Site Loader
KiddiHub - Gakken Holdings

KiddiHub và Gakken Holdings trao đổi văn kiện hợp tác dưới sự chứng kiến của thủ tướng Phạm Minh Chính.

Ngày 25/11/2021, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính và dàn lãnh đạo bên phía Nhật Bản, văn kiện ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục Gakken Holdings và CTCP Công Nghệ Giáo Dục KiddiHub chính thức được trao đổi. Đây là văn kiện hợp tác hiếm hoi trong lĩnh vực giáo dục được tham dự buổi lễ dưới sự chứng kiến của dàn lãnh đạo cấp cao hai nước.

kiddihub-gakken-holding-trao-doi-van-kien-hop-tac
KiddiHub và Gakken Holdings trao đổi văn kiện hợp tác tại buổi lễ

Tập đoàn Gakken Holdings được thành lập vào 31/3/1947, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản do ông Hideto Furuoka sáng lập. Là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản với 74 năm hoạt động chuyên về xuất bản giáo dục, có văn phòng ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam. Hiện tại, Gakken Holdings hoạt động tập trung vào 5 mảng lớn: dịch vụ giáo dục, phát triển xuất bản sách giáo dục, đào tạo và quản lý chăm sóc viên – điều dưỡng, dịch vụ phúc lợi xã hội, thiết kế và cải tiến mô hình phúc lợi xã hội. Tại Việt Nam, Gakken Holdings đã và đang mở rộng các trung tâm toán học Gakken Classroom.

Nhật Bản là một nước không chỉ hùng mạnh về kinh tế mà hệ thống giáo dục cũng phát triển đa dạng. Từ lâu, tại đất nước mặt trời mọc này, nền giáo dục trẻ em đã được đề cao, phát triển chuẩn mực cả về nhân cách và kiến thức. Chính điều này đã tạo nên nền móng sự phát triển kinh tế, công nghiệp tại Nhật Bản. Thêm vào đó, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam – Nhật bản ngày càng trở nên khăng khít. Nhật Bản không những là đối tác chiến lược của Việt Nam mà còn là quốc gia có sự tín nhiệm chính trị cao. Giữa hai quốc gia có những nét tương đồng trong quan điểm phát triển. Nhật Bản ngày càng đầu tư tích cực vào Việt Nam trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả giáo dục.

KiddiHub là một công ty hoạt động mạnh tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực mầm non. Ra mắt từ 2019, đây là nền tảng đánh giá, lựa chọn trường mầm non trên toàn quốc. Từ những ngày đầu ra mắt, nền tảng đã nhận nhiều đánh giá tốt từ chuyên gia lĩnh vực công nghệ. Nền tảng cung cấp đầy đủ thông tin của các trường mầm non trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở việc giúp phụ huynh tìm trường, công ty còn cung cấp các giải pháp công nghệ giúp hàng ngàn trường khắp cả nước quản lý, vận hành và tuyển sinh hiệu quả. Hiện nay, đã có hơn 2 triệu phụ huynh tìm trường qua kênh kiddihub.com, trên 7000 trường mầm non, tiểu học, trung tâm năng khiếu có mặt trên nền tảng.

kiddihub
KiddiHub.com – Nền tảng chọn trường mầm non, tiểu học, trung tâm năng khiếu 

Nhận thấy những nét tương đồng trong mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, bản ghi nhớ hợp tác giữa KiddHub và Gakken được ký kết. Đây là một sự kiện trọng đại và hiếm hoi khi có sự chứng kiến đặc biệt của thủ tướng Phạm Minh Chính và lãnh đạo bên phía Nhật Bản. Sự hợp tác này góp phần làm thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản. Trong tương lai không xa, học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập, tiếp cận những kiến thức mới, phát triển hướng đến sự toàn diện. 

Thành viên sáng lập KiddiHub: Nguyễn Duy Anh (COO) và Vũ Văn Tùng (CEO)

Theo đó, đội ngũ sáng lập KiddiHub tin tưởng rằng, với sự đồng hành cùng Tập đoàn Gakken Holdings sẽ giúp KiddiHub trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho lĩnh vực giáo dục, từ đó tạo môi trường giáo dục mầm non văn minh, trẻ em được sống trong tình yêu thương theo đúng sứ mệnh mà các nhà sáng lập đang theo đuổi.

Một số thông tin về việc ký kết đã được đăng tải trên nhiều trang báo uy tín ở Việt Nam và Nhật Bản

Báo Giáo Dục Thời Đại

Báo PRTimes (Nhật Bản

Website HBLAB Việt Nam

кредитная карта 120 дней оформить

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *