Site Loader
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

TOP TRƯỜNG MẦM NON QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Với sự gia tăng chóng mặt của các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội, chọn trường cho con bỗng trở thành một bài toán khó đối với rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt, tâm lý muốn con được giáo dục toàn diện, sử dụng thành thạo tiếng Anh và được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến càng khiến cơn sốt tìm trường mầm non quốc tế tại Hà Nội nóng lên từng ngày.

Dưới đây là danh sách những trường mầm non quốc tế quận Long Biên mà cha mẹ đang liên tục săn đón.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ APPLE TREE MONTESSORI – ĐỨC GIANG

  • Địa chỉ: Số 23/332 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 4.500.000 đ – 6.000.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Trường mầm non quốc tế Apple Tree Montessori

Trường mầm non quốc tế Apple Tree Montessori là sự lựa chọn tuyệt vời với cha mẹ trong chọn trường mầm non quốc tế quận Long Biên cho con với những ưu điểm nổi trội.

Là trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori của hệ thống mầm non chuẩn quốc tế. Từ đó, trẻ được phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách, cá tính bản thân.

Khi đến trường Apple Tree Montessori trẻ được yêu thương và tôn trọng đúng với độ tuổi phù hợp của trẻ. Ngày ngày được bồi đắp đam mê, thúc đẩy những phẩm chất tốt đẹp, những kiến thức phong phú. Đây sẽ là môi trường cho các con được tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CANADA MAPLE BEAR LONG BIÊN – PHỐ NGỌC THỤY

  • Địa chỉ: Biệt thự số 73 ngõ 140 phố Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Học phí: 4.000.000 đ – 7.000.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CANADA MAPLE BEAR

Trường mầm non Canada Maple được đánh giá cao trong top trường mầm non quốc tế quận Long Biên. Nhà trường mang tới một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương.

Nhà trường cung cấp chương trình chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học. Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục với những phương pháp dạy tiên tiến. Tại trường, trẻ sẽ được học tập thông qua những hoạt động thực tiễn. Nhà trường cũng tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày của trẻ. Nhà trường sẽ cùng gia đình phát triển lòng yêu thích học tập, khuyến khích trẻ đam mê tìm tòi kiến thức xung quanh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NGÔI NHÀ ÁNH SÁNG (SUNSHINE INTERNATIONAL KINGDERGARTEN) – THẠCH BÀN

  • Địa chỉ: Tổ 9 Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Học phí: 2.000.000 đ – 2.200.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NGÔI NHÀ ÁNH SÁNG (SUNSHINE INTERNATIONAL KINGDERGARTEN)

Giữa con sốt tìm trường mầm non quốc tế quận Long Biên, thì trường mầm non SUNSHINE INTERNATIONAL KINGDERGARTEN cũng là một sự lựa chọn sáng suốt cho cha mẹ.

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao. Đáp ứng kịp thời những mong muốn của cha mẹ là luôn muốn con được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường có chất lượng tốt.

Với kinh nghiệm và tâm huyết hơn 6 năm trong ngành Giáo dục mầm non, trường mầm non Sunshine International Kindergarten được phụ huynh tin tưởng. Bởi trường đem lại cho trẻ sự tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn, cũng như trẻ được tỏa sáng nhất.

TRƯỜNG MẦM NON BABY TREES ( BABY TREES MONTESSORI ) – VIỆT HƯNG

  • Địa chỉ: 21, Vũ Đức Thận, Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 2.400.000 đ – 3.400.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA
TRƯỜNG MẦM NON BABY TREES ( BABY TREES MONTESSORI )

Trường mầm non Baby Trees Montessori là môi trường mầm non đạt chuẩn Montessori quận Tây Hồ. Nơi mà các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm con yêu của mình. Tại đâ, trẻ sẽ được dạy dỗ nâng niu những bước đi vững vàng, tự tin nhất ngay từ những năm tháng đầu đời.

Mầm non Baby Trees Montessori được thiết kế trong một không gian mới hoàn toàn, ngay mặt đường lớn vỉa hè. Bằng tâm huyết và tình yêu trẻ, mỗi đứa trẻ tham gia học tại đây sẽ được nâng niu, chăm sóc, các con là những người hạnh phúc nhất. Đấy chính là điều mà nhà trường mong muốn đem đến cho trẻ. Baby Trees Montessori luôn luôn đem đến cho trẻ những niềm vui và không gian ngập tràn tươi mát để trẻ được học tập tốt nhất.

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – LONG BIÊN

  • Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 4.900.000 đ – 8.900.000 đ
TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN LONG BIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL

Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool ra đời bằng chính những tâm huyết muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về môi trường giáo dục sớm, thân thiện gần gũi với thiên nhiên cho trẻ.

Nhà trường trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích của trẻ. Đồng thời khơi dậy niêm vui học tập và sáng tạo, tự tin theo tôn chỉ: Tự do -Yêu thương- Tôn trọng.

Song song đó, nhà trường đào tạo cho trẻ phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ tiếng Anh bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế. Giáo viên giảng dạy theo phương pháp Glenn Doman đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Hiện nay, hệ thống Little Sol Montessori đã phát triển với 12 cơ sở trải khắp Hà Nội, với tổng diện tích hơn 10.000m2. Như vậy là trường rất phát triển dựa trên sự tin yêu của nhiều cha mẹ phụ huynh đã cho con theo học trước nay.

Hi vọng những thông tin mà KiddiHub cung cấp sẽ hữu ích với phụ huynh trong việc chọn trường mầm non quốc tế quận Long Biên cho con yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *