Site Loader
Trường mầm non quốc tế IQ hà đông

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ HÀ ĐÔNG – NGÔI NHÀ THỨ 2 MƠ ƯỚC

Trường mầm non quốc tế IQ Hà Đông

Nằm trên trục đường 55 Lê Lai, Hà Đông, trường mầm non quốc tế IQ Hà Đông là một trong những cơ sở học tập được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến hiên đại theo chuẩn quốc tế. Đây là ngôi trường được chính bố mẹ giáo sư Ngô Bảo Châu tin tưởng và giới thiệu với các bậc phụ huynh.

Tại sao cha mẹ nên chọn trường mầm non quốc tế IQ

Cơ sở vật chất

Với diện tích gần 2000 m2, phòng học được trang bị hiện đại rộng rãi, có nhiều ánh sáng, các giáo cụ phục vụ học tập đạt chuẩn, được trang bị máy tính, ti vi, điều hòa đầy đủ phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi cho các con một cách tốt nhất. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng khác như: phòng đọc sách, phòng vẽ, phòng học nhạc hay sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát,….

Trường mầm non quốc tế IQ hà đông
Trường mầm non quốc tế IQ Hà Đông

Chương trình học tập chuẩn Cambrigde, học song ngữ quốc tế

Tại trường mầm non quốc tế IQ, các bé sẽ được học song song hai ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt, kết hợp việc học tiếng anh trong tất cả các môn học địa lí, lịch sử khoa học, âm nhạc, ….. Từ đó giúp các bé thành thạo sử dụng ngôn ngữ anh, tư duy tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đối với những cha mẹ thắc mắc về trường mầm non song ngữ sẽ giảng dạy khác với song ngữ quốc tế như thế nào thì Việt Nhật Kindergarten là lựa chọn đáng để tham khảo.

Hoạt động ngoại khóa, tham quan và khám phá thực tiễn phong phú

Học tập tại trường mầm non quốc tế IQ, các bé sẽ được học tập trong một môi trường tập thể năng động, các bé sẽ thường xuyên làm việc nhóm, tự độc lập tìm kiếm chủ đề, đề tài để hoàn thành các bài báo cáo tham quan thực tế. Không chỉ vậy mà các bé còn được trải nghiệm thực tiễn trang bị cho mình những kĩ năng xã hội nhất định.

Trường mầm non quốc tế IQ hà đông
Trường mầm non quốc tế IQ hà đông

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu trẻ

Giáo viên của trường mầm non quốc tế IQ đều có chuyên môn cao, có chứng chỉ bằng cấp và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Bên cạnh yêu tố chuyên môn, họ còn là những giáo viên thưc sự tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ và giống như những người mẹ thứ hai của trẻ, là người tiếp xúc với các bé trong một ngày thậm chí còn nhiều hơn cha mẹ, họ hiểu được tâm sinh lí tình cảm của mỗi bé và có những cách trò chuyện vừa học vừa chơi tốt nhất với bé.

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng an toàn, chất lượng đạt theo yêu cầu chuyên gia dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng thực sự là một vấn đề mà trường mầm non quốc tế IQ quan tâm. Chính vì thế thức ăn luôn được chọn lựa kĩ càng sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra các chuyên gia dinh dưỡng sẽ lên thực đơn theo từng ngày cung cấp đủ các chất cần thiết cho các bé mà vẫn đảm bảo ăn ngon miệng, không nhàm chán kích thích việc hấp thụ các chất một cách tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của mỗi bé .

Kết luận

Với tiêu chí phát triển toàn diện nhân cách, khơi dậy tiềm năng, chú trọng sự phát triển trẻ em, trường mầm non IQ thực sự là một ngôi nhà thứ hai đầu tiên cho các bé chập chững những bước đi đầu đời. Là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ muốn gửi con học tập ở những môi trường chất lượng.

Những bước đi đầu đời của trẻ nhỏ là hết sức quan trọng trong việc phát triển toàn diện nhân cách. Chính vì thế việc lựa chọn cho con một ngôi trường mầm non tốt là hết sức cần thiết. Với tất cả nhưng lí do trên, trường mầm non quốc tế IQ Hà Đông thực sự là một địa điểm ” vàng ” mà Kiddihub muốn giới thiệu cho cha mẹ trong bài viết này.

Xem thêm : Trường mầm non quốc tế Entonhouse 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *