Site Loader

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không ?

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Logo của Trung Tâm

Thời đại công nghệ phát triển, trẻ em đều bị cuốn vào game online, lướt web hay những mạng xã hội và vô tình bỏ quên thực tế xảy ra xung quanh. Với môi trường sống hiện tại, trẻ ít có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất, năng khiếu do thiếu không gian và sự hỗ trợ từ các trung tâm đáng tin cậy. Các phụ huynh có con ở độ tuổi từ 3 đến 14 đang đối diện với vấn đề đặt ra : Nơi nào là lựa chọn phù hợp để con phát triển tài năng và năng khiếu của mình? Câu hỏi này có lẽ đang nảy ra trong tâm trí của hầu hết phụ huynh. Hiểu được điều đó, Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art ra đời với mong muốn tạo ra một không gian thiết thực dành cho việc phát triển tài năng và năng khiếu của các con trong lĩnh vực nghệ thuật. Ở bài viết này, hãy cùng KiddiHub đánh giá xem liệu Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không? để có thể giúp quý phụ huynh có một cái nhìn khách quan nhất về trung tâm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chất lượng của Trung tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không?

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân là nơi chắp cánh những ước mơ của con

Trung tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân được thành lập với mong muốn tạo ra tình yêu nghệ thuật cho các em nhỏ, định hình cho các bé về năng khiếu nghệ thuật của mình. Tại Dream Art, các con được thỏa sức theo đuổi niềm đam mê của mình, là nơi mà con học hỏi được nhiều điều mới mẻ, chắp cánh cho những ước mơ tương lai của con.

Trung tâm hiện nay đang tổ chức giảng dạy các bộ môn như: piano, guitar, thanh nhạc, mỹ thuật, múa & nhảy hiện đại nhí. Với đa dạng các bộ môn trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Dream Art luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt đối với tất cả môn học nhờ vào đội ngũ giáo viên hàng đầu và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại và các tiện ích dịch vụ đa dạng đi kèm nhằm giúp cho các con có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia quá trình học tại Dream Art.

Chương trình học của Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không?

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân mang đến cho các bé yêu một loạt các lớp học nghệ thuật đa dạng bao gồm:

Lớp mỹ thuật nuôi dưỡng đam mê – phát triển sáng tạo

Tại Dream Art, tài năng hội hoạ của trẻ sẽ được nuôi dưỡng và định hướng phát triển một cách hoàn hảo. Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm luôn theo sát để đưa ra những đánh giá, góp ý phù hợp với năng lực của con, đưa ra lộ trình học tập và phát triển tốt nhất cho trẻ và sẵn sàng đồng hành, giáo dục và giúp đỡ tất cả học viên. Rất nhiều tài năng nhí tại Dream Art đã trưởng thành và đạt được những thành công mỹ mãn trong sự nghiệp gắn liền với mỹ thuật và Dream Art chính là cái nôi đầu tiên nuôi dưỡng đam mê để thành công cho các con.

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Các bức tranh tuyệt đẹp được học viên tại Dream Art vẽ nên
Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?

Dream Art còn nhận thức được vai trò quan trọng của hội hoạ đối với quá trình phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và hình thành thế giới quan cho trẻ. Mỹ thuật trong quan điểm của rất nhiều phụ huynh chỉ dành cho các bé có năng khiếu vẽ, trên thực tế đây là một trong những phương pháp giáo dục mang đến lợi ích tuyệt vời. Chương trình học của Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân xây dựng hệ thống bài giảng thiết kế riêng cho từng độ tuổi, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ đồng thời cũng rèn luyện tính kiên nhẫn và tập trung khi tham gia sản xuất các tác phẩm của riêng mình.

Lớp Múa Nhí:

Phát triển thể chất cho trẻ cũng là một trong những khía cạnh được phụ huynh quan tâm hàng đầu. Thế mạnh của Dream Art trong việc phát triển thể chất cho trẻ nằm ở các lớp học múa bài bản cho các học viên nhí. Tuỳ thuộc vào thể trạng, lứa tuổi, khả năng các học viên sẽ được phân chia vào lớp học phù hợp. Giáo viên múa được tuyển chọn kỹ lưỡng vừa có kỹ thuật tốt để trẻ noi gương, vừa phải đảm bảo đầy đủ kỹ năng và đạo đức để truyền đạt tốt nhất cho học viên.

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Giờ học múa vui nhộn của các con

Tại Dream Art, học múa không đơn giản chỉ mang đến cho con sự khoẻ mạnh và dẻo dai, con còn được kích lệ về sự tự tin, yêu bản thân và nuôi dưỡng đam mê thể hiện tài năng trên các sân khấu lớn. Những viên gạch vững chắc đầu đời sẽ là nền tảng tốt để con toả sáng trong tương lai.

Lớp Nhảy Hiện Đại:

Nếu như lớp múa mang đến sự nhẹ nhảng, bay bổng thì tại phỏng nhảy của Dream Art một không khí sôi động và vui nhộn vô cùng cuốn hút. Lớp nhảy bao gồm Kid dance & Tiktok dance. Tại lớp nhảy, con được học các kỹ thuật của nhảy Hiện Đại và Hiphop. Phát triển cơ thể linh hoạt và khả năng thể hiện qua những động tác mạnh mẽ. Khám phá niềm vui và thú vị qua việc tự do thể hiện những bước nhảy độc đáo. Lớp nhảy Tiktok với những bài hát bắt trend mới nhất giúp con tự tin biểu diễn trước gia đình hay các sân khấu lớn nhỏ để trở nên toả sáng và được yêu quý.

Các bé luyện tập các động tác nhảy

Lớp Thanh Nhạc:

Tại lớp thanh nhạc, con sẽ được tiếp cận với kiến thức cơ bản về âm nhạc và thanh nhạc, khám phá, tạo ra những giai điệu sáng tạo và độc đáo dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Là một phụ huynh trong xã hội hiện đại, ba mẹ nên khuyến khích con phát triển những đam mê của bản thân. Rất nhiều phụ huynh tìm tới Dream Art chia sẻ: “Tôi cũng biết là cháu không giỏi ca hát nhưng thấy cháu chăm chỉ luyện hát, lúc hát luôn vui vẻ và thích hát cho mọi người nghe nên tôi đưa cháu đi học. Chỉ một thời gian luyện tập thấy con mình có chút kỹ thuật, hát hay hơn hẳn nên cả nhà ai cũng vui lây”. Một số khác chọn Dream Art bởi muốn nuôi dưỡng tài năng của con. Khi được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp cả về kỹ thuật, kiến thức thanh nhạc đến phong cách biểu diễn, rất nhiều tài năng nhí cũng đã khiến ba mẹ thật sự nghiêm túc tin tưởng vào con đường theo đuổi nghệ thuật trở thành ca sĩ, nhạc sĩ cho con.

Các con luyện giọng hát hay từ bé

Lớp Piano và Lớp Guitar:

Các con được học chơi đàn và guitar cùng với cô giáo từ những bài học cơ bản đầu tiên. Từ đây con sẽ phát triển khả năng âm nhạc và tạo ra những bản nhạc riêng đầy cá tính.

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Học viên được luyện kỹ năng guitar cơ bản
Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Các bé có thể chơi piano ngay từ bé

Chương trình học độc đáo và thú vị, với mỗi buổi học kéo dài từ 60 đến 90 phút, hứa hẹn mang lại cho bé những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Nhằm mục đích nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật trẻ thơ, rèn luyện tư duy sáng tạo và cơ thể dẻo dai cho các bé từ sớm. Các lớp học của trung tâm sẽ có sĩ số vừa đủ, đảm bảo không gian học tập và chất lượng giảng dạy, giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó là chương trình giảng dạy cá nhân hóa phù hợp với từng học viên.

Cơ sở vật chất tại Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không?

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Cơ sở vật chất tại Dream Art được trang bị hiện đại
Phòng học rộng rãi, thiết bị đầy đủ

“Trung tâm sạch sẽ, các lớp học rộng rãi với đầy đủ dụng cụ cho bé. Tôi cảm thấy rất yên tâm khi cho con học tại môi trường của Dream Art”. Chị Vân có con học tại Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân chia sẻ.

Đối với mọi trung tâm giáo dục, cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố quan trọng, đóng góp lớn vào quá trình giảng dạy và sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Do đó, yếu tố cơ sở vật chất được Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art quan tâm hàng đầu. Dream Art luôn mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập và sáng tạo hoàn hảo. 

Trung tâm có các phòng học rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thể hiện sáng tạo. Mỗi phòng học được thiết kế phù hợp với từng loại lớp học và hoạt động. Phòng học được trang bị các thiết bị và dụng cụ hiện đại cho từng khóa học, giúp các con có những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Trung tâm luôn quan tâm đến việc tạo ra môi trường an toàn cho các bé. Tất cả các trang thiết bị và khu vực đều được bảo đảm đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Các phòng học và không gian tại Dream Art được thiết kế thân thiện với trẻ em, tạo cảm giác ấm áp và thoải mái cho các bé.

Bên cạnh đó, Dream Art cũng có không gian biểu diễn và triển lãm để các học viên có cơ hội thể hiện tài năng trước công chúng. Không gian này cũng dành cho các buổi biểu diễn nội bộ và các sự kiện nghệ thuật.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Các giáo viên yêu trẻ, tận tâm
Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Giáo viên như những người bạn đồng hành cùng các con

“Giáo viên tại trung tâm có chuyên môn, nhiệt tình và luôn tạo không khí thân thiện giúp các con cảm thấy thoải mái”. Chị Huyền có con học tại trung tâm nghệ thuật Dream Art chia sẻ.

Dream Art tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kỹ thuật nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Giảng viên tại Dream Art đều là những cử nhân, thạc sĩ đến từ các trường nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam như: Học viện âm nhạc Quốc gia, Sư phạm Nghệ thuật Toàn quốc, Học viện Múa Việt Nam, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và nhiều trường khác. Kinh nghiệm và chuyên môn của các giảng viên là nguồn tài năng và kiến thức quý báu dành cho các bé.

Đội ngũ giáo viên Dream Art không chỉ đầy tâm huyết với nghệ thuật mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của trẻ thơ. Các giáo viên đều hy vọng tạo ra môi trường học tập an lành, thú vị và khích lệ sự phát triển toàn diện của mỗi học viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy đam mê, Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân tự tin sẽ mang đến cho bé những buổi học đáng nhớ. Giúp bé khám phá và phát triển tài năng nghệ thuật một cách toàn diện.

Tiện ích, dịch vụ 

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Các con được thử sức trên sân khấu lớn
Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art - Nguyễn Tuân có tốt không?
Con có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ

Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có rất nhiều dịch vụ và tiện ích cho các bé trải nghiệm tại trung tâm:

Kiểm tra và đánh giá: Trung tâm nghệ thuật Dream Art quan tâm đến sự tiến bộ của mỗi học viên. Vì vậy, cuối mỗi khóa học, trung tâm tiến hành kiểm tra và đánh giá báo cáo học tập để theo dõi sự phát triển của trẻ. Trung tâm tổ chức các buổi báo cáo học tập để các học viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là cơ hội để thể hiện những tác phẩm nghệ thuật mà con đã tạo ra trong suốt khóa học.

Học viên được tham gia biểu diễn trên sân khấu: Dream Art thúc đẩy tinh thần tự tin và bản lĩnh cho các học viên qua việc tham gia chương trình biểu diễn sân khấu. Trải qua trải nghiệm biểu diễn thực tế, bé sẽ phát triển khả năng thể hiện và tự tin trong việc tương tác trước đám đông

Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi của Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân bao gồm:

  • 1.200.000 – 3.500.000 đồng/khoá học/ 2,5 – 3 tháng.
  • Tặng buổi học trải nghiệm các môn học nghệ thuật hoàn toàn miễn phí. 
  • Giảm 5% khi đăng kí môn học thứ 2.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân

Mọi thông tin cần tư vấn kính mời quý phụ huynh liên hệ đến Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân:

Địa chỉ. 03 – Liền Kề 2 – 90 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline. 0865.127.268

Website:  https://dreamart.kiddihub.com/ 

Với mục tiêu thúc đẩy và phát triển năng lực nghệ thuật, Dream Art tự hào là ngôi nhà chung cho những tâm hồn sáng tạo của con, luôn đồng hành trong chặng đường phát triển năng khiếu và nghệ thuật của con, giúp con sự phát triển toàn diện và tâm hồn yêu nghệ thuật. Qua bài viết, ba mẹ phần nào cũng giải đáp được thắc mắc “Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân có tốt không?”. KiddiHub tin rằng Trung Tâm Nghệ Thuật Dream Art – Nguyễn Tuân chính là sự lựa chọn đáng chất lượng, đáng tin cậy cho ba mẹ có con muốn theo đuổi con đường nghệ thuật của mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *