Site Loader
mầm non Bác học T.Edison 2 Dĩ An

Khám phá trường mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An có gì đặc biệt? Cùng xem chi tiết

Với các bé đến tuổi học mầm non, cha mẹ luôn chú trọng việc tìm trường cho các con. Ba mẹ luôn lo lắng con có phù hợp với môi trường mới, bạn bè mới, chế độ dinh dưỡng tại trường, nên ba mẹ luôn cố gắng tìm những ngôi trường mẫu giáo thật chất lượng để có thể đảm bảo rằng con mình được chăm sóc chu đáo và có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Hôm nay Kiddihub giới thiệu với ba mẹ ngôi trường mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An. Ba mẹ có thể tham khảo ngôi trường mầm non dưới đây.

Giới thiệu về trường mầm non Bác Học T.Edison 2 – Dĩ An

Trường mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An tọa lạc tại địa chỉ Đường Ngô Thì Nhậm, Khu Phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Nhà trường hướng đến một môi trường giáo dục toàn diện nơi phát triển tất cả các giác quan của trẻ. Bằng những phương pháp hiện đại chúng tôi ươm mầm những nhân tài tương lai. Trải qua qua trình hình thành và phát triển lau năm, nhà trường vẫn luôn giữ và hoạt động theo các giá trị cốt lõi sau:

 • Tính độc lập: Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.
 • Sự tự tin: Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân
 • Tính ​kỷ luật: Với phương châm “KỈ LUẬT TRONG YÊU THƯƠNG”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.
 • Sự ​tôn trọng: Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.
 • Tinh thần ​hợp tác: Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC T.EDISON 2 DĨ AN

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Kết hợp với quy định về chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, trường mầm non Bác Học T.Edison 2 thiết kế chương trình học với các nội dung chính như sau:

 Chương trình Tâm vận động:  

Tâm vận động mang đến cho bé những hiệu quả không ngờ: Là phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển năng lực tự thân thông qua sự vận động và các trò chơi được thiết kế đặc biệt. Giúp bé hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu như khả năng tự kiềm chế, sự bình tĩnh, khả năng logic, khả năng tập trung, chú ý, bộc lộ được tính cách, kích thích mọi khả năng và sự sáng tạo của bé. Từ đó có thể hiểu được tâm lý của bé rõ hơn, để kịp thời hỗ trợ điều chỉnh và can thiệp những khả năng cần cải thiện.

 Chương Trình Làm Quen với Tiếng Việt:

 Ở mầm non, Bé tham gia trải nghiệm các hoạt động nghe, đọc và nhìn qua những cuốn truyện tranh, cổ tích, nhịp điệu, truyện chữ, hình ảnh minh họa và video. Các Bé cùng chia sẻ những câu chuyện, nhịp điệu, ký hiệu, tranh ảnh và diễn kịch để tôn vinh các thành tựu của cá nhân và lớp học. Bé vẽ, lưu lại và kể về những ý tưởng, trải nghiệm của bản thân; tham gia vào các hoạt động ngôn ngữ theo nhóm và lớp.

Chương Trình Làm Quen với Toán: 

Bé thường nặng động và tò mò; các Bé có những khả năng, nhu cầu và hứng thú riêng. Tư duy toán học ở Bé thường mang bản chất trực giác và được phát triển khi Bé trải nghiệm thế giới xung quanh. Dạy toán cho Bé tập trung vào việc giúp đỡ các Bé kết nối khả năng học tự nhiên của mình với ngôn ngữ thông thường và các bước làm toán. Các Bé dần hiểu hơn về toán và sử dụng toán để giúp bản thân hiểu hơn về thế giới.

Chương Trình Tiếng Anh: 

Học tập và tiếp cận Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp bé PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ một cách tốt nhất và tự tin hơn trong giao tiếp. Tại T.Edison 2 các Bé làm quen với tiếng Anh từ 3 tuổi thông qua các trò chơi, được hướng dẫn bởi giáo viên Tiếng Anh. Chương trình này giúp Bé có khả năng phát âm tự nhiên để việc học tiếng Anh với trẻ trở thành việc học tự động và đây chính là nền tảng để trẻ thành công trong việc học tiếng Anh sau này.

Chương Trình Giáo Dục Nhân Bản

Giáo dục TÂM TRÍ VÀ TÂM HỒN của bé là điều chúng ta đều quan tâm nhất. Chúng tôi luôn chú trọng dạy bé:

 • Biết yêu thương, chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh.
 • Bé chào hỏi, cảm ơn và xin lỗi trong tình huống phù hợp.
 • Bé lễ phép, cư xử đúng mực với mọi người.
 • Bé lịch sự, tự tin trong giao tiếp ứng xử hàng ngày
 • Bé hiểu được sự thật thà, nhân ái, tiết kiệm, ngăn nắp…là những đức tính cần có trong cuộc sống

Chương Trình VĂN – THỂ – MỸ

 • Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, T.Edison 2 mang đến cho Bé cơ hội phát triển thể chất một cách tối ưu trong những năm đầu đời.
 • Âm nhạc, vẽ, yoga, thể dục nhịp điệu, dance… luôn cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Đây cũng là các hoạt động nằm trong chương trình học mỗi tuần tại trường.
  Và còn nhiều chương trình học mới áp dụng cho bé, luôn luôn đổi mới và cập nhật.
 • Hình thành lối sống lành mạnh và thái độ tích cực đối với việc chăm sóc sức khỏe bản thân
 • Nâng cao khả năng điều khiển cơ thể, phối hợp cử động qua các bài tập đòi hỏi sự khéo léo
 • Rèn luyện thể lực qua các bài tập về sức khỏe, sức bền
 • Hình thành tính kỷ luật, phát triển kỹ năng mềm qua các hoạt động giàu tính tương tác với giáo viên và các bạn
 • Bên cạnh đó, các hoạt động như Trò chơi vận động, Ngày hội thể thao… được lồng ghép vào chương trình nhằm tạo hứng thú và nâng cao tinh thần thể thao của Bé mỗi ngày đến trường.
chương trình học mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An
Chương trình học
chương trình học mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại đường Ngô Thì Nhậm, Khu Phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, trường mầm non Bác Học T.Edison 2 nằm trong khuôn viên xanh mát, có nhiều cây cối bao phủ, không khí trong lành. Trường thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, khoa học, thuận tiện cho quá trình học tập của trẻ tại trường. Hiện nay, nhà trường có 20 phòng học với diện tích 68m2, phù hợp cho trẻ hoạt động vui chơi thỏa thích. Ngoài ra nhà trường có một số phòng chức năng như: Văn phòng tuyển sinh, Phòng y tế, Phòng tâm vận động. Các phòng đều chuẩn bị giáo cụ học tập phong phú, đa dạng và chuẩn theo mô hình học tập của trường. Thêm vào đó, khu vực sân chơi được bố trí hợp lý, có nhiều cây xay, lót thảm cỏ nhân tạo và trang bị nhiều đồ chơi ngoài trời cho trẻ.

sân trường mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An
Sân trường

Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp trẻ có đầy đủ năng lượng một ngày để học tập và vui chơi. Do đó, trường Bác Học T.Edison 2 luôn quan tâm đến từng bữa ăn của trẻ. Dinh dưỡng đảm bảo cân bằng các nhóm chất. Thực đơn đa dạng phong phú, được thay đổi hàng ngày hàng tuần. Phụ huynh có thể tham khảo thực đơn do giáo viên gửi về định kỳ cho từng lớp. Quy trình nhập khẩu, chế biến và bảo quản đồ ăn được kiểm soát nghiêm ngặt. Mọi thực phẩm đều đưa đến trường vào sáng sớm, kiểm tra đầy đủ thông tin xuất sứ và độ tươi ngon, xanh sạch. Nhà trường phối hợp cùng đơn vị cung cấp uy tín, đã có danh tiếng tại địa phương để đảm bảo được nguồn cung cho trường. Ngoài ra, định kỳ, cơ sở ý tế sẽ kết hợp với nhà trường để kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé, đưa ra các giải pháp hữu hiệu, cải thiện bữa ăn và tình trạng sức khỏe từng trẻ.

khám sức khỏe định kỳ mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An
Khám sức khỏe định kỳ

Đội ngũ giáo viên

Với 100% giáo viên có bằng cấp sư phạm mầm non, trường Bác Học T.Edison 2 đảm bảo chất lượng của chương trình giảng dạy. Trong mỗi năm học, nhà trường luôn cải tiến, nâng cao chất lượng đội ngũ bằng cách tổ chức các cuộc thi dành cho giáo viên, chương trình học tập và huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Nhờ đó mà giáo viên đều có kinh nghiệm trong quá trình công tác tại trường. Không những thế, các cô đều có tinh thần yêu trẻ, trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình và luôn tâm huyết trong vai trò là người thầy dạy dỗ những búp măng của đất nước. Phụ huynh đã từng gửi con học tại đây đều đưa ra những đánh giá tích cực và hài lòng với đội ngũ giáo viên của trường. Đặc biệt, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên và phụ huynh có thể kết nối, chia sẻ và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ nuôi dạy trẻ ở trường và ở nhà.

giáo viên mầm non Bác Học T.Edison 2 Dĩ An
Cô giáo và các bé trong lễ hội của trường

Học phí

Học phí trường trong khoảng từ 2.580.000 – 3.330.000 đ/tháng. Theo đó, nhóm trẻ càng nhỏ tuổi, học phí sẽ cao hơn một chút so với lớp lớn hơn. Một số chính sách học phí được nhà trường đưa ra như sau:

Bé nghỉ học từ ngày 2 trở lên có xin phép thì sẽ được nhà trường trừ tiền ăn theo số ngày bé nghỉ

Giảm 20% phí cơ sở vật chất cho gia đình có bé thứ 2 trở lên đăng ký học tại trường.

Với những phụ huynh muốn cho con trải nghiệm 1 ngày tại trường, nhà trường sẽ không phụ thu thêm khoản phí nào. Con có dịp trải nghiệm cơ sở vật chất, môi trường học tập, vui chơi cùng bạn bè và cô giáo trong 1 ngày MIỄN PHÍ.

Chương trình ưu đãi của nhà trường liên tục cập nhật tại website nhà trường. Phụ huynh tham khảo tại: https://tedison2.kiddihub.com/

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Ngô Thì Nhậm, Khu Phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0349490606
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-B%C3%A1c-H%E1%BB%8Dc-TEdison-2-105942192084073

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *