Site Loader

Mầm Non Song Ngữ First Steps Hóc Môn – Nâng đỡ bước đi đầu đời của con

Đối với các bậc cha mẹ, con cái là của trời ban, là điều được quan tâm hàng đầu. Do đó nhiều phụ huynh muốn con từ sớm được học tập tại các môi trường giáo dục tốt nhất. Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nâng đỡ những bước đi đầu đời của con.

Mầm Non Song Ngữ First Steps
Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn

Những năm đầu đời của con được đánh dấu với nhiều cột mốc. Và học Mầm Non là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời con khi con lần đầu được chạm ngõ một môi trường mới. Để trẻ có thể lớn lên phát triển toàn diện về trí lực cũng như tinh thần, việc chọn lựa một điểm trường Mầm Non uy tín cho con là tối quan trọng.

Cùng Kiddihub tìm hiểu xem điểm gì đã khiến Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn trở thành một môi trường giáo dục số một cho con trên địa bàn Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn:

Toạ lạc tại huyện ngoại thành Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn đã tạo dựng được những danh tiếng nhất định trong việc đào tạo và giáo dục Mầm Non trên địa bàn.

Tại Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn, triết lý “Mỗi một trẻ em là cá thể một duy nhất” luôn được đề cao. Các con khi học tại trường sẽ luôn được các thầy cô đồng hành sát sao, được lắng nghe và tôn trọng để bản thân luôn tự tin phát triển một cách toàn diện nhất.

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Để trẻ có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, Mầm Non Song Ngữ First Steps đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất vô cùng rộng rãi, hiện đại. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi cùng các phòng học và khu vực chức năng.

Trường có 2 sân chơi ngoài ngoài trời, được trải thảm cỏ nhân tạo để đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi, hoạt động tại trường. Bên cạnh đó, vườn rau tại sân sau tại trường được thiết kế giúp bé có các trải nghiệm thực tế trải nghiệm trồng và chăm sóc vườn. Cùng với đó, trường cũng có bể bơi để phục vụ các tiết học hoặc hoạt động thể chất cho con.

mầm non first steps hóc môn
mầm non first steps hóc môn
Bể bơi tại trường
mầm non first steps hóc môn
Sân chơi hoạt động ngoài trời

Có tất cả 5 phòng học tại Mầm Non First Steps với diện tích 50m2/phòng. Các phòng học ở đầy được thiết kế vô cùng ấn tượng cùng hệ thống cửa sổ thông thoáng để bé có không gian học tập sảng khoái nhất. Học cụ, đồ chơi tại các phòng tại trường đều làm từ gỗ và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn cho con khi tham gia học tập và vui chơi.

mầm non first steps hóc môn
mầm non first steps hóc môn
Giáo cụ học tập tại Mầm non First Steps
mầm non first steps hóc môn

Bên cạnh đó, trường cũng trang bị hệ thống camera hiện đại giúp thầy cô và cha mẹ luôn theo dõi, đồng hành sát sao với con.

Chương trình học tại Mầm Non Song Ngữ First Steps:

Hiện tại Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn đang áp dụng phương pháp Reggio Emilia của Ý – lấy trẻ em là trung tâm vào chương trình giảng dạy. Đây là phương pháp giúp con phát triển kĩ năng một cách toàn diện nhất. Các con sẽ được tự do khám phá môi trường xung quanh trong không gian học tập mở cũng như được khuyến khích đặt câu hỏi.

Mầm Non Song Ngữ First Steps
Các con vừa học vừa chơi cùng giáo viên

Hàng tháng, các con sẽ được tham dự những dự án khác nhau. Thông qua các hoạt động này, trẻ sẽ được phát triển tư duy đa chiều, được gần gũi hơn với thiên nhiên và môi trường thực tế. Các hoạt động sẽ bao gồm như: chăm sóc vườn rau, sáng tạo và tái chế các sản phẩm từ rác giấy, chai nhựa.

Bên cạnh đó các con sẽ được theo học chương trình Tiếng Anh với các giáo viên người bản địa từ Úc/Mỹ để trẻ có môi trường Tiếng Anh tự nhiên tốt nhất. Cùng với đó, các con cũng sẽ được các trợ giảng theo dõi sát sao giúp các con ôn tập và giải đáp thắc mắc ngay trong tiết học để con không bị chậm so với các bạn.

Chị Lan – mẹ bé Suzie cho biết: “Kể từ ngày bé đi học, từ chưa từng học hay tiếp xúc tiếng Anh giờ đã bập bẹ giao tiếp và rất thích nói Tiếng Anh với các anh chị trong nhà. Trình độ ngôn ngữ của con đã bước một bước tiến đầu đời và rõ rệt.

Song song với chương trình học, các con còn được tham gia các tiết học nâng cao thể chất như học Yoga hay các hoạt động tập thể dục buổi sáng. Các con cũng sẽ thường xuyên được tham gia các buổi dã ngoại định kỳ giúp con sớm quen với môi trường bên ngoài.

mầm non first steps hóc môn

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trường cũng là một điểm sáng. Các cô giáo đều là người trẻ và nhiệt huyết với phương châm “Yêu trẻ, tôn trọng & lắng nghe”. Vì vậy các con luôn được thấu hiểu, yêu thương và chăm sóc. Các cô luôn nắm rõ điểm mạnh điểm yếu từng bé để có phương pháp phù hợp với mỗi con.

Chế độ dinh dưỡng tại Mầm Non First Steps – Hóc Môn

Chế độ ăn uống ắt hẳn là một vấn đề mà bố mẹ rất quan tâm. Hiểu được tâm lý của cha mẹ cũng như tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng với bé, Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn chú trọng đến chất lượng từng bữa ăn.

Tại trường, các con luôn được đảm bảo bữa ăn phóng phú, đẹp mắt đủ chất dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi. Các con ăn ngon miệng hơn, chóng lớn hơn. Ngoài bữa chính các con cũng sẽ được uống sữa hoặc nước trái cây và các buổi xế.

Mầm Non Song Ngữ First Steps
Chế độ bữa ăn tại First Steps
mầm non first steps hóc môn
Bữa liên hoan ngọt cùng các con

Chị Ngân Giang có Sumo đang học tại trường chia sẻ: “Tên con là Sumo đặt thế mong cho mau lớn và ăn khoẻ mà bé lại kén ăn vô cùng. Cho đi học Mầm Non cũng lo nơm nớp là con không chịu ăn, biếng ăn rồi thiếu cân. May là trộm vía từ lúc bé học ở First Step thấy con có da có thịt ra hẳn. Mình cũng mừng.”

Học phí tại Mầm Non Song Ngữ First Steps

Các bậc phụ huynh sau khi đọc được những thông tin trên về trường Mầm Non First Steps nếu có nguyện vọng đưa con theo học ở đây nhưng vẫn băn khoăn về việc mức học phí thì mức phí ở đây dao động chỉ từ 3.500.000- 6.500.000 đồng

Đối với một trường song ngữ chỉn chu từ chất lượng giáo dục đến cơ sở vật chất thì đây là một mức giá khá cực kì phù hợp.

Thông tin liên hệ Mầm Non Song Ngữ First Steps – Hóc Môn

Địa chỉ: 13A Phan Văn Hớn, Ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Website: https://firststepshocmon.kiddihub.com/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonfirststeps.hocmon

Số điện thoại: 0909248801

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *