Site Loader
trường mầm non Làng Nắng - quận 7 có tốt không

Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không?

Làm thế nào để chọn được một trường tốt cho con có lẽ là nỗi lo thường trực của tất cả phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non. Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm Non Làng Nắng –  Sunshine Village School đã ra đời, với mong muốn mang môi trường phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ cho các mầm non tương lai của đất nước. Vậy, Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú có tốt không? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Logo của trường

Bao Quát Về Của Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không?

Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không? Có thể nói, đây là ngôi trường đáng tự hào là đơn vị thứ 4 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được độc quyền phân phối dạy chương trình Early Childhood Education. Đây là chương trình giáo dục sớm và tâm lý trẻ nhỏ được cấp bởi Bộ Giáo dục Phần Lan (Finland Education) và được phân phối bởi Viện Giáo dục sáng tạo Phần Lan (CCE Finland).

Sunshine Village ứng dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia nằm trong chương trình giáo dục Phần Lan, phương pháp này được hướng dẫn và đào tạo bởi Nhà sáng lập của Sunshine Village, người đã từng học tập giảng dạy và mang phương pháp này về giảng dạy tại Việt Nam từ năm 2015. 

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Học cùng người nước ngoài
Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Phương pháp giáo dục Phần Lan

Chương trình giáo dục Phần Lan mà Sunshine Village hướng đến không chỉ đơn thuần là một chương trình học mà còn mục đích đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục và đảm bảo môi trường phát triển lành mạnh, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. 

Cơ Sở Vật Chất Của Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không?

Mầm Non Làng Nắng – Sunshine Village School là một ngôi trường xinh xắn nằm tại một khu vực tốt tại Phường Tân Phú, Quận 7. Trường được xây dựng với một hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn mầm non, hướng tới một môi trường học tập tuyệt vời nhất dành cho mỗi một bạn nhỏ.

Sunshine Village sở hữu sảnh chung rộng để tổ chức sự kiện, các chương trình vào ngày lễ.

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Lớp học rộng rãi, khang trang
Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Phòng bếp sạch sẽ

Không gian tại Sunshine Village là không gian tiên nghi với nhiều phòng học, 5 phòng học đều thoáng mát nhiều ánh sáng tự nhiên, 1 phòng kho, 1 phòng ăn và 1 phòng bếp.

Giáo cụ học tập sử dụng tại trường là các nguyên vật liệu mở và hướng về tự nhiên.

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Đồ dụng dụng cụ đầy đủ
Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Khuôn viên rộng rãi, gần gũi thiên nhiên

Chương Trình Học Của Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không?

Chương trình giảng dạy tại Sunshine Village được tự lên kế hoạch và tham khảo chương trình của nước ngoài. Mỗi chương trình sẽ có những học cụ, môi trường thích hợp để giúp các bé học tập. Đồng thời cũng sẽ có các giáo viên có chuyên môn để triển khai. Ở Sunshine Village luôn có một chương trình giảng dạy tốt, phù hợp với sự phát triển của con, tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho con học tập và phát triển.

Các hoạt động trải nghiệm tại Sunshine Village đều thông qua 5 giác quan của trẻ. Ngoài ra, mỗi tiết học đều mang thiên nhiên vào trong lớp học, từ đó xây dựng môi trường lớp học tự nhiên và tập trung vào chủ thể chính là con trẻ

Trường học theo mô hình Boutique school

Boutique School có nghĩa là trường học nhỏ, với phương châm: “Smaller community, better cares”. Mỗi trường với quy mô không quá lớn (dưới 70 bé). Nhà trường tin rằng: Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, duy nhất. Trẻ sở hữu những suy nghĩ, tài năng, trí tuệ khác biệt và rất cần được lắng nghe, thấu hiểu.

Tại Sunshine Village, mỗi bé đều được quan tâm bởi đội ngũ giáo viên, bao gồm: Hiệu trưởng, chuyên viên, giáo viên, giáo viên nước ngoài, trợ giảng… Nhà trường muốn xây dựng một môi trường mà tất cả các bé đều nhận sự chăm sóc như nhau và được thấu hiểu sâu sắc. Những đứa trẻ của Sunshine Village được phân tích rất sâu về tính cách và sở thích mà ở những trường học với số lượng học sinh cao không được làm điều đó. Chỉ có như vậy, bé mới có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân và thấu hiểu được chính bản thân mình.

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Mầm Non Làng Nắng sử dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia là phương pháp giáo dục chính. Các con được học cách đối diện với các mối quan hệ, học cách yêu thương bản thân, yêu thương mọi người và yêu thương thế giới này.

Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp Và Giàu Kinh Nghiệm

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Làng Nắng được đào tạo rất đồng đều. Cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều được đào tạo theo lộ trình của Sunshine Village. Các cô được đào tạo về kiến thức giáo dục Phần Lan và phương pháp Reggio Emilia. Một Hiệu trưởng của trường đều trải qua lộ trình từ giáo viên đi lên, không có một Hiệu trưởng nào không bắt đầu từ việc trở thành giáo viên của trường.

Giáo dục Phần Lan hướng tới việc xây dựng một con người Hạnh Phúc. 

Reggio Emilia mục tiêu hướng đến cá nhân hóa học tập của một đứa trẻ.

Đứa trẻ không được học một chương trình cố định mà được quan sát một cách tỉ mỉ để thấy bản thân mình thích gì, muốn gì. Các cô thường tổ chức các hoạt động theo từng nhóm nhỏ để có thể quan sát kỹ hơn và tạo sự thân thiết, tin tưởng với trẻ.

Có thể nói, các giáo viên của Làng Nắng đều rất nhiệt tình, quan tâm và săn sóc đến từng cá nhân trẻ.

Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với các bé

Chế Độ Dinh Dưỡng Lành Mạnh Và Đảm Bảo

Với Sunshine Village, bữa ăn cho trẻ không chỉ ngon, đẹp, cân bằng dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo sức khỏe lâu dài cho các con. Để có được điều này, ngoài việc chọn lựa nguồn thực phẩm sạch – tươi – ngon, Sunshine Village còn rất cân nhắc trong việc sử dụng gia vị cho từng món ăn.

Sunshine Village cũng luôn cố gắng chọn lựa gia vị tự nhiên nhất, tránh các gia vị tinh chế hoặc nhân tạo. Trường cũng nói không với các bột/viên gia vị đóng gói và hạn chế thực phẩm chế biến sẵn.

Dịch Vụ Và Tiện Ích Tiện Nghi

Mầm Non Làng Nắng – Sunshine Village School – Phường Tân Phú, Quận 7 không chỉ tạo dựng cho trẻ không gian học tập trên trường hoàn hảo mà còn trang bị cho các con những trải nghiệm, kiến thức đồng hành cùng các con trên mọi chặng đường trong tương lai.

Cuối tuần thứ 6 tại Sunshine Village sẽ có các hoạt động ngoại khoá như: cắm trại, bơi, xem phim… phù hợp tất cả lứa tuổi trong trường.

Ngoài ra, trường còn có những dịch vụ như:

  • Ăn sáng,
  • Đón muộn,
  • Trông thứ 7
Trường Mầm Non Làng Nắng - Tân Phú Có Tốt Không
Nhiều dịch vụ tiện ích tiện lợi

Học Phí Và Chính Sách Tài Chính

  • Học phí: 1.800.000/tháng
  • Cam kết không tăng học phí quá 10%/ năm, chính sách phụ huynh giới thiệu phụ huynh

Ưu đãi tuyển sinh mới nhất

  • Giảm ngay 5% học phí
  • Miễn phí đầu vào
  • Giảm đến 100% phí cơ sở vật chất

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú, Quận 7.

Địa chỉ : Số 22, đường số 1, Khu dân cư Cityland – 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Số điên thoại : 0909.240.339

Website: https://sunshinevillageschoolq7.kiddihub.com/

Qua bài viết, ba mẹ phần nào cũng giải đáp được thắc mắc “Trường Mầm Non Làng Nắng – Tân Phú Có Tốt Không?”. KiddiHub tin rằng Trường Mầm Non Làng Nắng chính là sự lựa chọn đáng chất lượng, đáng tin cậy cho ba mẹ để nâng cao chất lượng cho con mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *