Site Loader
mầm non lá phong đỏ

Trường mầm non Lá Phong Đỏ – Tân Thuận Đông có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Mỗi sáng, ba mẹ nào cũng tất bật sắm sửa để chuẩn bị đưa con đi học và đi làm. Kẹt xe, nơi làm xa nhà, xa trường học của con luôn là vấn đề không ít phụ huynh gặp phải. Do đó, ba mẹ luôn mong muốn tìm kiếm những ngôi trường gần nhà, thuận tiện đường đi làm. Ba mẹ ở khu vực phường Tân Thuận Đông, Quận 7 có thể tham khảo ngôi trường mầm non Lá Phong Đỏ – Tân Thuận Đông. Ba mẹ xem thêm chi tiết về trường qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non Lá Phong Đỏ – Tân Thuận Đông

Trường mầm non Lá Phong Đỏ tọa lạc tại địa chỉ 577 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Trường xây dựng môi trường học tập tiên tiến tạo điều kiện tốt nhất để trẻ có thể phát triển thể chất và trí tuệ. Nhà trường quan niệm rằng “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới”. Đây là lý do mà nhà trường luôn quan tâm và đầu tư đến chất lượng giáo dục nhất là đội ngũ giáo viên. Đây là môi trường tốt để gửi gắm trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn yên tâm mỗi khi con đi học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON LÁ PHONG ĐỎ – TÂN THUẬN ĐÔNG

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Từ khi thành lập đến nay, trường đang áp dụng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường luôn cố gắng cải tiến chương trình nhằm phù hợp với lộ trình phát triển của trẻ.

Tại Lá Phong Đỏ, trẻ học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày. Việc giao tiếp với người nước ngoài ngay từ nhỏ giúp cho trẻ nhanh chóng làm quen với ngữ điệu Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ tham gia các lớp Aerobic nhằm phát triển thể lực.

Ngoài ra, hàng tháng, nhà trường tổ chức các buổi ngoại khóa, hoạt động ngoài trời. Trẻ không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành ngay trong các buổi học như vậy. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức 1-2 lần/ tháng như hội trại làng nghề gốm, tham quan di tích, vườn thú, du lịch miền quê,…. 

học-tiếng-anh-với-giáo-viên-nước-ngoài-mầm-non-lá-phong-đỏ
Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
hoạt-động-ngoại-khóa-mầm-non-lá-phong-đỏ
Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Lá Phong Đỏ được xây dựng trên khu đất không quá rộng lớn. Hiện nay trường gồm 4 lớp học diện tích khoảng 30 – 40 m2, 2 phòng chức năng, 1 phòng y tế. Dù quy mô không lớn, nhưng nhà trường vẫn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện. Sân chơi ngoài trời có diện tích 90m2. Sân chơi có đầy đủ các đồ chơi an toàn cho bé như bập bênh, xích đu, … Các phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, các thiết bị hỗ trợ khác.

phòng-học-tại-mầm-non-lá-phong-đỏ
Phòng học tại Lá Phong Đỏ

Chế độ dinh dưỡng

Đa dạng thực đơn từ các món Việt đến món Hàn, Âu là điểm đặc biệt khi nói về thực đơn của trường. Nhà trường cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé trong khâu phần ăn hàng ngày với 3 bữa chính: Bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Trẻ được ăn đầy đủ các nhóm chất cần thiết trong rau củ, thịt, trái cây, sữa tươi mỗi ngày.

Nguồn thực phẩm sử dụng trong chế biến đảm bảo tươi ngon mỗi ngày được nhà cung cấp uy tín chuyển đến trường vào mỗi sáng sớm. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ. Khu vực nấu ăn thiết kế sạch sẽ, hợp vệ sinh khi chế biến.

Đội ngũ giáo viên

Trải qua nhiều thế hệ giáo viên, trường mầm non Lá Phong Đỏ được biết đến với chất lượng đội ngũ nhân sự có tâm và có tầm trong khu vực. Các cô đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều giáo viên trong trường có thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Các cô đều tốt nghiệp từ chuyên nhành Sư phạm mầm non nên luôn đạt yêu cầu trong giáo dục trẻ. Mặc dù đã trở thành người giáo viên, các cô vẫn luôn nỗ lực nâng cao tay nghề của mình mỗi ngày. Điều đó được thể hiện qua những cuộc thi giáo viên mầm non, chương trình đào tạo định kỳ do nhà trường tổ chức.

Chăm sóc trẻ bằng tình yêu thương, giáo dục từ cái tâm và sự nhiệt huyết luôn là kim chỉ nan trong mọi hoạt động của giáo viên trong trường. Phụ huynh gửi gắm con tại đây vô cùng yên tâm khi mỗi ngày đến trường là một ngày vui của con.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-lá-phong-đỏ
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay, học phí của trường trong khoảng 3 triệu – 3,4 triệu/tháng. Ngoài ra, phí cơ sở vật chất hàng năm là 1,5 triệu đồng. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn phụ huynh như:

  • Miễn phí Cơ sở vật chất từ bé thứ 2 (là anh chị em ruột cùng học tại trường)
  • Giảm 4% học phí khi Phụ Huynh đóng học phí học kỳ/lần trọn gói.
  • Giảm 10% học phí khi Phụ huynh đóng học phí 1 năm học/lần trọn gói.
  • 5% học phí cho các bạn nhỏ từ 12-36 tháng tuổi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 577 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0908773919
  • Fanpage: https://www.facebook.com/MN.LAPHONGDO

[CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *