Site Loader
mầm non Hưng Phúc

Mầm non Hưng Phúc – Bắc Cường có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin chi tiết

Uốn cây từ thuở còn non/Dạy con từ thuở con còn bi bô. Giáo dục mầm non có tác động quan trọng đến hình thành một con người trong xã hội. Ngày nay, khi xã hội phát triển, đầu tư cho giáo dục là ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Việc tìm kiếm cho con một môi trường tốt để phát triển có đang là vấn đề đau đầu của phụ huynh nói chung? Bài viết đánh giá dưới đây sẽ giới thiệu đến phụ huynh ngôi trường mầm non Hưng Phúc. KiddiHub chúc phụ huynh tìm được ngôi trường phù hợp với con của mình.

Giới thiệu mầm non Hưng Phúc – Bắc Cường

Mầm non Hưng Phúc là cơ sở mầm non tọa lạc tại Số 092 -094 Đường Phú Thịnh – Tổ 20 Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Lào Cai. Cơ sở nhận trẻ trong độ tuổi từ 8 tháng – 4 tuổi. Nhà trường thu mức học phí khoảng 1.200.000 – 2.500.000 đồng tùy theo các nhóm tuổi. Cơ sở áp dụng phương pháp học tập truyền thống kết hợp các bài học kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện. Đi vào hoạt động nhiều năm nay, trường nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của phụ huynh trong khu vực.

Đăng ký nhận tư vấn mầm non Hưng Phúc Bắc Cường tại đây

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Hưng Phúc áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra nhà trường triển khai chương trình học bao gồm nhiều bài học kỹ năng sống. Với môi trường tại cơ sở mầm non Hưng Phúc, trẻ tự do phát triển cả thể chất và trí tuệ.

lop-hoc-ve-mam-non-hung-phuc
Lớp học vẽ mầm non Hưng Phúc
lop-hoc-ve-mam-non-hung-phuc
Lớp học vẽ mầm non Hưng Phúc
bai-hoc-ky-nag-song
Bài học Kỹ năng sống
bai-hoc-ky-nang-
Bài học Kỹ năng sống

Môi trường học tập khang trang, sạch sẽ

Mầm non Hưng Phúc triển khai đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường có tổng diện tích 480 m2 gồm 3 phòng học, diện tích khoảng 40m4/phòng và khu sân chơi trong nhà rộng 165 m2. Mỗi phòng học trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các thiết bị hỗ trợ, nhà vệ sinh, điều hòa, camera.

mam-non-hung-phuc
Mầm non Hưng Phúc
lop-hoc-mam-non-hung-phuc
Lớp học mầm non Hưng Phúc
san-choi-trong-nha
Sân chơi trong nhà
san-choi-trong-nha
Sân chơi trong nhà

Chế độ dinh dưỡng hợp vệ sinh

Tại mầm non Hưng Phúc, chế độ dinh dưỡng rất được chú trọng. Nhà trường sử dụng phần mềm dinh dưỡng để thiết kế khẩu phần ăn cho trẻ. Thực đơn thay đổi hàng ngày hàng tuần giúp trẻ có bữa ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Thực phẩm chế biến được nhà trường nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín trong địa phương.

buoi-lien-hoan-tai-
Buổi liên hoan tại lớp
buoi-lien-hoan-tại-lop
Buổi liên hoan tại lớp
buoi-lien-hoan-tai-lop
Buổi liên hoan tại lớp
buoi-lien-hoan-tai-lop
Buổi liên hoan tại lớp

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường. Các cô đều tốt nghiệp từ cơ sở, trường đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong quá trình giảng dạy, nhà trường sẽ tổ chức những buổi tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao năng lực của giáo viên. Ngoài chuyên môn, các cô còn là giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, giàu tình yêu thương đối với trẻ nhỏ. Nhà trường quan niệm rằng “Lấy trẻ em làm trung tâm” nên mọi hoạt động của trường đều mong cho trẻ em phát triển. Các cô là người dẫn dắt, chăm sóc các trẻ khi ở trường. Làm sao cho mỗi ngày đến trường là một ngày vui là mục tiêu nhà trường hướng đến.

doi-ngu-giao-vien-mam-non-hung-phuc
Đội ngũ giáo viên mầm non Hưng Phúc
doi-ngu-giao-vien-mam-non-hung-phuc
Đội ngũ giáo viên mầm non Hưng Phúc
mam-non-hung-phuc
Đội ngũ giáo viên mầm non Hưng Phúc

Học phí

Hiện nay, nhà trường thu học phí ở mức 1.200.000 đồng – 2.500.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí tầm trung so với các trường xung quanh khu vực Bắc Cường. Ngoài mức học phí trên, tiền ăn hàng tháng nhà trường thu khoảng 28.000 đồng bao gồm ăn sáng. Đặc biệt nhà trường miễn phí phí nhập học và chỉ thu phí cơ sở vật chất khoảng 2.000.000 đồng/năm.

Mầm non Hưng Phúc đưa ra chương trình học thử 3 ngày hoàn toàn miễn phí. Nhà trường luôn chào đón phụ huynh đến tham quan nhà trường và bé có thể đến làm quen với môi trường mầm non.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 092 -094 Đường Phú Thịnh – Tổ 20 Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Lào Cai
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0978765701

Xe tập đi khung chữ U – Giải pháp thay thế xe tập đi truyền thốngденьги в долг по паспорту без справок

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *