Site Loader
mam-non-quan-ha-dong

TOP TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

Tại Hà Đông cứ mỗi năm trường mầm non được mở ra như “nấm mọc sau cơn mưa rào”. Không ít cha mẹ đau đầu trong việc tìm trường mầm non tốt khi con đến tuổi đi học. Chính vì thế, để giúp cha mẹ giải quyết nỗi phiền muội trên. Hôm nay KiddiHub xin giới thiệu top những trường mầm non khu vực Hà Đông chất lượng được phụ huynh đánh giá cao.

1. Bambini Montessori School (BMS) – Trường mầm non chất lượng cao khu vực Hà Đông

Trường mầm non Bambini Montessori School là trường đầu tiên mà KiddiHub muốn nhắc tới. Bởi đây là 1 trong 23 trường chuẩn Montessori của cả nước được MIA công nhận, là thiên đường xanh trong lòng Hà Nội. Nơi các con được nâng niu, được tôn trọng và được yêu thương. Trường nằm trong khu vực giữa làng Việt Kiều Châu Âu, nơi trẻ được tiếp xúc với những người có dân trí cao.

  • Trường được xây dựng và phát triển từ những người có tấm lòng yêu thương trẻ. Luôn mong muốn trẻ có môi trường học tập tốt nhất.
  • Không gian nhiều cây xanh, vô cùng trong lành. Là nơi trẻ có thể lắng nghe tiếng chim hót, cùng nhau vui đùa.
  • 100% lớp học có giáo viên Montessori quốc tế giảng dạy.
  • Có hai chương trình tiếng anh, song ngữ và quốc tế để bố mẹ lựa chọn.
  • Ngoài chương trình chính khóa, trường mầm non Bambini thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa. Trẻ sẽ có những kỷ niệm gắn liền với thầy cô, bạn bè đáng nhớ nhất.
Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Trường mầm non Bambini Montessori School

Học phí: 5.200.000 triệu đồng – 7.500.000 triệu đồng/tháng

Địa chỉ: Biệt thự 1, dãy 16A5 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979590424

=>> Tìm hiểu ngay: ĐIỀU GÌ KHIẾN PHỤ HUYNH TIN YÊU TRƯỜNG MẦM NON BAMBINI MONTESSORI SCHOOL (BMS) – HÀ ĐÔNG

2. Trường mầm non Việt Nhật Kindergarten – Văn Phú

Được biết đến với tên gọi Việt Nhật Kindergarten, trường nằm tại số 8, tt13, khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông. Đây là trường mầm non song ngữ có rất nhiều chương trình đào tạo đặc sắc. Trẻ đến trường được tiếp xúc với tiếng Anh trong mọi hoạt động, hướng trẻ phát triển từ những trải nghiệm thực tế. Bằng phương pháp giáo dục 3 không: nói KHÔNG với uy lực, nói KHÔNG với sự trừng phạt, nói KHÔNG với sự so sánh và phán xét.

Điều tự hào nhất khi đến với môi trường học tập của Việt Nhật Kindergarten là trẻ được tiếp xúc với xu thế học tập của thế giới. Các chương trình học tập nổi bật kể đến như Robot bản quyền Hàn Quốc, Chương trình cờ vua Babychess bản quyền Singapore,…Thông qua đó, trẻ được cập nhật kiến thức mới nhất để theo kịp xu hướng học tập hiện đại trên thế giới. Giúp trẻ tự tin làm chủ kiến thức, làm chủ bản thân một cách đúng đắn.

Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Con hào hứng với tiết học Lập trình Robot
Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Tiết học Babychess tại trường mầm non Việt Nhật Kindergarten

Hơn nữa nhà trường áp dụng phương pháp Steiner, STEAM, Shichida vào giảng dạy. Mục đích nhằm tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc, phát huy được tối đa suy nghĩ, cảm xúc và ý chí trong môi trường học tập. Để hiểu rõ hơn, cha mẹ hãy cùng khám phá tất tần tật câu hỏi về Trường mầm non Việt Nhật Kindergarten có tốt không?. Từ đó giúp cho việc đưa ra được lựa chọn  trong công cuộc tìm môi trường phát triển tri thức cho trẻ đúng đắn nhất.

Học phí: 2.700.000 đ – 2.700.000 đ

Địa chỉ: Số 8, tt13, khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0936190446

3. Trường mầm non Việt Úc Plus – KĐT Xa La

Trường mầm non Việt Úc Plus là trường mầm non phát triển nội lực của chính bản thân trẻ. Bởi vậy, nhà trường áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, đánh thức những tiềm năng có trong trẻ. Trong giờ Montessori, giáo viên tôn trọng sự lựa chọn và quyết định về mọi hoạt động của trẻ. Là những người đóng vai trò hướng dẫn để trẻ thực hiện tốt những lựa chọn của mình. Cơ sở vật chất của trường mầm non Việt Úc đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Bố trí đẹp mắt kích thích hứng thú học tập. Mục đích đem lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc trong bản thân trẻ.

Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Trường mầm non Việt Úc Plus

Địa chỉ: VT2 – BT1 Khu Đô Thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Học phí: 4.000.000 đ – 4.500.000 đ

Điện thoại: 0912737366

4. Trường Mầm non Quốc Tế IQ – Trường Mầm non Quốc Tế khu vực Hà Đông

Nếu mong muốn trẻ thông minh, thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ngay từ khi còn nhỏ nhưng vẫn giữ được sự thấu hiểu và gìn giữ văn hóa việt khi học trong môi trường quốc tế. Chắc chắn trường mầm non Quốc Tế IQ là sự lựa chọn đúng đắn cho trẻ.

  • Phương pháp giáo dục tại trường kết hợp giữa truyền thống và các phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển như Anh, Mỹ,… Để trẻ thông thạo và yêu thích tiếng Anh. Tiếng Anh ở trường được học theo chuẩn Cambridge vào tất cả buổi chiều trong tuần. Tiếng Anh còn đươc kết hợp trong mọi giờ năng khiếu và hoạt động ngoại khóa. Với mục tiêu con thành thạo tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.
  • Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương, nắm vững các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với trẻ được đào tạo và tuyển chọn vô cùng khắt khe.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học và phòng chơi riêng biệt. Diện tích rộng rãi thiết kế mở giúp con thỏa sức khám phá, học hỏi và tìm tòi.

    Trường Mầm non Quốc Tế IQ

Học Phí: 3.500.000 triệu đồng – 3.800.000 triệu đồng/ tháng
Địa chỉ: Số 55, Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội

5. Trường mầm non Bright School – Văn Quán

Trường mầm non Bright School là trường mầm non tư thục lớn nhất quận Hà Đông. Trường có khuôn viên rộng lên tới 5000m2, khu vực học tập mầm non chiếm 2400m2. Vì vậy, không gian phòng học được thiết kế vô cùng bắt mắt, bố trí hợp lý giúp kích thích hứng thú học tập ở trẻ. Bright School có 13 tầng, trong đó 7 tầng để phục vụ cho công tác giảng dạy mầm non. Tầng 1 đầu tiên là khu vui chơi liên hoàn rộng gần 400m2.

Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Trường mầm non Bright School

Tại Bright School, trẻ được học chương trình mầm non chuẩn của Bộ GD đảm bảo giáo dục trẻ toàn diện. Thúc đẩy phát triển về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm và các kỹ năng gắn với cuộc sống thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng giảng dạy theo giáo dục Montessori mang lại cho trẻ hình thành thói quen độc lập, tự phát triển tư duy.  Chính vì vậy, nhà trường đầu tư các thiết bị cũng như dụng cụ học  tập tốt nhất dành cho trẻ.

Địa chỉ: Lô NT1, KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Học phí: 5.800.000 đ – 6.000.000 đ

Điện thoại: 02433120617

6. Trường mầm non Fuji – Ecopark

Trường mầm  non Fuji Ecopark là trường mầm non tư thục, kết hợp chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam. Đồng thời, trẻ được giao lưu, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài từ nhỏ.

Trường Mầm Non Khu Vực Hà Đông
Trường mầm non Fuji

Trẻ nhận được những gì khi lựa chọn mầm non Fuji Ecopark:

Môi trường học gần gũi thiên nhiên

Phương châm giảng dạy của nhà trường là an toàn – vui vẻ. Trẻ sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng tận tình từ giáo viên. Tỷ lệ giáo viên là 3-5 trẻ/cô, tối đa 15 trẻ dưới 3 tuổi/lớp và 25 trẻ trên 3 tuổi/lớp. Chương trình học tập luôn đi kèm với những trò chơi để trẻ luôn vui vẻ, thích thú học tập.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường tuyển chọn những cán bộ yêu thương và có tính kiên nhẫn với trẻ. Chỉ có vậy mới có thể hoàn thành tốt sứ mệnh “cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Fuji Ecopark có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với trẻ. Không gian học tập thoáng mát, vừa học vừa chơi, đảm bảo an toàn cho trẻ. Tất cả đều được chọn kỹ lưỡng giúp trẻ thỏa sức sáng tạo với những trò chơi phát triển trí thông minh tốt nhất.

Địa chỉ: Ecopark, Quận Hà Đông, Hà Nội

Học phí: 4.200.000 đ – 4.500.000 đ

Điện thoại: 84961005458

Lời Kết 

KiddiHub tin rằng với những chia sẻ và tiêu chí đánh giá trường mầm non khu vực Hà Đông ở trên. Cha mẹ sẽ chọn cho con ngôi nhà thứ hai phù hợp nhất. Cha mẹ có thể xem thêm các đánh giá chi tiết chuyên sâu Tại Đây.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *