Site Loader
trường mầm non song ngữ kidzone

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KIDZONE TP. HỒ CHÍ MINH

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone – Xuân Thủy tọa lạc tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường mầm non nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh có con đến tuổi đi học mầm non. Để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về Kidzone. Dưới đây KiddiHub xin giới thiệu tổng quan để cha mẹ hiểu thêm về phương pháp giáo dục Highscope và trường mầm non Song Ngữ Kidzone.

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone – Xuân Thủy được thành lập với tình thương mến trẻ. Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) mô hình được nhiều chuyên gia đánh giá là mô hình tiên tiến nhất trên thế giới.

Về phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục Highscope dựa trên nguyên lý học tập chủ động, nghĩa là trẻ sẽ được rèn luyện học hỏi một cách chủ động thông qua việc trẻ tự khám phá thế giới xung quanh. Trong đó giáo viên chỉ đóng vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thách thức để trẻ vượt qua. Giúp trẻ phát huy những tiềm năng vốn có của mình, cũng như giúp trẻ hoàn thiện những những kỹ năng cần thiết để hòa nhập cuộc sống. Theo một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ 70% trẻ học theo chương trình HighScope, năm 5 tuổi chỉ số IQ trung bình là 90+.

Một buổi học tại trường mầm non song ngữ kidzone
Một buổi học tại trường mầm non song ngữ kidzone

Bên cạnh đó Kidzone còn áp dụng thêm chương trình Haed Start (Giáo dục trẻ mầm non) và một số các chương trình mầm non khác vào giảng dạy. Trường đề cao việc dạy học tiếng anh sớm cho trẻ. Chính vì vậy chương trình học tiếng anh tại Kidzone được xây dựng bài bản mang đến nhiều câu hội cho trẻ làm quen tiếng anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày. Trong môi trường học vui nhộn với nhiều hình thức học hấp dẫn. Trẻ luôn bị cuốn hút vào những bài giảng, học nhanh và ghi nhớ tốt.

Phương pháp giáo dục tâm hồn

Ngoài việc học những kiến thức hàn lâm, trường cũng chú trọng những kỹ năng nghệ thuật, kỹ năng mềm giúp trẻ phát triển hài hòa, hòa nhập với mọi người xung quanh, biết yêu thương và thưởng thức cái đẹp.

Một buổi học nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ kidzone
Một buổi học nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ kidzone

Đặc biệt tại trường mầm non Song Ngữ Kisdzone trẻ sẽ được giáo dục về tình yêu thiên nhiên. Tình yêu không chỉ đơn giản là việc cảm thụ vẻ đẹp xanh tươi mà các em còn được giáo dục yêu môi trường, gìn giữ môi trường xung quanh thông các những sinh hoạt thường ngày ví dụ như: không vứt rác lung tung, phân loại rác, hạn chế rác thải cá nhân, trồng rau và chăm sóc cây xanh, tái chế rác làm những tác phẩm nghệ thuật,…

Về cơ sở vật chất

Trường mầm non Kidzone luôn nỗ lực mang đến cho một môi trường học tập khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc. Yếu tố an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu. Lớp học được xây dựng tràn ngập ánh sáng, luôn được giữ với nhiệt độ ổn định. Luôn được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp ngăn lắp. Khu vực vui chơi trong nhà có phòng sinh hoạt chung theo lứa tuổi với đồ chơi giáo cụ phù hợp. Không gian lớp học, không gian vui chơi được sắp xếp theo chuẩn mô hình HighScope thú vị. Trẻ sẽ háo hức mỗi khi khám phá học hỏi qua những trò chơi cùng giáo viên.

Phòng học tại trường mầm non song ngữ kidzone
Phòng học tại trường mầm non song ngữ kidzone

Không gian ngoài chơi với cây xanh bao quanh cho trẻ không gian chơi trong lành, an toàn, thân thiện với thiên nhiên.

Không gian chơi ngoài trời trường mầm non song ngữ kidzone
Không gian chơi ngoài trời tại trường mầm non song ngữ kidzone

Bếp ăn được xây dựng theo chuẩn bếp ăn học đường của Bộ GD&ĐT. Với phòng ăn riêng biệt, rộng rãi. Đây cũng là nơi bé cùng các cô tham gia giờ thực hành nấu ăn.

Về đội ngũ giáo viên

Kidzone tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng. Các cô là những nhà giáo trẻ giàu kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, giàu tình thương dành cho trẻ. Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, tiên tiến giàu tình thương cho trẻ. Ban lãnh đạo trường mầm non Song Ngữ Kidzone nỗ lực để cải thiện nâng caao trình độ giáo viên. Các giáo viên đứng lớp đều có bằng sư phạm mầm non, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ mầm non. 100% các cô đều được đào tạo giảng dạy phương pháp HighScope và thường xuyên được nhà trường cử đi tập huấn, đào tạo nâng cao chuyên môn.

Giáo viên trường mầm non song ngữ kidzone
Giáo viên trường mầm non song ngữ kidzone

Về chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là điểm nội trội của nhà trường. Thực đơn được xây dựng dựa theo thể trạng của từng lứa tuổi, với chế độ an lành mạnh. Nguồn thực phẩm được nhập từ những thương hiệu uy tín, vẫn còn giữ được vị tươi ngon. Các món ăn được chế biến ngon lành giàu giá trị dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

trường mầm non song ngữ kidzone một buổi thực hành nấu ăn
trường mầm non song ngữ kidzone – một buổi thực hành nấu ăn

Loại hình trường: Trường song ngữ
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.900.000 đ – 6.400.000 đ
Điện thoại: (0286) 281-9212
Địa chỉ: Số 52, Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, Quận 2, Hồ Chí Minh

Lời Kết

Kiddihub mong rằng các thông tin liên quan đến trường mầm non Song Ngữ Kidzone – Xuân Thủy ở trên sẽ giúp cha mẹ tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh sẽ có được những câu trả lời xứng đáng.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *