Site Loader
BẬT MÍ 3 TRƯỜNG MẦM NON SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC HOÀNG CẦU

BẬT MÍ 3 TRƯỜNG MẦM NON SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC HOÀNG CẦU

Với sự phát triển của các hệ thống giáo dục. Đặc biệt là hệ giáo dục mầm non có những phương pháp dạy học ưu việt nhằm phát triển toàn diện cho bé, đang ngày càng được các bậc phụ huynh dành sự quan tâm đặc biệt. Để đáp ứng được những mong mỏi đó mà phương pháp Montessori đã ra đời. Được ứng dụng trong quá trình học tập. Các hệ thống trường mầm non Montessori trên địa bàn Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành những điểm lựa chọn sáng suốt dành cho các bé.

Trường mầm non Việt-Anh Montessori Hoàng Cầu

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ – 3.200.000 đ
 • Điện thoại: (096) 849-1984
 • Địa chỉ: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường mầm non Việt – Anh Montessori – Hoàng Cầu được thành lập vào tháng 8 năm 2015 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc ươm mầm các lớp trẻ thơ. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 giáo viên. Quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Cơ sở và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, chuẩn theo quy định quốc tế và phù hợp với quá trình học tập của trẻ. Không chỉ vậy, hệ thống các khu vui chơi được thiết kế rộng rãi để các bé có thể thỏa sức chơi đùa và giải trí sau những giờ học. Các phòng học được chia thành nhiều phòng riêng biệt phục vụ cho từng môn học khác nhau. Bé được học tập bằng những phương pháp tiến bộ nhất, được thỏa sức sáng tạo và được tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Peace Montessori Pre-school

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ – 5.700.000 đ
 • Điện thoại: (0242) 246-2828
 • Địa chỉ:Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội 

Trường mầm non Peace Montessori Pre-school được thành lập vào tháng 8 năm 2016. Trường áp dụng triệt để phương pháp Montessori và ngoại ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp của bé. Công cụ dạy học đa dạng, đạt chuẩn quốc tế và được nhập hoàn toàn từ nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên được đào tao chuyên sâu, được cấp bằng quốc tế và có giá trị trên cả toàn cầu. Các bé được học với những giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng. Có những buổi ngoại khóa bổ ích nâng cao và phát triển năng khiếu và những tài năng riêng của từng bé như: đàn, múa, vẽ, cờ vua,.. Dã ngoại 1/2 lần 1 tháng.

Little Sol Montessori Preschool

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 4.500.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 259-1909
 • Địa chỉ: Số 15, Meco Complex, Số 102, Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool ra đời bằng sự kết hợp nhiều phương pháp dạy học tối ưu nhất, trong đó chủ yếu là phương pháp Montessori. Đội nguc giáo viên đạt chuẩn theo tiêu chí của bộ GD&ĐT và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ cùng những thiết bị dạy học thông minh đạt chuẩn quốc tế đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu học tập và phát triển của bé. Qua những buổi học thực tế, những lớp rèn luyện kĩ năng tập trung nâng cao khả năng tư duy và nhận thức toàn diện của tất cả các bé.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *