Site Loader

MẦM NON KIDSCITY TÂN THỚI AN CÓ TỐT KHÔNG? HỌC PHÍ BAO NHIÊU? CÙNG REVIEW ĐÁNH GIÁ?

Trường mầm non Kidscity là tâm huyết của đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giàu lòng thương yêu và quý mến trẻ. Mầm non Kidscity là một trong những địa chỉ được nhiều ba mẹ khu vực Tân Thới An đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cở sở vật chất và phương pháp học. Để khám phá thêm những ưu điểm của mầm non Kidscity mời ba mẹ cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Trường Mầm Non Kidscity Có Tốt Không? Review Chi Tiết

Review chi tiết trường mầm non Kidscity Tân Thới An

Giáo trình chuẩn Hoa Kỳ là sự kết hợp tinh tế giữa hai phương pháp hiện đại Montessori và Steam

Mầm non Kidscity luôn đề cao và tôn trọng sự phát triển riêng ở mỗi trẻ chính vì vậy nhà trường thiết kế chương trình phù hợp theo từng lứa tuổi. Với trẻ từ 18 – 24 tháng tuổi nhà trường ưu tiên chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và hình thành những nhận thức cơ bản cho các con. Với trẻ từ 5 – 6 tuổi mầm non kidscity khuyến khích các con phát triển năng khiếu tiềm tàng bên trong, học kết hợp với trải nghiệm và thực hành thực tế giúp trẻ học nhanh nhớ lâu kiến thức.

Trường mầm non Kidscity Tân Thới An

Phương pháp giáo dục Montessori kết hợp nhuần nhuyễn với phương pháp hiện đại Steam giúp các con phát triển não bộ, khả năng tiếp thu, khả năng tri thức vượt trội. Ngoài ra, các con được làm quen với tiếng Anh theo chương trình Cambrige hoàn thiện kỹ năng nghe, nói chuẩn người bản xứ.

Trường mầm non Kidscity Tân Thới An

Các hoạt động trí – thể – mỹ được tổ chức thường xuyên

Trường mầm non Kidscity nổi tiếng với không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ cho trẻ. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại gồm: Khu vực lớp học, khu vực bể bơi, lớp học đàn, organ, aerobic, bơi lội,…được thiết kế theo phong cách mà trẻ yêu thích. Tạo ra một môi trường học tập và vui chơi an toàn, thoải mái, sáng tạo cho trẻ.

Các hoạt động trí – thể – mỹ được tổ chức thường xuyên

Những hoạt động học tập khi tham gia tại trường mầm non Kidscity giúp trẻ:

 • Trẻ ý thức được ăn uống tự giác
 • Biết làm những công việc cá nhân, hình thành thói quen không ỷ lại vào bố mẹ
 • Biết cách kết bạn và tìm đến những người bạn tốt
 • Trẻ biết giúp đỡ mọi người, biết cách thể hiện tình yêu thương với người khác.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Kidscity Tân Thới An

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp sư phạm mầm non chính qui. Giáo viên có trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm phù hợp với triết lý của nhà trường.

Trường mầm non Kidscity Tân Thới An

Thực đơn dinh dưỡng phù hợp theo từng lứa tuổi

Tại mầm non Kidscity giá trị dinh dưỡng cho trẻ luôn được chú trọng. Thực đơn phong phú được cân đối khoa học phù hợp theo từng lứa tuổi. Nguồn thực phẩm uy tín đảm bảo đạt tiêu chuẩn VSATTP. Với phương châm nâng niu từng cá nhân trẻ mỗi tháng trẻ tại mầm non Kidscity đều được khám dinh dưỡng, thăm khám về sức khỏe đề điều chỉnh thực đơn kịp thời. Giúp trẻ có đủ dinh dưỡng phát triển vươt trội thể chất và tinh thần.

Thực đơn dinh dưỡng theo lứa tuổi

Học phí tại trường mầm non Kidscity bao nhiêu/ tháng? Có tương xứng với chất lượng không?

Học phí tại mầm non Kidscity 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ/ tháng. So với các trường mầm non song ngữ trong khu vực mức học phí trên là khá “mềm”. Chỉ với mức học phí này các con được tiếp cận chương trình giáo dục montessori, steam, chương trình tiếng anh theo chuẩn Cambrige. Giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Được học thêm các môn năng khiếu như: vẽ, bơi lội, vi tính, Piano, vẽ sáng tạo, aerobic,,….cùng các hoạt trải nghiệm, họat động dã ngoại. Như vậy con không cần phải đi học thêm tại trung tâm ngoại ngữ hay năng khiếu, mà vẫn phát triển toàn diện về mọi mặt.

Lớp học năng khiếu

Trường mầm non Kidscity là lựa chọn hoàn hảo cho con

Mầm non Kidscity sở hữu những tiện ích sau:

 • Bể bơi
 • Sân chơi ngoài trời
 • Sân chơi trong nhà
 • Thư viện
 • Xem camera trực tuyến
 • Ăn sáng
 • Trông thứ 7
 • Đón muộn

Đây là ngôi trường hạnh phúc dành cho bé. Con sẽ được giáo dục trong một môi trường hiện đại quốc tế, an toàn, giàu tri thức với mức học phí tối ưu cho cha mẹ.

MẦM NON APOLLO GÒ VẤP CÓ TỐT KHÔNG? HỌC PHÍ BAO NHIÊU? CÙNG REVIEW ĐÁNH GIÁ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *