Site Loader

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không? Tinh hoa giáo dục Mỹ ngay tại Việt Nam.

Theo thống kê của UNESCO, Mỹ đứng đầu trong danh sách các quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất, với 740.482 du học sinh đang theo học. Không phải tự nhiên, nền giáo dục Mỹ lại có sức hút mạnh mẽ như vậy, đây là một trong những quốc gia được cả thế giới ngưỡng mộ bởi sự tiên tiến và chất lượng trong giáo dục. Rất nhiều ba mẹ có con trong lứa tuổi mầm non mong muốn con được hưởng nền giáo dục toàn diện như vậy nhưng lo ngại về việc phải thay đổi công việc và địa điểm sống. Đó là lý do mà Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus ra đời, mang đến cho con một môi trường giáo dục mầm non chuẩn Hoa Kỳ ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu liệu Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Phú có tốt không trong bài viết này.

Chất lượng của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không?

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa là ngôi trường có chất lượng cao

Độ tuổi mầm non (1 – 5 tuổi) chính là thời điểm phát triển quan trọng của con trên hành trình khôn lớn. Chính ở độ tuổi này trẻ cần được tiếp thu, trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống thực tế để từ đó chuyển hóa thành nhiều kỹ năng của bản thân. Do vậy các bậc cha mẹ khi có con trong độ tuổi 1 – 5 tuổi luôn mong muốn tìm kiếm cho con mình một ngôi trường phù hợp cho sự phát triển của con. Hiểu được điều đó, Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa ra đời với mong muốn là nơi chắp cánh cho trẻ có được sự phát triển toàn diện về mọi mặt cả về thể chất lẫn trí tuệ, giúp tạo ra một thế hệ tương lai đầy tươi sáng của đất nước.

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa là 1 thành viên nằm trong hệ thống Mầm non học viện Hoa Kỳ AAE, chính thức hoạt động từ tháng 8/2023. Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa được đảm bảo chất lượng học tương đồng với các trường trong hệ thống của AAE đã được khẳng định từ trước. 

Môi trường học tập tại Học Viện Hoa Kỳ – Cơ sở Quận Tân Phú – AAE Washington đặt mục tiêu phát triển sự tự tin, sự độc lập và lòng tử tế cho trẻ em. Trường áp dụng phương pháp HighScope, một phương pháp giáo dục đã được chứng minh tại Mỹ, để giúp trẻ phát triển những phẩm chất quan trọng này. Cơ sở vật chất tại Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) được đầu tư khủng với sự tiện nghi và hiện đại hàng đầu. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên cả trong và ngoài nước với đầy đủ bằng cấp, bề dày kinh nghiệm cao và luôn tận tâm với trẻ. Bên cạnh đó, yếu tố dinh dưỡng cho trẻ cũng được Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) chú trọng hàng đầu. Tất các những yếu tố trên giúp Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) là địa chỉ uy tín và chất lượng cho ba mẹ có thể tham khảo.

Cơ sở vật chất của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không?

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Cơ sở vật chất rộng rãi
 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát

Trường mầm non là nơi con gắn bó suốt cả một ngày, trong khi cha mẹ bận rộn với công việc, để tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của con cái. Với tinh thần này, Học viện Hoa Kỳ (AAE) không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường học tập thân thiện, hiện đại, và đa dạng ngay trong không gian nhỏ xinh của trường, tuân thủ phương châm “lớp học thân thiện, các bé tích cực”.

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa tọa lạc tại Chung cư Carillon 7, số 33 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường tự hào có cơ sở vật chất được xây dựng hoàn toàn mới trong không gian rộng rãi, thoáng mát và đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho bé. Hệ thống phòng học của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus được xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Các phòng học đều rộng rãi và hiện đại với đầy đủ giáo cụ trực quan cho trẻ. Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, máy lạnh, các vật dụng cá nhân an toàn, thoáng, sạch để mang đến giấc ngủ, nghỉ trưa êm ái, thoải mái cho mỗi bé.

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Bể bơi rộng cho bé tập bơi
 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Phòng học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ

Ngoài phòng học, Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus còn sở hữu các phòng chức năng vô cùng hiện đại như ( bể bơi, phòng âm nhạc, sân chơi trong nhà,…). Tất cả mọi phòng học, phòng chức năng và các khu vực khác đều được trang bị camera 24/24 nhằm đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của trẻ. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổng vệ sinh khu vực lớp học, trường học định kỳ theo quy định Bộ y tế với mục đích đặt an toàn vệ sinh cho trẻ lên hàng đầu.

Chương trình học của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không?

Chương trình học được tích hợp các phương pháp hàng đầu
 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Phương pháp học tạo sự thoải mái cho trẻ

Chương trình học của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa mang đến cho bé sự phát triển toàn diện. AAE xây dựng lộ trình học phù hợp cho trẻ bằng việc tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến.

Phương pháp học HighScope của Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không?

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) là một trong những đơn vị giáo dục tiên phong, và trường tự hào giới thiệu phương pháp HighScope làm cơ sở chính cho việc giáo dục trẻ. Thông qua các trải nghiệm thực tế và chuỗi hoạt động “Plan – Do – Review”, trường tạo điều kiện để các bé phát triển ngôn ngữ, tư duy logic, và cảm nhận về văn học và nghệ thuật.

Chương trình học dự án Active Learning 

Một điểm đặc biệt tại Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) là việc áp dụng chương trình học dự án Active Learning. Chương trình này giúp trẻ được khuyến khích áp dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để có thể giải quyết các tình huống thực tế. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng thực tiễn và sáng tạo trong quá trình học tập.

Chương trình tiếng Anh (ESL)

Trong thời đại hiện nay, việc biết tiếng Anh là vô cùng quan trọng và có nhiều lợi ích trong xã hội cũng như công việc sau này. Tiếng Anh chính là công cụ kết nối toàn cầu. Do vậy AAE tổ chức chương trình Tiếng Anh (ESL) với mức 8 – 12 tiết/tuần, trong đó có 4 – 6 tiết được giảng bởi giáo viên người nước ngoài để rèn luyện phát âm chuẩn cho trẻ. Đặc biệt, việc học song song giữa ngôn ngữ và hoạt động thực tế giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng và cấu trúc câu một cách sâu sắc, đồng thời phát triển khả năng sử dụng hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
GIáo viên bản ngữ trình độ cao
 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus tự hào về đội ngũ giáo viên và nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đạo đức, và được đào tạo theo hướng giáo dục Hoa Kỳ. Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên được liên tục cập nhật và phát triển kỹ năng thông qua các khóa tập huấn, tích lũy kinh nghiệm và nắm bắt kịp thời kiến thức sư phạm mới nhất và xu hướng giáo dục hiện đại.

Giáo viên tại AAE không chỉ là người thầy cô yêu thương và chăm sóc trẻ, mà còn là cầu nối quan trọng giữa gia đình và con cái. Họ không ngừng tạo điều kiện để ba mẹ hiểu con mình, và hỗ trợ trong việc phát triển phương pháp giáo dục phù hợp và hiệu quả nhất cho từng đứa trẻ. Trường luôn coi trọng mối quan hệ đối tác giữa giáo viên, phụ huynh, và trẻ, đảm bảo rằng môi trường giáo dục tại Mầm non Học viện Hoa Kỳ luôn đặt trẻ em lên hàng đầu và phát triển toàn diện cả về kiến thức và phẩm chất.

Chế độ dinh dưỡng

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh
 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Các bữa ăn được chế biến ngon miệng

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus cam kết đảm bảo chế độ ăn uống và dinh dưỡng của các em tuân thủ đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh An toàn thực phẩm của Quận và Thành phố. Ngoài ra, các bữa ăn của trẻ luôn được thay đổi đa dạng giúp con không bị chán ăn.

Các giáo viên tại Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus không chỉ đảm nhiệm việc hướng dẫn trẻ trong quá trình ăn uống, mà còn thường xuyên quan sát và giám sát các bé trong suốt giờ ăn. Qua việc này, trường không chỉ hướng dẫn cho trẻ cách ăn uống đúng mực và lịch sự mà còn giúp trẻ phát triển kiến thức cơ bản về dinh dưỡng. Trường khuyến khích trẻ thực hiện thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh và cân đối ngay từ khi còn nhỏ, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ trong tương lai.

Tiện ích, dịch vụ

 Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) - Washington Campus - Tân Thới Hòa có tốt không?
Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động trải nghiệm

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và các con, Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa cung cấp một loạt các tiện ích và dịch vụ như ăn sáng, đón muộn, trông thứ 7

Bên cạnh đó, tại Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus trẻ sẽ thường xuyên có các chuyến tham quan dã ngoại.Việc này giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, thể chất và tạo cơ hội cho họ khám phá thế giới xung quanh một cách tự nhiên và sáng tạo.

Chính sách tài chính

Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có mức học phí 7.000.000đ/ tháng.

Ngoài ra, nhà trường có thu các khoản phí:

Phí ghi danh 1.000.000đ.

Phí Trang bị giáo dục: 3.500.000đ. 

Combo kits: 1.700.000đ. 

Phí bán trú: 2.000.000đ.

Thông tin liên hệ 

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa:

Địa chỉ: Chung cư Carillon 07, số 33 Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0386771775

Website: https://mnaaewashington.kiddihub.com/

Với mục tiêu là môi trường giúp trẻ có sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Mầm non Học viện Hoa Kỳ luôn hướng tới sự uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các chủ nhân tương lai của đất nước. Qua bài viết cũng phần nào giải đáp thắc mắc “Mầm non Học viện Hoa Kỳ (AAE) – Washington Campus – Tân Thới Hòa có tốt không?” của ba mẹ. KiddiHub tin rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn chất lượng cho ba mẹ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *