Site Loader

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai có tốt không ?

.

Ngay từ giai đoạn đầu đời 3 tuổi trở lên các bé đã sẵn sàng để tiếp thu thêm một ngôn ngữ mà không hề có cảm giác quá tải. Vì thế, ở giai đoạn này phụ huynh nên tận dụng cho con tiếp cận Tiếng Anh và tìm hiểu lựa chọn một môi trường học chuẩn quốc tế. Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – một trong những trung tâm uy tín top đầu tại Thị trấn Quốc Oai đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của trẻ từ 4 tuổi. Nếu phụ huynh đang tìm hiểu và còn nhiều băn khoăn, hãy cùng Kiddihub ghé thăm để có những reviews khách quan nhất về câu hỏi: “Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai có tốt không ?”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?

Tổng Quan Về Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue Có Tốt Không?

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue nằm trên con đường 24 Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Vị trí trung tâm và mặt trường lớn ít xảy ra ách tắc dễ dàng và thuận lợi cho việc đưa đón con đi học. Trung tâm có nhiều lớp học phù hợp cho độ tuổi 4-18 với một không gian hiện đại, tiện nghi để tạo động lực và hứng khởi cho từng học viên học tại trung tâm. Các lớp học với thời gian linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với lịch học ở trường cũng là một điểm cộng nhiều phụ huynh ưng ý lựa chọn Royal Avenue .

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Môi trường học tập thoải mái khơi dậy nguồn cảm hứng

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue được hình thành từ một đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam chất lượng và chuyên nghiệp. Trung tâm tập trung hướng tới áp dụng các phương pháp và chương trình học đa dạng với giáo trình chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả toàn diện phát triển ngoại ngữ cho trẻ.

Ngoài ra, tại Royal Avenue, học sinh sẽ được đánh giá chính xác về trình độ hiện tại, từ đó đưa ra một lộ trình phù hợp cho các em. Trung tâm sẽ quan tâm sát sao trong suốt quá trình học, đánh giá quá trình tiến bộ của học sinh theo định kỳ và sẽ được hỗ trợ phụ đạo thêm nếu cần thiết.

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Tổng quan Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai

Điểm nổi bật của Royal Avenue được phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Sự khác biệt của Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue không chỉ đến từ chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mà còn bởi sự linh hoạt, hiện đại và đa dạng trong chương trình đào tạo, cùng với những hoạt động ngoại khóa và văn hóa đa dạng. Đây là nơi lý tưởng để học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với tỷ lệ 50% giáo viên Bản ngữ và 50% giáo viên Việt Nam để tạo nên một môi trường đa văn hoá, hỗ trợ học viên vừa nắm vững kiến thức tiếng Anh vừa hiểu biết sâu sắc về các nền văn hoá khác nhau. Các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và luôn mang trong mình một tinh thần năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, hiểu tâm lý học viên hướng đến đem lại môi trường học tập vui tươi và hiệu quả.
 • Chương trình học đa dạng: Royal Avenue xây dựng 1 chương trình học tiêu chuẩn như Land Force, Marines và Air Force lồng ghép với các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại để tăng cường khả năng giao tiếp cho trẻ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm được trang bị đầy thiết bị, công nghệ tiên tiến như TV màn hình cảm ứng VESTEL, điều hoà, camera 24/7 và đèn chống loá để tạo ra môi trường học tập thuận lợi và đa chiều.

Với những đặc trưng đó, Royal Avenue luôn nhận được sự tin yêu và lựa chọn của quý phụ huynh trở thành một điểm sáng dạy Tiếng Anh tại Thị Trấn Quốc Oai.

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Sự khác biệt của Royal Avenue

Chương Trình Học Của Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai Có Tốt Không?

Áp dụng các chương trình chuẩn quốc tế được chọn lọc và kết hợp hoàn hảo, Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue đã tạo ra hiệu ứng tốt nhất cho học sinh hứng thú và chủ động trong học tập, tạo sự tiến bộ rõ rệt về ngôn ngữ và nhanh chóng được vận dụng vào đời sống thực tế.

Khoá học diễn ra 2 buổi mỗi tuần, mỗi buổi kéo dài 1,5 giờ. Đây là thời gian lý tưởng để học sinh có thể tập trung và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc học liên tục trong tuần cũng giúp học sinh duy trì sự tiến bộ và không bỏ lỡ bất kỳ bài học nào.

Trong suốt quá trình học, học sinh sẽ được học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng. Chương trình cũng tập trung vào việc rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc và viết của học sinh để giúp họ trở thành người sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Chương trình tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi
Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Truyền cảm hứng và đam mê cho từng học viên

Chương trình Land Force

Tiếng Anh mầm non cho trẻ 4 – 6 tuổi sử dụng giáo trình Show and Tell – bộ giáo trình dành riêng cho độ tuổi mầm non của NXB Oxford. Royal Avenue dẫn dắt khởi nguồn đam mê ngoại ngữ cho bé bằng hệ thống bài giảng nhẹ nhàng, hấp dẫn kết hợp học tập và vui chơi một cách thú vị.

Chương trình Marines

Tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ 6 – 13 tuổi dùng giáo trình Oxford Discover đạt chuẩn chất lượng châu Âu, giải nhất Book Guild tại giải thưởng thiết kế New York 2014. Trong chương trình này, trẻ được phát triển các kỹ năng, trau dồi kỹ năng giao tiếp của trẻ em, tư duy phê phán, sáng tạo và kỹ năng hợp tác, bốn kỹ năng cần thiết và tạo ra một nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho học viên.

Chương trình Air Force

Tiếng Anh thiếu niên cho trẻ 12 – 16 tuổi: giáo trình Prepare cung cấp cho các em học sinh THCS kiến thức vững chắc và là bước đệm cho các kỳ thi THCS và chứng chỉ Cambridge, IELTS. Rất nhiều học viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue đã đạt được kết quả cao để bước vào ngôi trường mơ ước và mở ra tương lai tươi sáng cho các em.

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Chương trình Tiếng Anh đa dạng với từng độ tuổi

Đội Ngũ Giáo Viên Của Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai Có Tốt Không?

Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ giáo viên tại Royal Avenue là 3 yếu tố: kiến thức, kỹ năng và sự quan tâm. Mục tiêu lớn nhất của giáo viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; mà quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân bất kể khó khăn hay mệt mỏi.

Bởi vì chương trình học 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam nên đội ngũ giáo viên cũng phải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt và chuyên môn cao.

Trong khi giáo viên nước ngoài giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, phát âm chuẩn thì Giáo viên Việt Nam củng cố ngữ pháp giúp cải thiện điểm số.

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Đội ngũ giáo viên năng động

Ngoài ra, Royal Avenue cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn giúp nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên trong thời đại mới, theo kịp các xu hướng giảng dạy quốc tế.

Cơ Sở Vật Chất Của Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai Có Tốt Không?

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Royal Avenue đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tới từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học

 • Các phòng học được trang bị đầy đủ với những thiết bị giảng dạy tiên tiến như TV tương tác, điều hòa nhiệt độ, hệ thống camera an ninh, và đèn chống loá, tạo ra môi trường học tập chất lượng và an toàn.
 • Mỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù riêng để nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập.
 • Trung tâm sở hữu một thư viện phong phú, cung cấp nguồn tài nguyên đa dạng, bao gồm sách giáo trình, tài liệu học và các nguồn thông tin quan trọng để hỗ trợ quá trình học tập.
 • Với khu vui chơi và nhà bóng tạo điều kiện cho việc vận động và phát triển sức khỏe của các học viên nhí.

Có thể nói, những tiện ích ưu việt về cơ sở vật chất mà Royal Avenue cung cấp cho các bạn học viên sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả, thân thiện và thoải mái, giúp các bạn gặt hái được thành quả cao nhất trong quá trình học tập tại Royal Avenue

Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Cơ sở vật chất hiện đại

Dịch Vụ Và Tiện Ích Đa Dạng

Tại Royal Avenue – Quốc Oai có kiểm tra đầu vào, học trực tuyến, CLB cuối tuần, ngoại khóa,… đều là những phương thức học tập đa dạng và linh hoạt. Điều này cho phép học sinh tham gia vào quá trình học tập dựa trên nhu cầu và tình huống cụ thể của họ. Dưới đây là một số lợi ích của các phương thức học tập này:

 • Kiểm tra đầu vào để đảm bảo học viên được đặt vào lớp học phù hợp với trình độ
 • Học trực tuyến giúp học sinh có thể tiếp cận giáo trình và giáo viên từ xa, giúp họ học tập theo lịch trình linh hoạt và phù hợp với họ.
 • CLB cuối tuần có thể cung cấp cho học sinh cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội kết nối và giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường giáo dục không chính thức.
 • Chương trình ngoại khóa có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng và sở thích đặc biệt trong một môi trường học tập thú vị và sáng tạo.
 • Các sự kiện trong năm đều được trung tâm quan tâm, tổ chức các chương trình và sự kiện lớn như lễ hội Halloween, các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ.

Những phương thức học tập này cho phép Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue đáp ứng nhu cầu của một loạt học sinh và cung cấp các lựa chọn học tập phù hợp với mọi tình huống.

Chính Sách Tài Chính & Học Phí

Hiện tại Trung tâm Anh Ngữ Royal Avenue đang có các gói học phí khác nhau để ba mẹ tham khảo:

 • Khoá 3 tháng: 3.900.000
 • Khoá 6 tháng: 7.500.000đ
 • Khoá 1 năm: 14.000.000đ
 • Khoá 18 tháng: 19.000.000đ
Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue - Quốc Oai có tốt không ?
Chi phí tối ưu – hình thức học linh hoạt

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trung tâm Anh Ngữ Royal Avenue

Hotline: 096 6490088

Địa chỉ: 24 Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Website: https://royalavenue.kiddihub.com/

Trung tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai xây dựng một môi trường giúp các học sinh phát triển 4 khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Qua bài viết, bố mẹ đã phần nào cũng giải đáp được thắc mắc “Trung Tâm Anh Ngữ Royal Avenue – Quốc Oai Có Tốt Không?”. KiddiHub tin rằng đây chính là sự lựa chọn đáng chất lượng, đáng tin cậy cho phụ huynh có con từ 4-18 tuổi.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *