Site Loader

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí, Biên Hoà – địa điểm học tập hàng đầu cho con

Bên cạnh việc nâng cao và cải thiện về khả năng ngôn ngữ cho các con, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến việc con có kiến thức sâu rộng, toàn diện ở nhiều lĩnh vực môn học. Tại Biên Hoà, Đồng Nai, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí là một địa chỉ đào tạo giáo dục đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể “trao mặt gửi vàng”.

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà 10 năm là cơ sở đào tạo giáo dục dẫn đầu.

Được thành lập từ năm 2012 tại Biên Hoà, Đồng Nai đến hiện tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí là một hệ thống giáo dục từ cấp Tiểu học Trung học phổ thông chuyên đào tạo các môn: TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – ANH từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Khai Trí với sứ mệnh trang bị kiến thức, học thức và tâm thức cho thế hệ học sinh Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể cũng như sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh.

Trung tâm đề cao triết lý trong đào tạo và giáo dục của thầy Nguyễn Phi Long:

  • “Đổi mới tư duy – Khơi nguồn sáng tạo”
  • “Giáo dục hiện tại là giáo dục kỹ năng và trải nghiệm”
  • “Những đứa trẻ biết cúi xuống là những đứa trẻ sau này sẽ ngẩng thực cao, đây là giáo dục mà chúng ta hiện tại sẽ hướng tới”

Bên cạnh đó, Trung tâm Khai Trí cũng hướng đến ngoài việc dạy kiến thức cũng đào tạo những học viên ở đây trở thành người có kiến thức sâu rộng, vững vàng, có khả năng sáng tạo và tư duy phản biện. Trong quá trình học ở đây học viên cũng sẽ được nâng cao tính kỷ luật, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp một cách hiệu quả.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà có hệ thống phòng và phòng chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ tốt nhất cho mục đích học tập của con.

Hiện tại tại trung tâm đang có hệ thống 5 phòng học, các phòng đều có diện tích rộng rãi phù hợp mục đích sinh hoạt, học tập cùng các giáo cụ trực quan đạt tiêu chuẩn cao để mang lại điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Tại mỗi phòng học, các thiết bị như đèn điện, ánh sáng, bảng, tivi, laptop và các tiện nghi như điều hoà, tủ lạnh được trang bị đầy đủ theo nhu cầu từng lớp học.

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Không gian bên ngoài của trung tâm
Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Không gian bên trong trung tâm

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Trung Tâm Khai Trí còn có thư viện, và khu vực tự học. Tại thư viện ở đây, có rất nhiều đầu sách hay để các bạn có thể tham khảo cũng như giải trí mỗi giờ giải lao hoặc chờ vào giờ. Khu vực tự học và giải trí luôn được trang trí, thay đổi chủ đề theo từng tháng để kích thích tư duy sáng tạo và đổi mới môi trường học tập cho các bạn.

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Khu vực tự học tại trung tâm
Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Không gian lớp học Toán hiện đại, sáng sủa

Chương trình học Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà

Hiện tại, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà có các khoá học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tập trung vào các môn: TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – ANH. Song song với đó, trung tâm cũng mở thêm các lớp đặc biệt như lớp Luyện chữ đẹp, Toán tư duy Soroban.

Chỉ với mức học phí từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/ tháng, các chương trình học tại trung tâm được biên soạn chuyên biệt nhưng vẫn gắn với khung chuẩn của bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm Khai Trí cũng tổ chức các lớp học tăng cường miễn phí cho các bạn học viên củng cố kiến thức và cho các bạn ngoài trung tâm học tập, trải nghiệm. Hàng tháng, trung tâm có tổ chức các kỳ thi năng lực kiểm tra, theo dõi sát sao trình độ của học viên.

Khoá Tiền Tiểu Học/ Tiểu Học

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà

Khoá học này được thiết kế dành cho trẻ từ độ tuổi 5-12 tuổi với chương trình bám sát SGK. Qua khoá học này, học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức – kỹ năng – sức khỏe tinh thần và các kĩ năng cho môn học như: Đọc, Viết và luyện chữ, Toán thông minh, Ngoại ngữ.

Mỗi lớp tại khoá học này sẽ từ 10 – 20 học sinh. Đặc biệt trung tâm có hỗ trợ đăng ký bán trú và xe đưa đón học viên.

Toán tư duy Soroban

Khoá học này dành cho trẻ từ độ tuổi 5 – 12. Chương trình toán tư duy Soroban sẽ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của não bộ, tạo nền tảng phát triển tập trung cao cùng tư duy toán học nhanh nhạy.

Tại khoá học này, học viên không chỉ có thể tiếp thu toán học tốt hơn mà còn dần dần hình thành tình yêu, niềm yêu thích với môn học khó nhằn này.

Khoá luyện thi vào lớp 10/ thi Đại học

Khoá học thi vào lớp 10/ thi Đại học tại trung tâm Khai Trí có hai hình thức online và offline từ các lớp đại trà đến chất lượng cao các môn TOÁN -LÝ- HÓA – VĂN – ANH với chương trình bám sát SGK.

Các học viên trước khi vào học sẽ được làm bài thi thử đầu vào để nhận tư vấn và chọn lớp phù hợp đưa ra các phương pháp theo trình độ tương ứng của từng học viên giúp các em học tập hiệu quả.

Học viên sẽ được rèn luyện, bổ sung cũng như củng cố các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để vận dụng tốt nhất trong đề thi.

Trung tâm luyện thi với những hoạt động ngoại khoá đặc biệt

Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoại khoá và các hoạt động về ngày lễ lớn trong năm: Hội sách Khai Trí, Workshop, Trại hè, Tiệc sinh nhật,…

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí - Biên Hoà
Vui Trung Thu 2022 tại Trung Tâm Khai Trí

Đội ngũ giáo viên chất lượng nhất tại khu vực

Một trong những điểm sáng tại Trung Tâm Khai Trí là đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển chọn khắt khe. Tại trung tâm Khai Trí, chất lượng và hiệu quả giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu.

Các giáo viên tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà đều được mời và tuyển chọn từ những trường THPT, Đại học danh tiếng, uy tín trong khu vực. Bên cạnh giáo trình được biên soạn chuyên biệt, đội ngũ giáo viên cũng được tập huấn, nâng cao chuyên môn thường kỳ.

Các thầy cô tại đây không chỉ có tâm mà còn có tầm. Với sĩ số lớp nhỏ, chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo. Tại đây, giáo viên luôn quan tâm, sát sao từng bạn học viên để biết được điểm yếu, điểm mạnh của các em để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với từng đối tượng.

Phụ huynh nói gì về Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà

Trên website của KiddiHub về Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí, đã có rất nhiều phụ huynh có con theo học tại đây để lại những bình luận tích cực cùng những đánh giá 5 sao cho chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ tại đây.

Tin chắc rằng những đánh giá của các bạn học viên hoặc các phụ huynh đã có con theo học bồi dưỡng tại trung tâm sẽ là những tham khảo chân thực và đáng giá nhất cho những phụ huynh đang băn khoăn có nên chọn Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà là nơi cho con theo học.

Anh Nguyễn Văn Kính chia sẻ: “Thầy cô vui vẻ nhiệt tình, dạy dễ hiểu”

Chị Lan Anh: “Nhờ lớp tiền tiểu học mà con mình đi học lớp 1 không bị bỡ ngỡ và có cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó TT cần phát huy khả năng ngoại ngữ cho các Cháu thêm để sau này có nền tảng cho các cháu sau này nhé . Và các xuất ăn cho các Cháu cần công khai hàng tuần hoặc tháng cho phụ huynh nắm rõ nhé.”

Chị Tú Chinh cho biết: “Cháu tôi học trường này cải thiện về tình trạng học tập rất nhiều”

Thầy cô giáo dạy nhiệt tình con cũng hiểu bài” – chị Tuyền chia sẻ

Thông tin liên hệ Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí – Biên Hoà

?Cs1: 1191 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline: 033 883 3814

Website: https://ttkhaitri.kiddihub.com/
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/GiaoducKhaiTri

Hy vọng thông tin trên về Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện Thi Khai Trí có thể giúp các bậc phụ huynh tham khảo để đầu tư học tập cho con một cách hiệu quả nhất.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *