Site Loader
trường mầm non việt úc

KHÁM PHÁ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ÚC (VAS) – TP. HỒ CHÍ MINH

Trường mầm non Việt Úc (VAS) – TP. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu đêm đến những giá trị cốt lõi và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho học sinh Việt Nam. Hiện nay trường mầm non Việt Úc (VAS) 8.500 học sinh đang theo học trải dài từ bậc mầm non đến THPT với 8 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Trường luôn được nhiều phụ huynh tin yêu và lựa chọn cho con theo học. Cha mẹ cùng KiddiHub khám phá ngôi trường quốc tế hiện đại này nhé.

CỞ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Việt Úc (VAS) được đầu tư chất lượng chuẩn quốc tế. Nhằm đêm đến cho bé không gian học tập thoải mái và tiện nghi nhất. Các thiết kế đều được tuân theo các tiêu chuẩn xây dựng nghiêm ngặt trong nước và quốc tế vừa đảm bảo an toàn, sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi xứng đáng là một môi trường học đáng mơ ước cho trẻ.

 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)
 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Phòng học và phòng chức năng được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi, được trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao. Nhà ăn, sân chơi, hồ bơi được xây dựng hiện đại, luôn được giữ gìn sạch sẽ, tẩy trùng định kỳ theo các quy định quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MẦM NON VIỆT ÚC – TP HỒ CHÍ MINH

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống đào tào từ bậc mầm non đến bậc THPT, là nơi cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tẳng vững chắc thông qua chương trình học được thiết kế phối hợp nhịp nhàng giữa chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT và mô hình đa hoạt động. Giúp trẻ hội nhập với thế giới nhưng vẫn luôn giữ được những giá trị văn hóa của dân tộc.

Với mong muốn mỗi đứa trẻ đều có thể đạt được những thành công tốt nhất trong học tập, hoàn thiện trí tuệ, trưởng thành hơn trong nhân cách, cư xử và cảm xúc, nâng cao thể chất hướng đến là công dân toàn diện trong tương lai. Trường mầm non Việt Úc (VAS) luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học lành mạnh, ấm áp, thoải mái, an toàn, giàu giá trị nhân văn và tinh thần dân tộc. Là nơi mỗi học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, phát triển và phát huy năng lực của mình. Nhà trường áo dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại mới nhất để cung cấp cho học sinh những kiến thức, văn hóa mới nhất đông thời trang bị những kỹ năng sống và giá trị nhân văn.

Lợi ích của phương pháp giáo dục trường mầm non Việt Úc mang lại cho trẻ

Trường mầm non Việt Úc (VAS) luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học lành mạnh, ấm áp, thoải mái, an toàn, giàu giá trị nhân văn và tinh thần dân tộc. Là nơi mỗi học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, phát triển và phát huy năng lực của mình. Nhà trường áo dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại mới nhất để cung cấp cho học sinh những kiến thức, văn hóa mới nhất đông thời trang bị những kỹ năng sống và giá trị nhân văn.

Mô hình đa hoạt động có những ưu điểm sau:

  • Giúp trẻ nhận thức cá nhân: Trẻ sẽ dần hình thành những khái niệm, những mối quan hệ với gia đình, bạn bè, nhà trường và cộng động rộng lớn.
  • Trẻ hình thành được tinh thần cộng động: Giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau.
  • Phát triển toàn diện và hoàn thiện mọi mặt: Trẻ sẽ được rèn luyện phát triển mọi mặt như trí thức, tình cảm xã hội, óc thẩm mỹ, trẻ xây dựng được một nền tảng tốt khi chuyển cấp.
 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Chương trình học Tiếng Anh

Chương trình tiếng anh được nhà trường xây dựng dựa trên khung chương trình Phát triển nền tảng trước tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Anh Quốc. Chương trình trên giúp bé thuận lợi hơn khi học lên các cấp cao hơn. Chương trình tập chung vào các hoạt động truyền tải tiếng anh qua các trò chơi vui nhộn cùng giáo viên bản xứ. Thông qua đó giúp trẻ hoàn thiện những lỹ năng sau:

Phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, giao tiếp, học thuật, tìm hiểu về thế giới, nghệ thuật, thiết kế,…

Áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy

Đặc biệt tại Trường mầm non Việt Úc (VAS) ngay từ bậc mầm non bé sẽ đươc tiếp cận môn ICT – Công nghệ thông tin và Truyền thông được thiết kế theo khung chương trình của Anh Quốc.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn đồng đều 100% có trình độ đại học và cao đẳng, 15% có trình độ thạc sỹ trở lên có năng lực cao, tâm huyết với nghề, giàu lòng yêu trẻ. Hiện tại nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 700 giáo viên Việt Nam nước ngoài. Nhà trường thường xuyên tổ chức nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, cập nhật những phương pháp giáo dục hiện đại mới nhất cho giáo viên. Giáo viên nhà trường cùng thường xuyên được cử đi cọ xát, năng cao nghiệp tay nghề.

 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)
 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)

THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ÚC (VAS)

Nhà trường xây dựng một chế độ ăn khoa học, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Nguồn nguyên liệu hữu cơ được nhập từ các đơn vị uy tín được nấu theo quy trình an toàn, thực hiện đúng các quy chuẩn an toàn vệ sinh. Đảm bảo đem đến những bữa cơm nhiều dinh dưỡng, ngon miệng.

 Trường mầm non Việt Úc (VAS) quận 2
Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Liên Hệ

Sunrise – Quận 7
1 Đường số 20, Khu Him Lam, Tân Hưng, Quận 7
Điện thoại: (028) 6260 7272
Hoàng Văn Thụ – Quận Phú Nhuận
202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3999 0112
Phan Xích Long – Quận Bình Thạnh
1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 3517 2747/49
Ba Tháng Hai – Quận 10
594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: (028) 3864 1770/72
Lê Quý Đôn – Quận 3
32 Lê Quý Đôn, Quận 3
Điện thoại: (028) 3932 2849/50
Garden Hills – Quận Gò Vấp
168 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp
Điện thoại: (028) 3588 3088
Riverside – Quận 7
99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7
Điện thoại: (028) 7301 7576
Sala – Quận 2
10 Mai Chí Thọ, Quận 2
Điện thoại: (028) 7300 7576

Lời kết

KiddiHub với những chia sẻ về trường mầm non Việt Úc ở trên sẽ giúp cha mẹ thuận lợi hơn khi chọn trường mầm phù hợp non cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *