Site Loader
phát triển nhân cách trẻ

TẠI SAO MẸ NÊN CHỌN 4 TRƯỜNG MẦM NON SAU TẠI QUẬN 2 CHO CON

Mỗi khi bé đến tuổi mầm non rất nhiều ba mẹ gặp rắc rối khi chọn trường cho con. Vì bậc mầm non là giai đoạn nhạy cảm nhất với trẻ. Giai đoạn này trẻ rất non nớt, trẻ cần được chăm sóc, được yêu thương, và tiếp cận những kiến thức phù hợp. Nhận thấy những nhu cầu tìm môi trường học chất lượng con mà hiện nay rất nhiều trường mầm non ra đời. Khiến cha mẹ loay hoay tìm trường. Để chấm dứt tình trạng trên dưới đây KiddiHub xin giới thiệu những trường mầm non tốt tại quận 2. Ba mẹ cùng tham khảo nhé.

IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL – CAMPUS1 – QUẬN 2

Iris International Preschool – Campus 1 được thành lập với ước muốn xây dựng một môi trường mầm non an toàn, thân thiên, giàu tình thương giúp thúc đẩy sự phát triển về trí tuệ, nhân cách và các kỹ năng mềm. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên Iris International Preschool – Campus 1 đã chăm sóc các con khéo léo, cung cấp cho các con những bữa ăn ngon, dinh dưỡng, ấm áp, ngập tràn niềm vui.

IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL - CAMPUS1
IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL – CAMPUS1

Phương pháp học được xây dựng theo chương trình Mother Goose Time truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ thông qua các môn học nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và thực hành nhiều hoạt động bổ ích. Ngoài ra chương trình còn giúp trẻ tiếp xúc các kỹ năng nền tảng để hỗ trợ thể chất, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội,…. Giúp trẻ phát triển tối đa năng lực của mình và sẵn sàng khi bước vào những cấp học cao hơn.

IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL - CAMPUS1
IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL – CAMPUS1
IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL - CAMPUS1
IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL – CAMPUS1

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0313758698

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) – Quận 2

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) – Quận 2 được thành lập xuất phát từ tình yêu và mong muốn cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tạo cơ hội cho bé phát triển khả năng riêng biệt của bản thân, phút huy toàn diện ngôn ngữ, trí tuệ, thể chất và cảm xúc.

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) quận 2
Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) áp dụng chương trình học song ngữ với giáo trình độc quyền từ Mỹ. Chương trình tiếng anh có thời lượng học lớn cùng giáo viên bản ngữ. Trẻ sẽ nhanh chóng làm quen với tiếng anh, tự tin phát âm chuẩn.

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)
Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)

Trường tọa lạc trên không gian rộng lớn, thoáng mát với nhiều cây xanh xung quanh. Phòng học, phòng chức năng được thiết kế hiện đại ngập tràn ánh nắng tự nhiên cùng đồ chơi, trang thiết bị học tập được nhập khẩu Châu Âu 100%.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tốt nghiệp các trường mầm non hàng đầu, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong các môi trường giáo dục quốc tế. Năng động, sáng tạo, nhanh nhạy với những phương pháp giáo dục mới. Với giáo viên tiếng anh 100% có chứng chỉ dạy tiếng Anh TEFL.

Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) quận 2
Trường mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)

Điện thoại: (0282) 253-4888
Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten) – Quận 2

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten) – Quận 2 được thành lập với ước muốn xây dựng một môi trường mầm non tiên tiến, đáp ứng được những nhu cầu phát triển trí tuệ, nhân cách và cảm xúc của trẻ. Hiện tại ở quận 2 trường có 2 cơ sở nằm ở những địa điểm thuận lợi cho cha mẹ đưa đon con.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten) quận 2
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten)

Phương pháp dạy học được nhà trường chắt lọc và phối hợp nhịp nhàng những ưu điểm của các phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, Steiner, Glenn Doman, cùng phương pháp giáo dục “kỷ luật không nước mắt” giúp trẻ có một môi trường học hiểu quả phù hợp để phát triển tối đa những khả năng của bản thân.

Cơ sở vật chất được đầu tư cẩn thận, tạo không gian thoáng đãng, tiện nghi cho trẻ. Phòng học được thiết kế phong phú, lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, đồ chơi hiện đại. Không gian chơi ngoài trời được bao quanh bởi nhiều cây xanh với nhiều trò chơi thú vị cho trẻ khám phá.

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten) quận 2
Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ 9 (Little Sun Kindergarten)

Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn đồng đều, các cô đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại các trường ĐH, CĐ hàng đầu. Năng động, có trách nhiệm với công việc, nhiệt huyết và yêu trẻ.

CS2: Điện thoại: (0286) 653-8555
Địa chỉ: 81/12, Đường 12, Khu phố 3, P.Bình An, Q.2, Quận 2, Hồ Chí Minh.
CS1: Điện thoại: (0286) 653-8555
Địa chỉ: 39B, Đường 12, Khu phố 3, P.Bình An, Q.2 , Quận 2, Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone – Quận 2

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone – Xuân Thủy được thành lập với tình thương mến trẻ. Kidzone ra đời dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) mô hình được nhiều chuyên gia đánh giá là mô hình tiên tiến nhất trên thế giới. Phương pháp giáo dục Highscope dựa trên nguyên lý học tập chủ động, nghĩa là trẻ sẽ được rèn luyện học hỏi một cách chủ động thông qua việc trẻ tự khám phá thế giới xung quanh. Trong đó giáo viên chỉ đóng vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thách thức để trẻ vượt qua. Giúp trẻ phát huy những tiềm năng vốn có của mình, cũng như giúp trẻ hoàn thiện những những kỹ năng cần thiết để hòa nhập cuộc sống

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone quận 2
Trường mầm non Song Ngữ Kidzone

Trường mầm non Kidzone luôn nỗ lực mang đến cho một môi trường học tập khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc. Yếu tố an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu. Lớp học được xây dựng tràn ngập ánh sáng, luôn được giữ với nhiệt độ ổn định. Luôn được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp ngăn lắp. Khu vực vui chơi trong nhà có phòng sinh hoạt chung theo lứa tuổi với đồ chơi giáo cụ phù hợp. Không gian lớp học, không gian vui chơi được sắp xếp theo chuẩn mô hình HighScope thú vị. Trẻ sẽ háo hức mỗi khi khám phá học hỏi qua những trò chơi cùng giáo viên.

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone quận 2
Trường mầm non Song Ngữ Kidzone

Kidzone tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng. Các cô là những nhà giáo trẻ giàu kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, giàu tình thương dành cho trẻ. Các cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân vì mục tiêu chung xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, tiên tiến giàu tình thương cho trẻ.

Trường mầm non Song Ngữ Kidzone quận 2
Trường mầm non Song Ngữ Kidzone

Điện thoại: (0286) 281-9212
Địa chỉ: Số 52, Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, Quận 2, Hồ Chí Minh

Lời Kết

KiddiHub với những gợi ý trường mầm non quận 2 chất lượng ở trên sẽ giúp cha mẹ thuận lợi hơn khi chọn trường mầm phù hợp non cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *