Site Loader
Trường Mầm Non Ánh Bình Minh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không

Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?

Ba mẹ ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai đang tìm kiếm trường mầm non phù hợp cho con trong độ tuổi 12 tháng – 5 tuổi? Hãy để KiddiHub giới thiệu cho ba mẹ một ngôi trường mầm non tuyệt vời, mang đến cho trẻ một môi trường an toàn – thân thiện – chất lượng cao nhé. Mang một cái tên tràn đầy sự tươi mới, đó chính là “Trường Mầm Non Ánh Bình Minh”.

Với triết lý: “Đường dẫn đến trái tim trẻ chỉ có thể là tình yêu của cô”, Trường Mầm Non Ánh Bình Minh đã trở lên gần gũi với bao bậc phụ huynh và các bé tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội và nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều ba mẹ. Vậy Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng có tốt không? Hãy cùng KiddiHub tìm câu trả lời.

Tổng Quát Về Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?

Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng là ngôi trường giáo dục mầm non đầy tâm huyết, cam kết mang đến không gian học tập và phát triển tốt nhất cho trẻ mầm non. Mỗi sớm mai trong ngôi trường xinh xắn đều tràn ngập ánh nắng và không trong lành bởi Ánh Bình Minh được thiết kế không gian mở thoáng đãng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi.

Nổi bật với phương pháp giáo dục sớm Montessori , Ánh Bình Minh không chỉ giúp trẻ nhận biết và khám phá thế giới xung quanh mình một cách tự do, mà còn đề cao sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Hơn thế, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng cũng giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghề nghiệp và được bồi dưỡng giáo dục sớm, chuyên môn sư phạm.

Mầm Non Ánh Bình Minh tin rằng tình yêu và tinh thần đồng cảm của các giáo viên là nền tảng quan trọng để xây dựng mối quan hệ tin tưởng và sâu sắc với bé. Trường không chỉ là những người hướng dẫn, mà còn là những người bạn đồng hành trên hành trình phát triển của các bé. 

Trường Mầm Non Ánh Bình Minh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Các bé học tập chăm chỉ với bản đồ thế giới

Chương Trình Học Của Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?

Chương Trình Giáo Dục Montessori

Sunrise Montessori Kindergarten – Vĩnh Hưng dạy theo Chương trình học giáo dục sớm Montessori – một phương pháp giáo dục đặc biệt tập trung vào việc khám phá và phát triển tính tự chủ, sáng tạo của trẻ. Để giáo dục trẻ bằng Montessori một cách đúng tiêu chuẩn, Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng đã trang bị hệ thống giáo dục đạt chuẩn, đầy đủ và phong phú. Toàn bộ giáo viên giảng dạy đều có chuyên môn và thường xuyên được đào tạo về Montessori để mang đến cho trẻ những giờ học chất lượng và thú vị nhất.

Với chương trình này, nhà trường chú trọng khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ. Trường sẽ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời. Từ đó, cho phép trẻ được tự do phát biểu, tìm hiểu và giao tiếp. Những tiết học Montessori tại Ánh Bình Minh, trẻ được giáo dục để trở thành một công dân tự tin, độc lập, tích cực, giao tiếp hiệu quả, có định hướng và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Bé học ghi nhớ những vần thơ

Tiếng Anh Bản Quyền Quốc Tế

Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng kết hợp tiếng anh Bản quyền quốc tế với các môn năng khiếu phát triển toàn diện cho trẻ. Bổ sung ngôn ngữ thứ 2 cho con là một điều quan trọng trong xã hội hòa nhập hiện nay, giúp con tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Chính vì thế, Mầm Non Ánh Bình Minh đã tổ chức giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn bản quyền của quốc tế.

Các tiết học ngoại ngữ được diễn ra vui nhộn và thú vị, trẻ được hòa mình vào các trò chơi, bài hát và tiếp thu từ vựng một cách tự nhiên nhất. Giai đoạn đầu đời, trẻ phát triển ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ nên Ánh Bình Minh mong muốn trẻ tự tin sử dụng Tiếng Anh, không còn bất kỳ sự rụt rè và lo sợ nào khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2.

Cơ Sở Vật Chất Của Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?

Một mái trường đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ cần được đầu tư đáng kể về hệ thống cơ sở vật chất. Mầm Non Ánh Bình Minh luôn mong muốn mang đến điều kiện phát triển tốt nhất cho con, bởi thế trường vô cùng chú trọng đến thiết kế từ chi tiết nhỏ. Cơ sở vật chất Tại trường mầm non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng luôn được đảm bảo phù hợp với sự phát triển từng giai đoạn của trẻ.

 • 6 phòng học với diện tích từ 20-70m2. Các phòng học đạt chuẩn theo yêu cầu của phòng giáo dục và đào tạo, đầy đủ giáo cụ và trang thiết bị hiện đại.
 • Trường xây dựng 3 phòng Montessori rộng rãi với giáo cụ trực quan sinh động đáp ứng nhu cầu học tập đúng tiêu chuẩn cho trẻ.
 • Sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh nắng giúp các bé tự do vui chơi và học tập.
 • Bếp ăn đảm bảo vệ sinh và mang đến bữa ăn an toàn, đủ dinh dưỡng cho các con.
Trường Mầm Non Ánh Bình Minh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Không gian sân chơi trong nhà rộng rãi, thoáng mát

“Trường học rộng, lớp thoáng mát, khu vui chơi đủ ánh sáng và nhiều đồ chơi. Con đi học rất vui vẻ… cảm ơn nhà trường rất nhiều ạ! Vote cho nhà trường” – mẹ Trang chia tâm sự.

Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng Và Giàu Kinh Nghiệm

Sunrise Montessori Kindergarten tự hào về đội ngũ giáo viên, là những người hướng dẫn và đồng hành trong hành trình phát triển của các thế hệ búp măng non.

 • Với sứ mệnh cao cả là giúp trẻ nhỏ ngày càng phát triển, đội ngũ giáo viên của trường được tạo điều kiện tốt nhất để trở thành những người hướng dẫn đáng tin cậy và yêu thương.
 • Đội ngũ giáo viên chuẩn đào tạo nghề nghiệp và được bồi dưỡng giáo dục sớm liên tục. Bên cạnh đó giáo viên của Ánh Bình Minh luôn nhiệt tình yêu thương trẻ quan tâm đến từng cá nhân trẻ.
Giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ

“Mình cảm thấy rất tuyệt vời và yên tâm tuyệt đối khi gửi con đến ngôi trường Ánh Bình Minh. Ngôi trường luôn có những cô giáo tâm huyết với nghề. Xinh đẹp và yêu học sinh hết mực” – Phụ huynh Phạm Thị Tâm chia sẻ trên website.

Tiện Ích Và Dịch Vụ Đa Dạng

Trường mầm non Ánh Bình Minh hiểu rõ rằng trẻ em không chỉ cần học hỏi kiến thức mà còn cần được trải nghiệm và phát triển kỹ năng sống để trở thành những người toàn diện. Vì vậy, hàng năm, chúng tôi tổ chức các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại từ 2 đến 3 lần để giúp trẻ có thêm những trải nghiệm bổ ích.

Ngoài ra, trường cũng có dịch vụ đón sớm – trả muộn để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho các bậc phụ huynh, hỗ trợ ba mẹ cho trẻ ăn sáng và trông bé vào thứ 7,… Ánh Bình Minh luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của quý phụ huynh để hoàn thiện hơn nữa, mang đến môi trường học tập an toàn cho bé và sự yên tâm tuyệt đối từ ba mẹ.

Chế Độ Dinh Dưỡng Đa Dạng

Trường mầm non Ánh Bình Minh (Sunrise Montessori Kindergarten) – Vĩnh Hưng tại đây chế độ dinh dưỡng được quan tâm, chú trọng hàng đầu. Bữa ăn không còn là cuộc chiến khi con được giáo dục trở thành những em bé chủ động và đặc biệt sự hấp dẫn, ngon miệng của những món ăn luôn giúp con yêu thích bữa ăn tại trường.

Trường Mầm Non Ánh Bình Minh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Chế độ ăn, tiệc buffet đầy đủ cho các bé

Các bữa ăn luôn được thiết kế và lên món thay đổi hàng ngày đầy đủ dinh dưỡng và phong phú. Thực đơn được cập nhật thường xuyên tới ba mẹ và ghi nhập mọi lưu ý từ quý phụ huynh. Các bữa ăn đều được thiết kế trên nguyên tắc đầy đủ chất dinh dưỡng và định lượng phù hợp với mỗi bé. Tất cả nguyên liệu cam kết đến từ nhà cung cấp nguồn nguyên liệu sạch và được chế biến dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính Sách Tài Chính & Học Phí

 • Học phí. 2.200.000đ/ tháng 
 • Phí nhập học:. 1.500.000đ/ tháng. 
 • Phí cơ sở vật chất. 1.500.000đ/ tháng 

CHÍNH SÁCH:

 • Hoàn 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng về nhà trường.

ƯU ĐÃI:

 • Miễn 100% phí nhập học đầu vào khi phụ huynh nhập học trong tháng 9 và 10.
 • Tặng ngay 1 bộ đồng phục xinh xắn và 1 ba lô khi các con nhập học trong tháng 9 và 10.
 • Giảm tiếp 10% khi gia đình có 2 bé nhập học.
 • Giảm 20% khi đăng ký nhập học 3 bạn trở lên.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến trường mầm non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng:

Địa chỉ. Số 22,24,25 ngõ 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline. 0979. 883. 988

Website. https://anhbinhminhvinhhung.kiddihub.com/

Trường mầm non Ánh Bình Minh xây dựng một môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa chiều của trẻ. Qua bài viết, ba mẹ phần nào cũng giải đáp được thắc mắc “Trường Mầm Non Ánh Bình Minh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?”. KiddiHub tin rằng Sunrise Montessori Kindergarten chính là sự lựa chọn đáng chất lượng, đáng tin cậy cho ba mẹ có con trong lứa tuổi mầm non.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *