Site Loader
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?

Trường liên cấp song ngữ Albert Einstein (AES) – Bình Chánh có tốt không?

Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông là những bậc học quan trọng hình thành những yếu tố về nhân cách, tâm sinh lý, năng lực, kỹ năng sống của một đứa trẻ, đặt nền tảng lâu dài cho việc học tập và trưởng thành suốt cuộc đời. Do vậy, tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp với trẻ là điều mà nhiều phụ huynh luôn cân nhắc và lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó của bậc cha mẹ, Kiddihub sẽ giới thiệu tới ba mẹ ngôi trường luôn vững vàng trong Top những trường Liên cấp tốt nhất tại Bình Chánh mang tên: Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM). Với mức học phí 9tr1/tháng con đã được học tập trong môi trường giáo dục tân tiến và đa dạng, cùng với các chương trình học bổng lên đến 100%. Ba mẹ hãy cùng tham khảo tại Website của Trường liên cấp song ngữ Albert Einstein (AES) nhé!

Vậy Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM)- Bình Chánh có tốt không? Mức học phí và chất lượng giảng dạy như thế nào? Vì sao lại được nhiều phụ huynh đánh giá cao như vậy? Cùng Kiddihub review và đánh giá khách quan qua bài viết dưới đây.

Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh có tốt không? Điểm gì nổi bật?

Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh có tốt không? Câu hỏi được rất nhiều phụ huynh tại Bình Chánh quan tâm. ESHCM là ngôi trường STEAM tư thục hàng đầu Việt Nam, đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông. Với mong muốn phát triển các nhà lãnh đạo tương lai và cung cấp cho tất cả học sinh nền tảng vững chắc về Khoa học, Toán học và Công nghệ.

Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh tọa lạc tại 13C, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh và học sinh – kết hợp cùng chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế đã giúp ESHCM trở thành ngôi trường được phụ huynh tại Bình Chánh tin tưởng và lựa chọn.

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Ngôi trường STEAM tư thục hàng đầu Việt Nam, đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Phát triển các nhà lãnh đạo tương lai và cung cấp cho tất cả học sinh nền tảng vững chắc về Khoa học, Toán học và Công nghệ.

ESHCM trở thành điểm sáng của giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh với những điểm nổi bật như thế nào?

 1. Nền Tảng Giáo Dục Tân Tiến Và Đa Dạng nổi bật với chương trình Tiếng Anh Oxford của Anh Quốc, chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình nâng cao tích hợp Toán – STEM (AIMS), chương trình giáo dục bang Victoria của Úc (VCE) và chương trình giáo dục Mỹ (IGS).
 2. Môi Trường Học Tập Xanh – Thân Thiện – An Toàn và hằng năm ESHCM đều có kế hoạch tu sửa và bổ sung các hạng mục cơ sở vật chất để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường.
 3. Dịch Vụ Chất Lượng Cao đến từ đội ngũ giáo viên đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Nhà trường luôn muốn từng học sinh đều nhận được sự chăm sóc tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình, giúp hành trình học tập của con thêm nhiều niềm vui và bổ ích.
 4. Học bổng lên đến 100%, hỗ trợ tài chính với Học bổng Tài năng Einstein có giá trị lên đến 100%, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình học của Trường Albert Einstein HCM (ESHCM)

Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh cung cấp nhiều chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học sinh ở bất kỳ độ tuổi nào, bao gồm:

 • Chương trình Tiếng Anh Oxford của Anh Quốc, 
 • Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, 
 • Chương trình nâng cao tích hợp Toán – STEM (AIMS), 
 • Chương trình giáo dục bang Victoria của Úc (VCE) 
 • Chương trình giáo dục Mỹ (IGS)

Chương trình quốc tế Úc (VCE)

Phù hợp với các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 9 có thể thi thẳng vào chương trình VCE và nhập học lớp 11 (Úc) với thành tích tốt, có năng lực Anh Ngữ (Test đầu vào), mong muốn lấy bằng cấp 3 bang Victoria Úc cấp, hoàn thành trong 2 năm. Như vậy các bạn rút ngắn 1 năm thời gian học so với các bạn cùng tuổi, không cần học chương trình dự bị đại học (foundation). Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình (ăn ở, học phí etc). 

Học sinh say mê trao đổi ý kiến

Lễ tốt nghiệp đáng nhớ

Chương trình song bằng Mỹ (IGS)

Phù hợp với các bạn giỏi Tiếng Anh (Test đầu vào) với mong muốn nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam và Bằng Cấp 3 của Mỹ để có nhiều lựa chọn hơn trong kế hoạch học đại học tại Việt Nam và thế giới. Học sinh sẽ học các môn học tích hợp và được chuyển sang hệ điểm Việt Nam với mức điểm tương đương, học 1 chương trình và có 2 bằng tốt nghiệp của 2 Quốc gia. 

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Giáo viên và học sinh thảo luận ý kiến
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Tiết học thực hành thú vị

Chương trình Toán nâng cao tích hợp STEM (AIMS)

Phù hợp với các bạn mong muốn phát triển năng lực Toán học nhằm chuẩn bị hành trang vào các trường đại học top đầu về khoa học, kỹ thuật theo phân ban Khoa Học Tự Nhiên. Các học sinh sẽ học chương trình Toán bằng Tiếng Anh ở các lớp học AIMs với vốn kiến thức và từ vựng để các bạn dễ dàng tham gia các cuộc thi Quốc tế về STEM, dễ dàng vào học các chương trình AP, chương trình đào tạo cho các nhà lãnh đạo ở các bậc giáo dục cao hơn. 

Các chương trình ngoại khoá và Câu Lạc Bộ

Các chương trình ngoại khóa và câu lạc bộ có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội, tạo cơ hội cho họ kết nối với bạn bè có cùng sở thích, cũng như phát triển sở thích và niềm đam mê trong các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ cũng giúp học sinh rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, và xây dựng tinh thần tự tin.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động này, học sinh cũng có thể học hỏi những giá trị văn hóa, đạo đức và xã hội, từ đó phát triển tư duy toàn diện và trở thành con người có ích trong xã hội. Từ các CLB này các bạn có cơ hội tham gia vào các đội tuyển nghệ thuật, thể thao của Nhà trường tham dự các kỳ thi Quốc tế.

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Tiết học thể chất rèn luyện sức khỏe
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Giờ học âm nhạc sôi động

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc Tế của Trường AES

Khi lựa chọn một ngôi trường chất lượng cho trẻ thì cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng để phụ huynh quyết định có nên cho con học hay không. Hiểu được điều đó tại ESHCM chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị các thiết bị hiện đại, thân thiện mang đến cho mỗi học sinh một môi trường học tập hạnh phúc và sáng tạo. 

Đồng thời ESHCM cũng tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức những chương trình ngoại khóa kết hợp để giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Cơ sở vật chất tân tiến

Trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Đặc biệt, phòng thí nghiệm và phòng học STEAM được trang bị các công nghệ tiên tiến như máy in 3D, máy khắc laser và các bộ học tập khoa học khác, giúp học sinh khám phá và nắm bắt kiến thức theo phương pháp STEAM.

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Phòng nhạc trang bị nhiều dụng cụ

Môi trường rộng rãi với nhiều cây xanh

Với diện tích rộng lớn lên đến 2 héc-ta, nhà trường tạo dựng một không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên, tạo một bầu không khí thông thoáng với ánh sáng tự nhiên chan hòa, mang lại cho học sinh cảm giác thoải mái khi học tập và vui chơi tại trường.  

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Không gian nhiều cây xanh và ánh sáng

Sân chơi trong nhà, ngoài trời, đa dạng các phòng chức năng

Không gian sân chơi trong và ngoài nhà rộng rãi ngập tràn màu xanh và không khí trong lành, trường sở hữu sân cầu lông, bóng đá…giúp học sinh hoạt động thể chất một cách tốt nhất học sinh có thể vận động thể chất, vui chơi thỏa thích.

Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Khu vui chơi ngoài trời
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Trẻ thoải mái vui chơi

Bể bơi, rạp chiếu phim

Bên cạnh đó, Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh còn tự hào sở hữu 2 bể bơi kích thước lớn với 1 rạp chiếu phim hiện đại. Bể bơi, rạp chiếu phim là không gian đa năng, cho phép học sinh không chỉ thư giãn và rèn luyện kỹ năng bơi mà còn có cơ hội thưởng thức các bộ phim giáo dục vui nhộn. Đây không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm nhấn của trường, thúc đẩy sự sáng tạo cho học sinh. Bằng cách kết hợp giữa hoạt động vận động và giáo dục qua phim ảnh, Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh thể hiện sự đa dạng và đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Việc có bể bơi, rạp chiếu phim là một trong những nỗ lực của nhà trường để mang lại trải nghiệm học tập đa chiều và thú vị cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM)

Tại ESHCM, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm trong vai trò của mình. Các giao viên luôn mang trong mình tinh thần cầu tiến, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và nỗ lực mỗi ngày vì sự phát triển của trẻ nhỏ và sự tin yêu của phụ huynh. Nhà trường luôn cải tiến, tạo ra những kênh kết nối tiện ích nhất giữa nhà trường và phụ huynh.

Chân dung giáo viên tại ESHCM luôn để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh. Đối với phụ huynh Thành Công, ba chia sẻ: “Các thầy cô tại ESHCM là người rất có kinh nghiệm, chân thành và rất có đạo đức nghề nghiệp. Điều này đã tạo ra văn hoá giáo dục cho đội ngũ các cô giáo của trường. Các cô rất tận tâm, vui vẻ, chu đáo. Các con học được nhiều điều tại trường, yêu mến các cô và các bạn.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm

Chế độ dinh dưỡng cho học sinh

Áp dụng tuyệt đối các tiêu chuẩn, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu khắt khe, các đối tác uy tín với đủ các chứng nhận VSATTP, Chuỗi thực phẩm an toàn, HACCP, tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap, ISO, … đến Quy trình chế biến 01 chiều. 

Thực đơn tại ESHCM rất đa dạng, kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, được xây dựng dựa trên các tiêu chí:

 • Cân đối 4 nhóm thực phẩm: Bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.
 • Hạn chế hàm lượng dầu mỡ.
 • Tăng cường nhiều rau xanh với quầy salad riêng được luân phiên đổi mới hàng ngày.
 • Luôn nâng cao giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn bằng việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như các nhóm thực phẩm hạt, cơm gạo lứt…
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng đảm bảo
Trường Liên Cấp Albert Einstein (AES) - Bình Chánh có tốt không?
Bữa ăn hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng

Học phí và chính sánh học bổng tại Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM)

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời của trường nói trên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ cho rằng học phí của trường sẽ khá cao đúng không ạ? Tuy nhiên, so với mức học phí của một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế như ESHCM lại phù hợp với kinh tế của hầu hết gia đình. Đây thực sự rất bất ngờ so với một ngôi trường chất lượng tốt như vậy tại khu vực Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

TTrường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh đang có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn với:

Học bổng tài năng ESHCM Talent Search:

 • Dành cho tất cả học sinh từ các cấp lớp.
 • Học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí theo năm học tại ESHCM (có giá trị từ 50-314 triệu đồng/năm).

Chương trình học bổng “Bệ phóng tài năng” 

 • Dành cho tất cả học sinh từ các cấp lớp chương trình VCE
 • Học bổng có giá trị từ 25% đến 40%
 • Miễn phí nhập học.
 • Miễn phí thi đánh giá năng lực vào học chương trình VCE

Hướng dẫn đăng ký cho con học tại Trường song ngữ Einstein HCM:

Để đăng ký học tại Trường liên cấp Einstein HCM (ESHCM) – Bình Chánh phụ huynh có thể lựa chọn một trong cách cách sau:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline và địa chỉ:

Liên hệ: (028) 376.12345

Địa chỉ: Khu dân cư 13C, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *