Site Loader
mầm non Họa My

Trường mầm non Họa My – Khuê Mỹ có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Môi trường mầm non luôn là nền tảng để phụ huynh yên tâm gửi gắm con. Khi đến con đến độ tuổi đi học, ba mẹ găp phải rất nhiều trăn trở đi tìm trường như vị trí trường, cơ sở vật chất, chương trình học, học phí,… Ba mẹ trong khu vực Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn có thể tham khảo ngôi trường mầm non Họa My dưới đây. Ngôi trường có mức học phí vừa phải rất phù hợp với nhiều gia đình.

Giới thiệu trường mầm non Họa My – Khuê Mỹ

Trường mầm non Họa My là ngôi trường mầm non tư thục, tọa lạc tại 198 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Trường nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Trải qua hơn 5 năm phát triển, nhà trường đang cải thiện chất lượng qua từng năm và nhận nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh. Mầm non Họa My tạo ra môi trường mầm non lành mạnh, trẻ được tham gia nhiều hoạt động, phát triển thể chất và tinh thần.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Họa My – ê Mỹ

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Nhà trường sử dụng chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, nhà trường xen kẽ các bài học theo phương pháp giáo dục sớm đang phát triển tại Việt Nam. Mục đích của chương trình này giúp trẻ cải thiện những kỹ năng sống bổ ích, kích thích khả năng tư duy logic.

Nhà trường có các lớp học năng khiếu như Tiếng Anh, Aerobic, Mỹ thuật,… Các hoạt động dã ngoại cũng thường xuyên được tổ chức theo các chủ đề. Trẻ có cơ hội trải nghiệm ngoài trời, tham quan các địa điểm như nông trại, doanh trại quân đội, …

Lứa tuổi 5 – 6 tuổi sẽ được củng cố thêm các giờ học Tiền tiểu học. Đây là chương trình giúp trẻ tạo những bước đệm trước khi vào lớp 1.

Bên cạnh đó, trẻ cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường như kỉ niệm các ngày lễ, hội thi…

hoi-thi-aerobic-mam-non-hoa-my
Hội thi Aerobic mầm non Họa My
gio-my-thuat-mam-non-hoa-my
Giờ Mỹ thuật mầm non Họa My
su-kien-tet-2020
Sự kiện Tết của bé 2020
hoi-thi-aerobic- mam-non-hoa-my
Hội thi Aerobic mầm non Họa My
hoat-dong-da-ngoai-mam-non-hoa-my
Hoạt động dã ngoại
hoat-dong-da-ngoai-mam-non-hoa-my
Hoạt động dã ngoại
le-hoi-halloween-mam-non-hoa-
Lễ hội Halloween

Môi trường học tập năng động và thoáng mát

Nằm ngay trên trục đường lớn hai chiều, vị trí của trường thuận tiện giúp phụ huynh đưa đón trẻ đi học hàng ngày.

Trường mầm non Họa My gồm 5 phòng học và 3 phòng chức năng. Nhà trường trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập, giáo cụ phù hợp với chương trình đào tạo. Ngoài ra trường còn có 3 sân chơi rộng, đầy đủ đồ chơi phục vụ những bài học thể chất. Các phòng học đều có điều hòa và gắn camera giúp phụ huynh dễ dàng xem hoạt động của con tại trường khi có nhu cầu.

lop-hoc-mam-non-hoa-my
Lớp học tại mầm non Họa My
    [REVIEW] Trường Mầm Non Họa My - Khuê Mỹ - KiddiHub
Lớp học tại mầm non

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh

Chế độ ăn uống của nhà trường đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Mỗi bữa ăn tập trung vào 4 nhóm chất chính: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng. Thực đơn được thay đổi theo ngày, giúp trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau.

Thực phẩm được nhập khẩu từ địa chỉ quen thuộc tại địa phương. Nguyên liệu chế biến đem đến trường vào mỗi sáng sớm, tạo sự tươi ngon và có cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường nói không với chất tạo màu, thực phẩm biến đổi gen, các chất phụ gia khác.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều là các cô giáo có nhiều kinh nghiệm dạy học. Các cô được đào tạo chuyên môn từ các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong khi giảng dạy, nhà trường tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho giáo viên. Đạo đức nghề nghiệp rất được nhà trường quan tâm. Trải qua hơn 5 năm, các cô đều nhân được sự tin yêu của phụ huynh xung quanh khu vực. Nhiệt huyết – trách nhiệm – tận tâm là những tính từ có thể sử dụng khi nói đến các giáo viên trường mầm non Họa My. Bên cạnh đó, các cô đều có tình yêu thương đối với trẻ em. Theo phương châm “Lấy trẻ em làm trung tâm” mọi hoạt động của giáo viên đều hướng đến sự phát triển của trẻ.

doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-my
Đội ngũ giáo viên mầm non Họa My
doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-my
Đội ngũ giáo viên mầm non Họa My

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 198 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0775950115

  [CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏзаймы по паспорту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *