Site Loader

Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?

Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Trường mầm non song ngữ Hugo House – nơi con được chăm sóc toàn diện

Trong chặng đường phát triển của con, lứa tuổi mầm non luôn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển về thể chất cũng như tư duy. Đó là thời gian mà con tiếp xúc với môi trường bên ngoài, khai phá thêm nhiều điều mới mẻ. Vậy nên lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của các bậc phụ huynh. Trong hành trình này, trường mầm non song ngữ Hugo Hose – Hiệp Bình Phước luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng với ba mẹ trong việc nuôi dạy con, giúp bé phát triển tư duy và thể chất trong lứa tuổi tiền tiểu học. Vậy liệu Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không? Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu nhé!

Chất lượng trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?

Trường mầm non Song ngữ Hugo House là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hiệp Bình Phước. Với triết lý là “khai phóng tiềm năng của trẻ”, Hugo House muốn nơi học tập của con cũng giống như là ngôi nhà thứ hai. Là nơi giúp con phát huy tiềm năng trí tuệ, sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, Hugo House đặt mục tiêu giúp con tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại. Điều đó giúp trẻ trở thành công dân có khả năng hội nhập quốc tế nhưng vẫn luôn giữ gìn giá trị truyền thống của văn hóa đất nước.

Mầm non song ngữ Hugo House luôn đảm bảo chất lượng từ hệ thống cơ sở vật chất, bữa ăn đến chương trình học. Đóng góp một phần không nhỏ nữa đó chính là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với trẻ. Vì vậy, Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước tự tin sẽ đáp ứng được điều kiện tốt nhất trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Chương trình học của Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?

Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Áp dụng các phương pháp học tiên tiến
Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Chương trình học giúp bé cảm thấy thú vị, thoải mái

“Chương trình học tại trường rất đa dạng với các phương pháp giáo dục hiện đại. Khi về nhà con nói tiếng Anh rất nhiều do ở trường con được giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày.” Chị Linh có con học tại Trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước chia sẻ.

Chương trình học của trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước được xây dựng bài bản và đa dạng. Chương trình được kết hợp giữa chương trình khung chuẩn của bộ GD&ĐT và các phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu gồm Montessori, Reggio Emilia.

Chương trình tiếng Anh của Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?

Hugo House sở hữu hệ thống song ngữ với 100% giáo viên bản ngữ tiếng Anh. Con sẽ được hình thành thói quen giao tiếp tiếng Anh hằng ngày tại trường với các giáo viên. Qua đó, con bạn sẽ được: 

  • Mở rộng vốn từ và ngữ pháp tiếng Anh.
  • Phát triển phản xạ trong việc sử dụng ngôn ngữ.
  • Phát âm chuẩn và tự tin khi nói tiếng Anh.
Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Con phản xạ, nghe nói Tiếng Anh ngay từ giai đoạn đầu đời

Giảng dạy các bộ môn năng khiếu

Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước tổ chức giảng dạy 6 bộ môn năng khiếu bao gồm: Aerobic, bơi, hội hoạ, đàn, võ thuật và tiền tiểu học. Tất cả đều được giảng dạy với các thầy, cô giáo từ các trung tâm uy tín. Việc tổ chức các bộ môn năng khiếu nhằm mục đích giúp trẻ có sự phát triển toàn diện. Bên cạnh đó giúp con cải thiện sự tự tin, nhận thức, phát triển kỹ năng xã hội và phần nào đó giúp các con giảm stress, thư giãn sau giờ học.

Cơ sở vật chất của Trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?

Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Các bé nô đùa thỏa thích tại hồ bơi
Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp
Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Phòng học tràn ngập màu sắc

“Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, khu vui chơi ngoài có đầy đủ đồ chơi. Con rất thích tới trường vì được thỏa thích vui chơi tại khu vui chơi và sân cỏ ở trường.” Chị Lan có con học tại Trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước chia sẻ.

Với một chương trình học đa dạng và chất lượng thì song song với đó phải là một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để đáp ứng đầy đủ những gì tốt nhất cho trẻ. Trường mầm non Song ngữ Hugo House nằm trong khu dân cư cao cấp Vạn Phúc City, vị trí an toàn và thuận tiện đi lại với tổng diện tích: 4,000 m2. Bao gồm tầng trệt, 2 tầng lầu và sân thượng.  

Hugo House sở hữu hệ thống 20 phòng học hiện đại. Diện tích mỗi lớp từ 50-70m2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống bàn ghế, trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh phòng học chính là các phòng chức năng, thư viện, phòng tập thể dục chuyên nghiệp. Tất cả các phòng đều có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Toàn bộ nền nhà được lót bằng vật liệu mềm chống sốc, giúp giảm trầy xước, chấn thương đảm bảo an toàn cho trẻ ngay cả khi học tập và vui chơi. Hệ thống trang bị cần thiết cho các môn thể dục với huấn luyện viên thể dục thể thao chuyên nghiệp của Hugo House sẽ giúp các bé phát triển tốt cả về mặt thể chất, sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, tại trường mầm non Song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước, bé sẽ có một không gian vui chơi và học tập ngoài trời vô cùng rộng rãi.

Sân cát: Sân cát tại Hugo House rộng 130m2, với hai phần cát biển trắng và cát sạch với các dụng cụ chơi cát, tạo hình chất lượng cao. Sân cát không chỉ giúp các bé phát triển tốt giác quan cảm giác mà còn nâng cao sự sáng tạo thông qua việc tạo hình và kỹ năng chia sẻ, vui chơi cùng bạn bè.

Sân cỏ tự nhiên: Sân cỏ nhập khẩu từ Mỹ, tạo điều kiện cho trẻ em thỏa thích vận động và tham gia vào các trò chơi.

Bể Bơi: Bể bơi nước ấm đạt tiêu chuẩn với sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đây là nơi trẻ em có thể học kỹ năng bơi lội. Qua đó có thể phát triển thể chất một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Giáo viên tâm huyết, yêu trẻ
Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Giáo viên bản ngữ trình độ cao

Trường Mầm Non Song Ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước luôn đặt trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động giáo dục và chăm sóc. Điều này thể hiện trong cách xây dựng và tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng.

Đội Ngũ Giáo Viên 100% Có Bằng Cấp Và Đào Tạo Bài Bản:

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Song Ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước phải có bằng cấp chuyên ngành và trải qua quá trình đào tạo bài bản. Điều này đảm bảo rằng các giáo viên có kiến thức sâu rộng về giáo dục trẻ mầm non và tiếng Anh. Có khả năng áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Đào tạo, tập Huấn thường xuyên

Trường Mầm Non Song Ngữ Hugo House thường xuyên tổ chức các khóa học và buổi tập huấn cho đội ngũ giáo viên. Những khóa học này không chỉ cập nhật kiến thức mới mà còn tập trung vào phát triển kỹ năng chăm sóc và giáo dục trẻ em. Mục tiêu là nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục mỗi ngày.

Chăm Sóc Toàn Diện

Các giáo viên tại Hugo House không chỉ coi trẻ là học sinh mà còn là những người con yêu quý trong gia đình của mình. Quan điểm chăm sóc toàn diện được thể hiện trong việc đảm bảo trẻ em có môi trường an toàn, ấm áp và hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất, tinh thần và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Chế độ dinh dưỡng an toàn và khoa học

Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Các con được trải nghiệm chế độ dinh dưỡng lành mạnh
Khám phá chân trời kiến thức và sự sáng tạo không giới hạn tại trường mầm non song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Thực đơn phong phú, thay đổi hàng tuần

Đối với trẻ em trong độ tuổi mầm non, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển thể chất cũng như tư duy của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó, trường mầm non song ngữ Hugo House đặc biệt quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng.

Thực đơn được sắp xếp đa dạng hàng tuần. Thực đơn bao gồm bữa sáng, phụ sáng, trưa, xế, và phụ xế. Đa dạng hóa thực đơn giúp trẻ em được trải nghiệm nhiều loại thức ăn khác nhau và cân đối dinh dưỡng để có thể hấp thụ được nhiều nhóm dưỡng chất thiết yếu.

Trường mầm non song ngữ Hugo House luôn chọn thực phẩm từ các đơn vị uy tín và có nguồn gốc để đảm bảo an toàn và chất lượng. Việc chọn lựa thực phẩm cẩn thận là để đảm bảo rằng các con luôn có nguồn thực phẩm sạch sẽ, tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài việc cung cấp thực đơn đa dạng, Hugo House cũng thúc đẩy giáo dục về dinh dưỡng. Việc giáo dục giúp trẻ em hiểu về tầm quan trọng của việc ăn uống cân đối và làm cho thực đơn trở thành một phần học tập và trải nghiệm hấp dẫn.

Tiện ích, dịch vụ đa dạng

Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan
Trường mầm non Song ngữ Hugo House - Hiệp Bình Phước có tốt không?
Mỗi chuyến đi đều là một trải nghiệm mới mẻ

Ngoài chương trình học, trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước còn mang lại cho bé nhiều trải nghiệm và dịch vụ. Khi học tập tại Hugo House, các con thường xuyên được tham gia vào các chuyến tham quan dã ngoại. Những chuyến tham quan này giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội. Con có thể khám phá môi trường tự nhiên và học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế. Bên cạnh những chuyến dã ngoại, trẻ còn được tham gia vào những hoạt động lễ hội mang tính toàn cầu. Điều này giúp mở rộng kiến thức và tầm nhìn của trẻ, giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đối với phụ huynh, nhà trường sẽ có những dịch vụ hỗ trợ cho ba mẹ khi bận rộn với công việc. Hugo House cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón con cái trong địa bàn thành phố. Xe đời mới và có cô quản lý để đảm bảo an toàn cho trẻ em trong suốt hành trình. Bên cạnh đó trường còn nhận đón sớm, trả muộn, cho con ăn sáng, trông thứ 7 nhằm hỗ trợ tối đa cho ba mẹ trong công việc.

Chính sách ưu đãi

Chính sách tài chính của Trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước bao gồm:

  • Học phí : 6 – 11 triệu/tháng 
  • Học thử 1 tuần miễn phí.
  • Tặng 100% phí tổ chức sự kiện, tặng đồng phục cho bé đăng ký lớp song ngữ.

Thông tin liên hệ

Sau khi tham khảo các thông tin phía trên, phụ huynh khi yên tâm tin tưởng trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có thể liên hệ tới số hotline của trường để nhận được tư vấn.

Hotline: 02862505555

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.hugohouse 

Địa chỉ: Số 1, đường số 6, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: https://hugohouse.kiddihub.com/ 

Trường mầm non song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước được xây dựng dựa trên sự yêu thương, ấm áp và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Hugo House cung cấp môi trường học tập đẳng cấp và nhiều phương pháp giảng dạy hàng đầu. Qua những điều trên, ba mẹ phần nào có thể giải đáp được câu hỏi liệu “Trường mầm non  song ngữ Hugo House – Hiệp Bình Phước có tốt không?” KiddiHub tin rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ tại Hiệp Bình Phước gửi gắm con nhằm giúp con có thể phát triển toàn diện và hoàn thành mục tiêu lớn trong tương lai.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *