Site Loader

Trường mầm non song ngữ Lan Anh – Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Trường mầm non là cái nôi đầu đời giúp nuôi dưỡng và hình thành nên những giá trị nền tảng của trẻ em. Lựa chọn môi trường phù hợp cho con luôn là yếu tố khiến ba mẹ đau đầu. Hãy để KiddiHub khiến bạn bớt phiền não khi tìm kiếm thông tin về trường cho con. Ngày hôm nay, KiddiHub xin giới thiệu bạn ngôi trường thuộc khu vực Vũng Tàu – trường mầm non song ngữ Lan Anh.

Giới thiệu trường mầm non song ngữ Lan Anh

Trường mầm non Lan Anh là môi trường song ngữ tọa lạc tại Khu đô thị mới Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu. Trường nhận trẻ trong độ tuổi từ 16 tháng – 72 tháng tuổi. Được xây dựng từ năm 2014, trường đã có nhiều năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đây là môi trường khang trang, thoáng mát phù hợp các hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ. Nhà trường áp dụng nhiều phương pháp học tập tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đăng ký tư vấn trường mầm non song ngữ Lan Anh

Chương trình học và phương pháp giáo dục hiện đại

Nhà trường áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều đặc biệt của ngôi trường này là học sinh được học Tiếng anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Đây là môi trường tốt giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn và tăng phản xạ giao tiếp với người nước ngoài. Nhà trường thiết kế các bài học kỹ năng sống, học làm siêu đầu bếp, khám phá khoa học, … Hàng tuần, trẻ tham gia buổi dã ngoại, tham quan thực tế theo chủ đề. Ngoài ra, trong các ngày lễ lớn, nhà trường tổ chức tiệc giúp trẻ trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như hội thi, kỹ năng trổ tài làm bánh…

le-hoi-trung-
Lễ hội Trung thu
Hoat-dong-ngoai-khoa-theo-chu-de
Hoạt động ngoại khóa theo chủ đề
buoi-hoc-ky-nang-song
Buổi học Kỹ năng sống
buoi-học-ky-g-song
Buổi học Kỹ năng sống

Môi trường học tập khang trang, thoáng đãng

Nằm trong vị trí đô thị ít xe cộ qua lại, nơi đây rất phù hợp cho môi trường giáo dục. Xung quanh trường không khí thoáng đãng, xanh mát, không ồn ào tạo thuận lợi cho trẻ phát triển. Khuôn viên trường mầm non song ngữ Lan Anh rộng rãi, bao gồm cả khu sân chơi và khu học tập. Hiện nay, trường gồm có 10 phòng học với diện tích mỗi phòng khoảng 55m2. Các phòng đều trang bị nhiều giáo cụ học tập, đồ dùng học tập cá nhân đầy đủ. Ngoài ra nhà trường xây dựng cơ sở vật chất gồm 1 phòng hiệu trưởng, 1 văn phòng chính, 1 thư viện, khu bếp ăn vệ sinh, phòng y tế. Khu sân chơi rộng rãi nhiều đồ chơi ngoài trời và sân bóng nhân tạo cũng được nhà trường thiết kế.

truong-mam-non-song-ngu-lan-anh
Trường mầm non song ngữ Lan Anh
san-truong-mam-non-song-ngu-lan-anh
Sân trường rộng rãi
san-bong-nhan-tao
Sân bóng nhân tạo
lop-hoc-mam-non-song-ngu-lan-anh
Lớp học khang trang

Chế độ dinh dưỡng hợp vệ sinh

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố phụ huynh cũng rất quan tâm khi chọn trường cho con. Ba mẹ có thể yên tâm vì trường mầm non song ngữ Lan Anh luôn chú trọng đến chất lượng các bữa ăn của trẻ. Hàng ngày đến trường, trẻ được ăn ba bữa: sáng, trưa, xế. Các món ăn thay đổi hàng ngày, hàng tuần để giúp trẻ ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau.

Khu bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, phân định rõ ràng giữa 2 khu chế biến thực phẩm sống, chín. Nguồn nguyên liệu được nhà trường ký hợp đồng từ các địa chỉ tin cậy, có cấp phép đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

tic-lien-hoan-mam-non-song-ngu-lan-anh
Tiệc liên hoan của mầm non song ngữ Lan Anh

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là các cô có bằng cấp chứng chỉ sư phạm mầm non. Theo định kỳ, nhà trường tổ chức các buổi đào tạo, phát triển giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt các chuyên môn liên quan đến phương pháp giáo dục mới đòi hỏi các cô phải luôn cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, các cô còn là những giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao và tràn đầy tình yêu thương đối với trẻ nhỏ.

doi-ngu-giao-vien-mam-non-song-ngu-lan-anh
Đội ngũ giáo viên mầm non song ngữ Lan Anh
doi-ngu-giao-vien-mam-non-song-ngu-lan-anh
Đội ngũ giáo viên mầm non song ngữ Lan Anh
doi-ngu-giao-vien-mam-non-song-ngu-lan-anh
Đội ngũ giáo viên mầm non song ngữ Lan Anh

Học phí

Hiện tại, nhà trường thu mức học phí khoảng 3.000.000 – 4.000.000 đồng/tháng. Ngoài ra, phí cơ sở vật chất đóng đầu năm là 2.500.000 đồng. Đối với các bé lần đầu đi học, nhà trường cho phép học thử nửa buổi để làm quen với môi trường mới.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0934750889
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlananh

Blogmevabe.vn – Blog chia sẻ kiến thức mẹ và béмикрозаймы через интернет срочно

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *