Site Loader

Mầm Non Hoa Tuyết, Trảng Dài – Điểm đến tin tưởng của con

Đầu tư về giáo dục Mầm Non tại Việt Nam đang ở thời kỳ vô cùng phát triển và tại Đồng Nai cũng không phải ngoại lệ với vô số hệ thống thống Mầm Non mọc lên như nấm. Trước ma trận trường tại đây, Kiddihub xin gửi đến quý bậc phụ huynh một điểm trường vô cùng nổi bật, đáng tin cậy: Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài.

 Mầm Non Ánh Tuyết - Trảng Dải
Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài

Để phát triển tư duy và bộ não của trẻ thì từ sớm các phụ huynh đã quan tâm đến việc gửi gắm con trẻ đến các cơ sở giáo dục uy tín để khiến trẻ có nền tảng phát triển toàn diện nhất. Vì vậy, các phụ huynh đều rất kỹ tính trong việc lựa chọn trường cho con. Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu xem tại sao phụ huynh nên chọn Trường Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài làm nơi ươm mầm cho con phát triển.

Bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm:

Tiêu chí của nhà trường là luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, và một môi trường thân thiện giúp trẻ thoải mái, vui chơi học tập. Qua nhiều năm hoạt động, Mầm Non Hoa Tuyết đã xây dựng được những danh tiếng nhất định trong khu vực Trảng Dài cũng như tỉnh Đồng Nai.

Lợi thế về kinh nghiệm này là một minh chứng về sự hoạt động vững vàng, ổn định đã được kiểm định qua thời gian và qua các thế hệ học sinh ở nơi đây.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc gia tại Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài:

Trường Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài có hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi cùng các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trong đó bao gồm:

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, có mái che đảm bảo cho con vừa chơi vừa học không sợ nắng, mưa. Cùng với đó hệ thống vận động như xích đu nhà bóng được trang bị ở sân chơi sẽ cho trẻ không gian để vận động thể chất mỗi ngày. Như vậy trẻ sẽ không chỉ được phát triển về trí tuệ trên lớp mà còn phát triển toàn diện về thể chất.

Hệ thống 5 phòng học rộng rãi với diện tích 50m2/phòng được lắp đặt các đầy đủ các thiết bị như quạt điện, tivi, hệ thống đèn điện,…phục vụ mục đích học tập của các con một cách tốt nhất.

 Mầm Non Ánh Tuyết - Trảng Dải
1 tiết học trên lớp cùng con ở Mầm Non Hoa Tuyết

Hệ thống camera được lắp đặt toàn trường giúp cho phụ huynh có thể yên tâm trao gửi và theo dõi được con từ xa. Các con sẽ luôn an toàn nằm trong tầm quan sát của nhà trường, thầy cô và bố mẹ.

Chương hình học chuẩn khung Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Tại Trường Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài, chương trình học được áp chuẩn khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo dành cho trẻ mầm non.

Các tiết học năng khiếu sẽ được đan xen trong chương trình học giúp trẻ vừa rèn luyện trí tuệ vừa cải thiện và phát hiện được năng khiếu của bản thân.

Bên cạnh đó Mầm Non Hoa Tuyết còn tổ chức các tiết học không thu thêm phí như:

  • Lớp tiền tiểu học: Tại trường Hoa Tuyết, các con sẽ được chăm lo, bảo bọc từng chút một. Nhưng khi bước vào môi trường cấp một, các con sẽ phải tự lập hơn. Lớp tiền tiểu học ở HoaTuyết sẽ cung cấp cho trẻ nền tảng, kiến thức kĩ năng cần thiết để trước khi trẻ bước vào lớp một. Nhờ vậy bé sẽ ít bỡ ngỡ và sớm quen với môi trường mới hơn.
  • Tiết Tiếng Anh: hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, Mầm Non Hoa Tuyết thường xuyên tổ chức các tiết học Tiếng Anh giúp bé được sớm tiếp cận với ngôn ngữ này từ sớm.
  • Tiết thể chất: Bên cạnh những giờ học tập, Mầm Non Hoa Tuyết còn rất chú trọng đến các hoạt động thể chất của các con. Qua mỗi tiết thể dục nhịp điệu, các con được tăng cường sức khoẻ và thời gian vận động trên ngày.

Cùng với đó, các con cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động sự kiện lễ lớn trong năm như: Trung thu, Noel, tết,…

 Mầm Non Ánh Tuyết - Trảng Dải
Trung Thu 2022 cùng các con

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chương trình học chuẩn, Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng dạy ở đây đều được tuyển chọn từ các cơ sở đào tạo sư phạm mầm non, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề.

Cùng với đó, các cô cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động trau dồi kiến thức, kĩ năng trong quá trình giảng dạy tại trường.

Giáo viên và học sinh trường Mầm non Hoa Tuyết

Với tất cả chuyên môn và tình yêu trẻ, các giáo viên trường luôn được phụ huynh đánh giá cao, đôi khi còn có cả những lời cảm ơn chân thành. Khi được hỏi về các cô tại trường, mẹ Lê Hoài Thu chia sẻ:

“Môi trường học tập rất an toàn. Mình bận đi làm nên đã gửi con từ hồi 8 tháng tuổi. Bé nhà mình nhỏ nhất lớp nên được các cô quan tâm và chăm sóc tận tình lắm ạ. Trộm vía thấy bé ăn ngoan, ngủ ngoan, đi học về không quấy khóc là mình vui và yên tâm đi làm lắm. Cảm ơn các cô giáo trường MN Hoa Tuyết nhiều ạ!”

Sự chăm chút đến từng bữa ăn của trẻ

Với mục tiêu sự phát triển của trẻ chính là sự phát triển của trường, Mầm non Hoa Tuyết rất coi trọng và đặc biệt quan tâm về chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Các bữa ăn của con tại Trường Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài đều được chăm chút kĩ càng, tuyển chọn nguyên liệu khắt khe. Do đó, thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra mẫu thức ăn luôn được trường thực hiện mỗi ngày.

Thực đơn các bữa ăn tại nhà trường được thiết kế chuyên biệt theo đủ các chất dinh dưỡng với đa dạng các món ăn được cung cấp theo ngày giúp trẻ phát triển một cách khoẻ mạnh nhất.

Để nói về bữa ăn của trường, mẹ Thu Mai chia sẻ:

“Thực sự mình ấn tượng về bữa ăn tại trường nhất vì mình rất nghiêm khắc trong vấn đề dinh dưỡng của con. Đi học tại trường đầu tiên, mình cứ lo sợ con ăn kém, không đủ dinh dưỡng để phát triển lại mất công chuyển trường cho con. Nhưng trộm vía con đi học ăn tốt, cân nặng phát triển cũng ổn nên mình rất ưng luôn. Mà chưa kể, có nhiều món con ăn tại trường đến nỗi ghiền luôn, đòi mẹ nấu như thế. Có lần mình thử nấu mà con chê không giống vị con ăn ở trường nên mình đành đi xin công thức nấu từ bếp trường mà nấu vẫn không thể giống được.”

Học phí Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài:

Chắc hẳn nhiều phụ huynh sau khi đọc những thông tin trên về trường Mầm Non Hoa Tuyết hẳn cũng rất nóng lòng muốn biết về học phí tại đây.

Mức giá học phí ở đây 1.500.000  –  2.000.000 đ/tháng ( đã bao gồm bữa ăn cho con). Đây quả là một mức phí hạt rẻ so với chất lượng, cơ sở giáo dục tại đây.

Ngoài ra Mầm Non Hoa Tuyết còn có chính sách cho con học thử 2 ngày miễn phí trước khi đăng ký. Còn chần chừ gì mà không liên lạc nhà trường để nhận tư vấn cũng như đăng ký cho con tại:

Thông tin liên hệ Mầm Non Hoa Tuyết – Trảng Dài:

Địa chỉ: 234B, khu phố 5, phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Số điện thoại: 079 747 1294

Website: https://mnhoatuyet.kiddihub.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoatuyet

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *