Site Loader

Lớp Mầm non Tuổi Thần Tiên, Sóc Trăng – ngôi trường hạnh phúc với cách giáo dục gần gũi, hiện đại

Với những phụ huynh đang còn băn khoăn trong việc chọn cho con học mầm non ở đâu tại Sóc Trăng. Lớp Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng sẽ là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu để các bậc cha mẹ tin tưởng và gửi gắm con em.

Giai đoạn đầu đời là thời điểm vàng để trang bị cho trẻ những kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi khôn lớn và trưởng thành. Tuy nhiên cha mẹ không thể lúc nào cũng kề kề bên cạnh, kèm cặp con từng chút một. Bởi vậy quãng thời gian gửi trẻ đến các trường mầm non, lớp mầm non chính là lúc trẻ được học được biết nhiều kĩ năng sống, kiến thức hữu ích, được thật sự tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Mầm non Tuổi Thần Tiên - Sóc Trăng:
Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng

Và với các bậc phụ huynh tại Sóc Trăng có con nhỏ đến tuổi đi mẫu giáo, trong số các trường mầm non tốt tại Sóc Trăng, Lớp Mầm non Tuổi Thần Tiên, Sóc Trăng được đánh giá là ngôi trường hạnh phúc với cách giáo dục gần gũi, hiện đại hàng đầu tại khu vực.

Giới thiệu về Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng

Toạ lạc tại đường Mạc Đĩnh Chi, thành phố Sóc Trăng, Mầm non Tuổi Thần Tiên sau một thời gian đi vào hoạt động đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc cha mẹ phụ huynh. Không ít bậc phụ huynh giới thiệu nhau qua lại cho các con theo học tại đây.

Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng từ khi thành lập cho đến giờ luôn đi đúng theo tôn chỉ và phương châm: “Xây dựng ngôi trường hạnh phúc với cách giáo dục gần gũi, hiện đại.”

Học tại Tuổi Thần Tiên, các con sẽ được chăm sóc, yêu thương tận tâm như một ngôi nhà thứ hai. Tại môi trường này, mọi điều kiện tốt nhất luôn được dành để cho con lớn khôn và phát triển.

Hướng tới xây dựng trường học với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Hiện tại cơ sở vật chất của Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng được thiết kế vô cùng rộng rãi với nhiều tiện ích như: camera, sân chơi trong và ngoài trời, thư viện.

Tại Mầm non Tuổi Thần Tiên, trường có 5 phòng học với diện tích trên 30m2 với khu vệ sinh riêng biệt dành cho nam nữ. Mỗi phòng học đều rộng rãi và được trang bị những giáo cụ, đồ chơi đa dạng để phục vụ mục đích vui chơi học tập của các con.

Không gian phòng học tổng quan
Tổng quan không gian bên ngoài trường

Khu vui chơi trong và ngoài nhà cũng đều được thiết kế thoáng rộng với nhà banh, khu xếp hình, bếp nhí,… với nhiều đồ chơi phù hợp an toàn với con.

Không gian vui chơi ngoài trời
Nhà bóng – Khu vui chơi trong nhà

Hệ thống camera cũng được lắp đặt xung quanh trường theo dõi hoạt động của con sát sao 24/24 giờ. Các phụ huynh cũng có thể trực tiếp quan sát các con từ xa qua hệ thống camera của nhà trường.

Chương trình học tại Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng

Chương trình học và giáo trình tại Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng được thiết kế chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với các hoạt động Giáo dục kỹ năng sống giúp trẻ rèn tính độc lập cũng như phát triển về thể chất cũng như trí tuệ.

Để nhận xét về chương trình học của trường, mẹ Lệ Phương chia sẻ về quá trình bạn nhà học tại đây: “Mình rất hài lòng về chất lượng dạy học của trường. Thiết nghĩ chẳng cần chương trình học theo các phương pháp mới, cứ phương pháp của Bộ Giáo Dục mà áp dụng là con đã đủ lớn khôn, trưởng thành rồi. Bé mình học ở trường này rất tốt, bé biết tự lập, hiểu biết nhiều, cô giáo thì ân cần, nhiệt tình, tận tâm, môi trường ở tuổi thần tiên thoáng mát, có sân rộng thoải mái.”

Bên cạnh chương trình học, các con cũng được tham gia vào các chương trình Tiếng Anh, Aerobic mỗi tuần. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các sự kiện theo các ngày lễ lớn trong năm.

Mầm non Tuổi Thần Tiên - Sóc Trăng:
Cô hướng dẫn các con làm đèn lồng Halloween
Một tiết học ngoài trời khác tại trường

Đội ngũ giáo viên đầy trách nghiệm

Trong thời điểm gửi con đi trẻ, giáo viên tại trường chính là người gần gũi nhất và chăm lo cho trẻ. Sự phát triển của trẻ liên quan rất nhiều đến thái độ và trách nghiệm chăm sóc của các thầy cô.

Tại Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng, đội ngũ giáo viên rất tận tâm, lắng nghe và quan tâm đến từng trẻ một. Bởi vậy các con luôn coi các cô chính là người mẹ thứ hai của mình. Các cô tại trường cũng đều đạt tiêu chuẩn và được đào tạo từ những cơ sở đào tạo giáo dục chính thống.

“Cho con đi học, mình đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên của trường vì đằng nào các cô cũng là người trực tiếp dạy dỗ con mình nên mình khắt khe lắm. Tuy nhiên, mình lại hoàn toàn ưng ý các cô của trường Mầm non Tuổi Thần Tiên vì con mình đi học về hay khen cô. Cô quý con, lại có cách dạy dỗ con để con tốt hơn mỗi ngày thì còn gì để chê nữa!” mẹ Mai Loan chia sẻ cảm nhận về đội ngũ giáo viên của trường.

Chế độ dinh dưỡng kích thích khả năng ăn uống của trẻ

Mầm non Tuổi Thần Tiên - Sóc Trăng:

Mầm non Tuổi Thần Tiên - Sóc Trăng:
Các món ăn trưa và ăn xế của các con tại trường

Ở độ tuổi gửi con đi trẻ, chế độ dinh dưỡng cho con tại trường là điều bố mẹ vô cùng quan tâm. Bởi lẽ khi gửi con đi trẻ, bố mẹ cũng khó để chuẩn bị đồ ăn cho con mang theo.

Lựa chọn Mầm non Tuổi Thần Tiên, các phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì chế độ ăn ở đây được thay đổi hàng tuần và được sắp xếp phù hợp với sở thích và nhu cầu của các con. Không chỉ vậy, các món ăn tại trường còn được chú ý đến hình thức trang trí đẹp mắt khiến trẻ gia tăng vị giác, thích thú hơn với các món ăn.

Đặc biệt, các bố mẹ có thể đăng ký thêm bữa ăn chiều nếu không có thời gian chuẩn bị hoặc đi làm về muộn chưa đón được cho con. Nguồn thực phẩm cung cấp đến bếp tại Mầm non Tuổi Thần Tiên đều được lựa chọn tươi sạch từ nguồn cung uy tín.

Học phí tại trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng có đắt không?

Chắc hẳn đến đây, nhiều phụ huynh đều có chung một thắc mắc đó là mức học phí tại Lớp Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng. Hiện tại mức học phí tại đây chỉ dao động từ 1.600.000 – 2.500.000 đ/tháng. Đây là mức giá tương đối rẻ với một điểm trường cơ sở vật chất và chương trình học chất lượng như tại Lớp Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng.

Thông tin liên hệ Mầm non Tuổi Thần Tiên – Sóc Trăng:

Địa chỉ: Số 137 Mạc Đĩnh Chi, phường 4, thành phố Sóc Trăng , Sóc Trăng.

Website: https://mntuoithantien.kiddihub.com/

Số điện thoại: 094 617 99 39

Gmail: [email protected]

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/MGTTT5A.ST

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *