop-hoc-mam-non-ngoc-ha
Lớp học tại mầm non Ngọc Hà

Môi trường học tập khang trang và hiện đại

Môi trường học tại mầm non Ngọc Hà được đông đảo phụ huynh đánh giá là khang trang và thoáng mát. Được xây dựng trên diện tích gần 1200m2, trường gồm cả sân chơi và các khu nhà chức năng. Đi vào hoạt động từ năm 2015, nhà trường nhiều lần nâng cấp giúp cơ sở ngày càng tươi mới.

Hiện tại, trường gồm khu nhà 3 tầng với 10 phòng học, các phòng chức năng, khu nhà vệ sinh khép kín. Các phòng học trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân cần thiết, camera…

Nhà trường cũng chuẩn bị xe bus đưa đón trẻ đi học hàng ngày.

Sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh, phù hợp tổ chức các hoạt động ngoài giờ, vui chơi của trẻ.

be-giang-mam-non-ngoc-ha
Bế giảng mầm non Ngọc Hà
lop-hoc-mam-non-ngoc-ha
Lớp học mầm non Ngọc Hà
phong-am-nhac-mam-non-ngoc-ha
Phòng âm nhạc mầm non Ngọc Hà

Chế độ dinh dưỡng vệ sinh

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến từng bữa ăn của trẻ. Thực đơn được thay đổi đều đặn theo ngày, theo ngày nhằm tạo cảm giác ngon miệng và giúp bé làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Các món ăn trong một bữa giúp bé bổ sung các nhóm chất cần thiết như tinh bột, chất đam chất béo, vitamin và khoáng chất. Khu bếp ăn 1 chiều đảm bảo hợp vệ sinh khi chế biến đồ ăn. Nguồn thực phẩm được nhập từ đơn vị thân quen, có cam kết nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh.

Ngoài bữa ăn trưa là chính, nhà trường có chuẩn bị bữa sáng nếu phụ huynh đăng ký cho các bé.

le-hoi-mam-non-ngoc-ha
Lễ hội tại mầm non Ngọc Hà

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Mầm non Ngọc Hà chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo giáo viên có cả đức và tài. Giáo viên khi dạy chính thức tại trường đảm bảo có chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành sư phạm. Các cô đều tham gia các buổi tập huấn, đào tạo nâng cao chuyên môn công tác tại trường. Không chỉ có chuyên môn, các cô còn là giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu tình yêu thương với trẻ em.

giao-vien-mam-non-ngoc-ha
Đội ngũ giáo viên
giao-vien-mam-non-ngoc-
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Học phí của nhà trường tương đối thấp, khoảng 700.000 – 1.500.000 VND/tháng. Ngoài ra, có những chi phí khác như phí nhập học 500.000 VND, phí cơ sở vật chất 1.500.000 VND.

Một số chính sách hỗ trợ học phí cho trẻ như: giảm 30% học phí cho bé lớn nếu gia đình có 2 trẻ học tại trường; voucher 200.000 VND/bé nếu đăng ký học theo nhóm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tổ dân phố Long Đằng, phường Phùng Chí Kiên, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0965502713

KiddiHub tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín trong lĩnh vực mầm non bằng việc hợp tác với tập đoàn giáo dục Gakken Holdings Nhật Bảnвзять деньги в долг срочно на карту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *