Site Loader

Trường Mầm Non Kids Academy, Vạn Phúc – nơi trẻ được đón nhận giáo dục từ yêu thương

Có ba mẹ nào là không muốn chọn cho con mình một ngôi trường học có thể giúp con phát triển tích cực, cho con được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Giữa ma trận các trường Mầm Non tại địa bàn Hà Nội, nếu phụ huynh tại quận Hà Đông còn đau đầu và băn khoăn không biết gửi trẻ đến đâu, Kiddihub xin giới thiệu một điểm trường mầm non uy tín: Trường Mầm Non Kids Academy – Vạn Phúc.

 Mầm Non Kids Academy
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc

Ấn tượng về Mầm Non Song Ngữ Kids Academy Vạn Phúc

Toạ lạc tại Vạn Phúc, Hà Đông, Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc là một điểm sáng trong đào tạo và giáo dục trẻ tuổi mầm non tại địa bàn quận cũng như thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu giáo dục trẻ từ sự yêu thương, mỗi bạn nhỏ đến học ở đây đều nhận được một cái ôm để bắt đầu một ngày mới tràn ngập yêu thương trước khi ăn sáng. SonTrường Mầm Non Kids Academy, Vạn Phúc luôn nỗ lực tạo cho con một môi trường thân thiện nhất, làm con cảm thấy như lúc nào cũng được yêu thương, bảo vệ chăm sóc.

Mục tiêu giáo dục đó cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bậc phụ huynh khiến các bậc phụ huynh quyết định lựa chọn Kids Academy là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ: “Trước khi cho con đi học thì gia đình tôi cũng đã đi tìm hiểu rất nhiều trường với các tiêu chí và mong muốn khác nhau. Tuy nhiên, khi đến tham quan Trường Mầm Non Kids Academy thì vợ chồng tôi đã lựa chọn nơi đây là nơi để gửi gắm con. Hôm đến xem trường, thấy các trẻ khác đến trường trong tâm trạng vui vẻ, các cô chào đón con nhiệt tình là mình đã ấn tượng rồi. Chắc chắn các cô luôn quý mến trẻ thì các con đi học mới vui vẻ đến thế nhỉ…” mẹ Mai Anh cho biết

Cơ sở vật chất thân thiện như chính ngôi nhà của con

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc có thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong khuôn viên một căn biệt thự rộng rãi thoáng mát có môi trường yên tĩnh cùng không gian trong lành, xanh mát phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tại Mầm Non Song Ngữ Kids Academy, cơ sở vật chất có những tiện ích như sân chơi ngoài trời và trong nhà, Thư viện, Camera.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
 Mầm Non Kids Academy
Không gian học tập xanh của trẻ tại Song Ngữ Kids Academy Vạn Phúc
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc

Sân chơi trong cùng 2 khu vực chơi ở bên ngoài vô cùng rộng rãi và được lát thảm cỏ xanh nhân tạo cùng hệ thống trò chơi vận động giúp con rèn luyện trí lực và thân thể. Ngoài ra các con cũng có thể vui chơi tại Xưởng nghệ thuật tại trường. Đây là nơi để các con thoả sức sáng tạo, làm những sản phẩm từ những nguyên liệu thiên nhiên như đất nặn từ bột mì, bìa carton, lá cây, sỏi, cát,…

Mỗi phòng học tại Kids Academy có diện tích khoảng từ 20m2 với sàn nhà được lát gỗ sạch sẽ, an toàn cho con. Phòng học tại đây đều có ban công rộng và cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên tốt cho sự phát triển và tinh thần của trẻ. Ngoài ra, các phòng cũng được trang bị những giáo cụ, đồ chơi bằng chất liệu gỗ an toàn với sức khoẻ của con.

Cùng với đó, thư viện tại trường cũng được thiết kế khang trang cùng nhiều sách, tranh truyện để các con tha hồ khám phá. Từ đó hình thành thói quen đọc sách hàng ngày.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Không gian lớp học sạch sẽ, sáng sủa
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Thư viện với nhiều đầu sách
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Không gian vui chơi trong nhà của trường

Sự kết hợp các tinh hoa giáo dục trong chương trình học tại Mầm Non Kids Academy, Vạn Phúc

Mầm Non Kids Academy là một trong những điểm trường hiếm hoi tại Hà Đông ứng dụng phương pháp giáo dục lấy cảm hứng từ Thiên Nhiên kết hợp Reggio Emilia, đồng thời là sự kết hợp dựa trên thuyết Đa trí thông minh. Đây là phương pháp giáo dục toàn diện nhằm hoàn thiện kỹ năng và sự sáng tạo cho trẻ mầm non. Cùng với đó chương trình học cũng tích hợp Thuyết đa trí thông minh trong dạy học để các con có thể tiếp cận xu hướng tốt hơn để trở thành một công dân toàn cầu.

Hàng ngày các con có thể tham gia các hoạt động như: sensory, học dự án, cảm thụ âm nhạc, đọc sách truyện, kỹ năng sống,… Hoạt động dự án, sensory play, show and tell được tổ chức hàng tháng giúp các con nâng cao tư duy và phát triển tính độc lập.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
1 ngày ở trường của bé 0 – 3 tuổi
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
1 ngày ở trường của bé 3 – 5 tuổi

Với đặc điểm của chương trình song ngữ, các con cũng sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài giúp các con sớm hình thành phản xạ tự nhiên sớm. Nhà trường luôn nỗ lực tạo cho các con một môi trường Tiếng Anh bản ngữ tự nhiên nhất để từ đó các con có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất. Ngoài chương trình học tập trên trường, các con còn được tham gia những buổi học ngoại khoá, dã ngoại để nâng cao trải nghiệm cũng như hoạt động trong môi trường thực tế.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Những hoạt động học tập thường xuyên tại trường Mầm non Kids Academy Vạn Phúc
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc

Đặc biệt mỗi lớp học sẽ chỉ có sĩ số 12-15 bé/lớp để đảm bảo các con được theo dõi và chăm sóc sát sao. Vì đặc điểm quy mô lớp nhỏ, các cô sẽ nắm rõ được từng bạn để có những phương pháp học tập thích hợp.

Quan tâm đến từng trẻ, thiết kế chương trình học phù hợp với mỗi trẻ là những gì mà Kids Academy đang thực hiện. Do đó, trường giới hạn sĩ số các lớp học tại trường chỉ từ 12 – 15 bé/lớp để đảm bảo các con được theo dõi và chăm sóc sát sao nhất. Tiêu biểu là việc trường có sổ ghi chép học tập cá nhân của mỗi trẻ – điều mà rất ít các trường trong khu vực có thể làm được. Và đây cũng là điểm khiến các phụ huynh quan sát quá trình học tập trên lớp của con và tiến trình trưởng thành của con qua từng ngày đến trường.

Đội ngũ giáo viên đa quốc gia chất lượng

Để trở thành trường mầm non top đầu tại Vạn Phúc, Hà Đông như hiện nay, Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc hoàn toàn tự tin với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và chất lượng. Giáo viên tại Kids Academy bao gồm cả giáo viên nước ngoài lẫn giáo viên trong nước.

Các giáo viên tại trường đều được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp và kỹ năng về giảng dạy. Đặc biệt, những giáo viên người Việt đều được đào tạo từ các trường cao đẳng, đại học đúng chuyên ngành.

Song song với đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nội bộ để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng của các giáo viên tham gia giảng dạy.

Mỗi thầy, cô tại Kids Academy không chỉ có tầm mà còn có tâm. Tại đây, mỗi giáo viên đều quan tâm, chăm lo đến từng bạn trong lớp và nắm rõ được đặc điểm tính cách của từng người.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo an toàn VSTP tại Kids Academy – Vạn Phúc

Phòng ăn tại Kids Academy được thiết kế riêng, tách biệt với nơi học nên hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh cho các con.

Tại trường Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy – Vạn Phúc, chế độ ăn uống của trẻ là một trong những điều được đặt lên làm ưu tiên hàng đầu. Kids Academy hiểu rằng, chế độ dinh dưỡng cho con ở độ tuổi này là tối quan trọng cho sự phát triển của trẻ độ tuổi mầm non.

Bởi vậy, nhà trường thiết kế chế độ dinh dưỡng riêng biệt phù hợp với từng đối tượng và sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc uy tín rõ ràng. Thực đơn hàng ngày cũng được trang trí hấp dẫn kích thích sự ngon miệng của trẻ0

Mỗi trẻ sẽ có chế độ ăn là 5 bữa/ngày: bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều và bữa sữa.

Chị Thanh Nga có con theo học tại đây cho biết: “ Chị rất hài lòng về các bữa ăn trong ngày của con ở trường. Từ ngày con đi học đến giờ trộm vía, có da có thịt hẳn ra. Con về nhà cũng ăn ngon miệng hơn, ngoan hơn không phải ép ăn như ngày trước.

Hay là mẹ Tú Minh cũng bày tỏ sự bất ngờ về chế độ dinh dưỡng của trường: “Thật sự mình thấy con mình đi học ăn uống có khi còn đầy đủ dinh dưỡng hơn ở nhà nữa. Nhìn thực đơn hàng ngày của các con mà mình cũng bất ngờ luôn vì đa dạng món quá, không món nào trùng món nào cả. Bảo sao con mình bây giờ ghiền ăn cơm ở trường hơn ở nhà luôn rồiii”

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids Academy - Vạn Phúc
Thực đơn bữa ăn tại Kids Academy

Học phí tại Trường Mầm Non Kids Academy – Vạn Phúc

Hẳn các bậc làm cha, làm mẹ sau khi đọc được những tin ở trên đều cảm nhận được sự chất lượng của trường và đang rất quan tâm đến mức học phí tại Kids Academy – Vạn Phúc. Theo thông tin từ nhà trường, học phí ở đây dao động từ 2.250.000  –  5.500.000 đ/tháng.

Học phí kể trên chưa bao gồm tiền ăn: 50.000đ/ ngày và phí học phẩm: 200.000đ/ tháng. Dù mức học phí được đánh giá là không quá cao, với một trường song ngữ đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng cho tương lai của con.

Và hiện trường cũng có rất nhiều ưu đãi miễn phí nhập học và phí cơ sở vật chất cho các con đăng ký học trong năm nay. Đặc biệt, Kids Academy – Vạn Phúc cũng cam kết sẽ hoàn trả 100% học phí nếu chưa hài lòng về chất lượng giáo dục tại đây.

Thông tin liên lạc Trường Mầm Non Kids Academy – Vạn Phúc

Địa chỉ: Bt4A6 khu đô thị Simco Sông Đà, Vạn phúc, Hà Đông

Hotline: 0969878932

Facebook fanpage: facebook.com/Kids-Academy-100738782868349

Hy vọng các phụ huynh trên địa bàn Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng, sau khi đọc được thông tin về Trường Mầm Non Kids Academy – Vạn Phúc đã có những định hướng nhất định về lựa chọn điểm trường Mầm Non đáng tin cậy cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *