Site Loader
Trung Tâm Tiếng Anh Online Tốt Tại Hồ Chí Minh

Top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hà Nội được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Trong những năm gần đây, việc cho con tham gia các trung tâm Tiếng Anh online không chỉ giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh, mà còn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt khi học. Nhưng làm sao để tìm được một trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hà Nội ? Hãy để KiddiHub bật mí cho bạn ” Top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hà Nội được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh online, Tiếng Anh Đường Phố – Fingerprint Education

Mục lục

Fingerprint Education là câu lạc bộ tiếng Anh đường phố, nơi mà học tiếng Anh không chỉ là quá trình học mà còn là một hành trình đầy sáng tạo và kích thích. Với cam kết đem đến trải nghiệm học tập độc đáo, Câu lạc bộ Tiếng Anh Fingerprint đã tạo ra 1 cộng đồng năng động và sáng tạo cho người học tiếng Anh.

Câu lạc bộ thườngđã tổ chức hơn 330 hoạt động tiếng Anh thông qua các buổi trải nghiệm tiếng Anh đường phố tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Hoàn Kiếm,…. Không chỉ vậy, học viên tại Câu lạc bộ Tiếng Anh Fingerprint Education còn học tiếng Anh qua các lớp học online, các lớp 1-1, 1-2 và sinh hoạt nhóm. Tính đến nay, câu lạc bộ đã trải qua 1.460.000 giờ học hiệu quả, giúp nhiều học viên trở thành người thành thạo về tiếng Anh, mở ra cơ hội không giới hạn cho những học viên đó.

Tại sao nên học tại Câu Lạc Bộ Tiếng Anh online, Tiếng Anh Đường Phố – Fingerprint Education?

Điểm nổi bật về chương trình học tại Fingerprint Education

Tiếng Anh online 1-1, 1-2 và sinh hoạt nhóm

 • Tập trung vào cá nhân: Lớp học cho phép giảng viên tập trung vào nhu cầu và khả năng cụ thể của học viên. Giảng viên sẽ tạo lịch trình và nội dung học tập dựa trên mục tiêu cá nhân của mỗi học viên.
 •  Thích hợp cho mục tiêu cụ thể: Lớp học phù hợp cho những người có mục tiêu học tập cụ thể. Ví dụ: hết tiểu học con học hết Flyers (trình độ A2) hay hết lớp 9 đạt Ielts 6.0.
 • Khắc phục nỗi sợ tiếng Anh: Lớp học có thể giúp học viên vượt qua nỗi sợ nói Tiếng Anh, xây dựng tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ này. So với mô hình học tập thể, học viên sẽ không ngại khi mắc lỗi nói Tiếng Anh.

Chương trình CitiSpeak – Tiếng Anh đường phố Fingerprint Education

 • Tự tin nói Tiếng Anh: Trò chuyện với người bản xứ và tình nguyện viên giỏi tiếng Anh của Fingerprint, rèn kỹ năng giao tiếp.
 •  Học tiếng Anh từ người bản xứ: Cải thiện từ vựng, ngữ pháp và phát âm một cách tự nhiên và hữu ích.
 •  Gặp gỡ bạn mới: Kết nối với các bạn Việt Nam, mở rộng mạng lưới quốc tế và giao lưu văn hóa.
1 buổi học theo chương trình CitiSpeak tại Nhà tù Hỏa Lò của Fingerprint Education

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Dream Sky English – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế – Mộ Lao – Hà Đông

Dream Sky English nơi mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiên tiến và đầy năng động. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, Dream Sky English cam kết mang đến cho học viên những khóa học tiếng anh trực tuyến tốt tại Hà Nội chất lượng và hiệu quả cao.

Dream Sky English - Trung tâm Anh ngữ Quốc tế - Mộ Lao - Hà Đông


Với mong muốn trở thành trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hà Nội chất lượng hàng đầu, giúp học viên phát triển toàn diện, Dream Sky English cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và các sự kiện tại trung tâm hàng tháng, giúp học viên trở nên tự tin và linh hoạt hơn.

Điểm nổi bật của Dream Sky English Mộ Lao – Hà Đông

Chương trình đào tạo đa dạng

 • Tiếng Anh cho trẻ mầm non ( Dành cho trẻ 4 – 6 tuổi )
 • Tiếng Anh cấp Tiểu Học ( Dành cho trẻ 6 – 11 tuổi )
 • Tiếng Anh cấp Trung Học Cơ Sở ( Dành cho trẻ 11 – 15 tuổi )
 • Tiếng Anh chuyên sâu luyện thi IELST
 • Luyện thi vào lớp 6&10 trường chuyên ( Dành cho học sinh cuối cấp 1, 2 )

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên nước ngoài

Giáo viên là người bản ngữ (native) tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada… nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập ngôn ngữ hiệu quả và đạt chuẩn. 100% giáo viên có trình độ cử nhân trở lên và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA…)

 • Giáo viên Việt Nam

Đội ngũ giáo viên Việt Nam sát sao, tâm huyết, 100% giáo viên Việt Nam được đào tạo và tốt nghiệp khoa tiếng Anh của các trường ĐH Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và hình thành lối tư duy toàn cầu.

Xem thêm : [REVIEW] Dream Sky English – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế – Mộ Lao – Hà Đông – KiddiHub

Học tiếng Anh trực tuyến tốt tại Hà Nội : Light Up – Phạm Văn Đồng

Trung tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng – Hà Nội là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh online cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi. Với các bài tập và giảng dạy có quy trình và hệ thống rõ ràng, thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho học viên.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Light Up - Phạm Văn Đồng

Ngoài ra , trung tâm còn tổ chức các chương trình, cuộc thi bám sát vào chương trình giúp cho học viên không bị nhàm chán trong quá trình học như : Amazing Race, Cuộc thi Speaking Contest,…

Điểm nổi bật của Trung tâm tiếng Anh online Light Up – Phạm Văn Đồng

Chương trình đào tạo phù hợp với quá trình phát triển của trẻ

 • Khóa học Jelly Bean ( Dành cho trẻ 3 – 4 tuổi )
 • Khóa học Jolly Phonics ( Dành cho trẻ từ 5 tuổi )
 • Khóa học tiếng Anh tích hợp lộ trình YLE và kỹ năng thuyết trình ( Dành cho học sinh tiểu học )
 • Khóa học dành cho học sinh cấp 2 định hướng thi IELTS ( Pre – IELTS )

Đội ngũ giảng viên

 • Tất cả đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung Tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường ĐH Ngoại ngữ, các ngành ngôn ngữ Anh, có kkinh nghiệm giảng dạy,phát âm chuẩn và đều trải qua training giảng dạy chương trình này bài bản
 • Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và am hiểu tâm lý trẻ và biết cách động viên các con, sẵn sàng dành thời gian trao đổi, lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến góp ý và tâm tư nguyện vọng của ba mẹ nhằm năng cao chất lượng.

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng – KiddiHub

Gói học tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Popodoo Smart English Lạc Long Quân

Popodoo Smart English tự hào là một trong những trung tâm đào tại Anh ngữ hàng đầu dành cho trẻ em Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và chương trình đào tạo chuẩn Cambridge, trung tâm cam kết về chất lượng các gói học tiếng anh online tốt tại Hà Nội giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Popodoo Smart English Lạc Long Quân

Các hoạt động học tập kết hợp với các để tăng cường sự tương tác giữa giáo viên với học sinh tạo cho trẻ sự hứng thú, tự tin thể hiện qua các hoạt động đa dạng. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn quốc tế.

Điểm nổi bật của Popodoo Smart English Lạc Long Quân

Chương trình đào tạo

 • Các khóa học 4 tháng, 8 tháng, 12 tháng ( dành cho trẻ từ 3 – 15 tuổi )

Khóa học dành cho trẻ mầm non ( 3 – 5 tuổi )

Khóa học dành cho trẻ tiểu học ( 6 – 10 tuổi )

Khóa học dành cho trẻ trung học ( 11 – 15 tuổi )

Đội ngũ giảng viên

– Đội ngũ giáo viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh từ các trường sư phạm, các trường chuyên ngữ, phát âm chuẩn quốc tế, có nghiệp vụ giảng dạy, yêu nghề, có kỹ năng sư phạm, vui vẻ nhiệt tình

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Tiếng Anh Popodoo Smart English Lạc Long Quân – KiddiHub

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Mayschool Hanoi – Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng

Trung Tâm Tiếng Anh Mayschool Hanoi – Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng được thành lập năm 1996. Phương tâm chủ đạo trong các hoạt động dạy và học của trung tâm là ” Học để vui ” giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trung Tâm Tiếng Anh Mayschool Hanoi - Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng - KiddiHub

Mayschool luôn tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng hàng đầu với các phương pháp học tiếng Anh trực tuyến tốt tại Hà Nội và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, giúp trẻ có một môi trường học tập hiệu quả, kích thích sự sáng táng.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Tiếng Anh online Mayschool Hanoi – Mai Hắc Đế

Chương trình đào tạo

 • Chương trình Behop Plus ( Dành cho trẻ 4- 5 Tuổi )
 • Chương trình Big English Plus ( Dành cho trẻ 6 – 10 Tuổi )
 • Chương trình đào tạo IELTS Foundation – Grammar in use ( Dành cho trẻ 10- 14 Tuổi )
 • Chương trình luyện thi IELTS ( ( Dành cho trẻ cấp THCS trở lên )

Đội ngũ giảng viên

 • Chương trình giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA và các giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm , tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành Tiếng Anh.
 • Chất lượng giáo viên và chất lượng giảng dạy được kiểm tra hàng tháng, áp dụng quy trình tuyển dụng, đào tạo và chọn lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Tiếng Anh Mayschool Hanoi – Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng – KiddiHub

Review trung tâm tiếng anh online tốt tại Hà Nội : AvvA ( Avva English Center) – Quan Hoa – Cầu Giấy

Trung tâm Tiếng Anh AvvA ( Avva English Center) – Quan Hoa – Cầu Giấy luôn tự tin là nơi để các phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con yêu của mình trên con đường học tiếng Anh để hội nhập với thế giới. Với phương pháp giáo dục ” Học tiếng Anh qua trải nghiệm – Lấy học sinh làm trung tâm”. Đặc biệt trung tâm hướng đến đào tạo tiếng Anh cho các bạn ở lứa tuổi rất nhỏ để nắm bắt giai đoạn vàng trong phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 1.5 đến 6 tuổi.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội :  AvvA ( Avva English Center) - Quan Hoa - Cầu Giấy

Điểm nổi bật của Trung Tâm Tiếng Anh online Avva English Center – Quan Hoa

Chương trình đào tạo

 • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO HỌC SINH MẦM NON ( Dành cho trẻ từ 1.5 đến 6 tuổi )
 • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC ( Dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi )
 • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH THCS ( Dành cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi )
 • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM AVVA ( Avva English Center)

Đội ngũ giảng viên

 • Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tiếng Anh AvvA ( Avva English Center) – Quan Hoa – Cầu Giấy bao gồm:
 • Đội ngũ giáo viên Nước ngoài: có bằng chấp chứng chỉ giảng dạy theo chuẩn quy định như: TESOL TEFL, CELTA… Bên cạnh đó kinh nghiệm và khả năng kết nối, giảng tương tác với học viên, kỹ năng tổ chức hoạt động dạy hiệu quả, hiểu tâm lý trẻ luôn được trung tâm đánh giá cao và lựa chọn là tiêu chí để Avva English Center tuyển dụng giáo viên.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Có bằng cấp chuyên ngành đầy đủ; yêu trẻ, có kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình. chuyên nghiệp.

Xem Thêm : [REVIEW] Trung tâm Tiếng Anh AvvA ( Avva English Center) – Quan Hoa – Cầu Giấy – KiddiHub

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở chính tại Sydney, Australia – Một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên

Thông qua mô hình “Lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy” (Students Centered Ongoing Teaching Support), Scots English cam kết đem lại hiệu quả và chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn bộ thành viên trong đội ngũ.

Điểm nổi bật của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên

Chương trình đào tạo

 • Chương trình Tiếng Anh Mầm Non Kindy ( Dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi)
 • Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Kids ( Dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi)
 • Chương trình tiếng Anh Nền tảng học thuật ACADEMIC ( Dành cho trẻ từ 12 – 15 tuổi)
 • Luyện thi IELTS

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên : Đội ngũ giáo viên Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên chủ yếu là giáo nước ngoài có đầy đủ bằng cấp đạt chuẩn, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (TESOL, CELTA, DELTA, TEFL…). Nhiệt huyết muốn đem tới cho học viên có được những kiến thức bổ ích, tốt nhất trong quá trình học tập.

Xem Thêm : [REVIEW] Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English Long Biên – KiddiHub

Khóa học tiếng anh online tốt tại Hà Nội : Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal – Phạm Văn Đồng

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Star Sreal là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal - Phạm Văn Đồng

Trung tâm đã và đang nỗ lực để có thể trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu về CHẤT LƯỢNG GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, là sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện cho các bạn học sinh từ cấp Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho tới sinh viên và các cấp chuyên gia.

Điểm nổi bật của Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal – Phạm Văn Đồng

Chương trình đào tạo

Chương trình học Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal – Phạm Văn Đồng có chương trình học đa dang, giúp học viên theo đuổi trình độ kiến thức mình mong muốn: – Giáo trình từ các nhà xuất bản quốc tế. Mỗi buổi học kéo dài 1h30 phút, đầu ra là điểm thi ở trường và các kỳ thi quốc tế cao, tương đương với lớp và độ tuổi của học viên. Có nhiều chương trình đào tạo như sau:

 • Chương trình học Tiếng Anh cùng với chuyên gia
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ Mầm Non
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh Tiểu Học, Cơ Sở
 • Chương trình học luyện thi lelts

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal – Phạm Văn Đồng có đội ngũ giáo viên xuất sắc như sau:

 • Giáo viên Việt trình độ chuyên môn cao và khơi gợi cảm hứng học cho học sinh.
 • Giáo viên bản ngữ với các chứng chỉ quốc tế đến từ các nước Anh, ÚC, Mỹ, Canada với kỹ năng giảng dạy thu hút đạt chuẩn, được học sinh yêu thích.
 • Các giáo viên có 2 bằng cấp: tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA. Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp.

Xem Thêm : [REVIEW] Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Star Sreal – Phạm Văn Đồng – KiddiHub

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : MEnglish – Đội Cấn

Thành lập từ năm 2016, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, MEnglish (Lớp tiếng anh Cô Kiều Liên) là cái tên được nhiều phụ huynh và học sinh trong khu vực biết đến và tin tưởng theo học.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : MEnglish - Đội Cấn

ME có kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các con xây dựng một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong suốt thời gian qua, ME luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng , cải tiến các chương trình giảng dạy, phương pháp học tập để thích hợp với các độ tuổi chuyên biệt.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Tiếng Anh online MEnglish – Đội Cấn

Chương trình đào tạo

 • Tiếng Anh toàn diện từ mẫu giáo đến hết cấp trung học cơ sở

Xây dựng chương trình học 4 skills từ mẫu giáo đến cấp trung học cơ sở với mục đích đầu ra “Chắc cơ bản – Toàn diện các kỹ năng”. Chương trình giúp các học sinh nắm chắc kiến thức và kỹ năng cơ bản, đạt điểm tốt các bài kiểm tra, thi học kì trên lớp. Đồng thời phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Cụ thể gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ Mầm non (Dành cho trẻ 4 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (Dành cho trẻ 7 tuổi – 11 tuổi)
 • Tiếng Anh THCS (Dành cho trẻ 12 tuổi – 15 tuổi)
 • Tiếng Anh cho trẻ luyện thi tích hợp chất lượng cao

Là chương trình dành cho các học sinh thi cuối cấp 1, 2 hoặc vào các trường chuyên, trường chất lượng cao.

Ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản bám sát SGK, học sinh còn học thêm các dạng bài tập bổ trợ để tương ứng để chuẩn bị vững vàng tâm lý bước vào kỳ thi một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên

Trung Tâm Anh Ngữ MENGLISH – Đội Cấn tập trung đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi đội ngũ giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài

Các giáo viên tại ME đều được đào tạo và tốt nghiệp khoa Tiếng Anh tại các trường ĐH lớn trong và ngoài nước. có chứng chỉ sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy quốc tế đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung Học Chất lượng cao tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng các phương pháp học tập tiên tiến. ME đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những lớp học hiệu quả, những trải nghiệm mới mẻ cho mỗi học viên, hình thành nền tảng vững chắc phát triển ngôn ngữ và các kĩ năng mềm của bản thân sau này.

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Anh Ngữ MEnglish – Đội Cấn – KiddiHub

Trung Tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội : Aplus (A+ English) – Lĩnh Nam

Aplus tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh qua “Sơ đồ tư duy và thực nghiệm khoa học”. Trung tâm được thành lập bởi các founder có nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội :  Aplus (A+ English) - Lĩnh Nam

Với mong muốn đào tạo những thế hệ Công dân toàn cầu, Aplus cung cấp các khóa học cho trẻ từ lứa tuổi mầm non tới Tiếng Anh học thuật chuyên sâu được thiết kế theo Khung tham chiếu Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) cùng các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn CAMBRIDGE và IELTS.

Điểm nổi bật của Aplus (A+ English) – Lĩnh Nam

Chương trình đào tạo

 • KinderGarten (KD) – Tiếng Anh sáng tạo cho trẻ nhỏ ( Dành cho trẻ 3 – 5 tuổi.)
 • Creative English (CE) – Tiếng Anh sáng tạo ( Dành cho trẻ 6-8 tuổi; 9 – 10 tuổi)
 • Fun Science (FS) – Tiếng Anh khoa học vui ( Dành cho trẻ 9 – 14 tuổi)

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên tại Aplus được tuyển chọn khắt khe, ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu còn phải có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ từ 1 năm trở lên để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là khả năng truyền được cảm hứng, yêu khoa học, giỏi tổ chức các trò chơi, các hoạt động và yêu trẻ.

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Ngoại Ngữ Aplus (A+ English) – Lĩnh Nam – KiddiHub

Học tiếng Anh trực tuyến tốt tại Hà Nội : Trung Tâm Phát Triển Trí Tuệ Bình Minh 123 – Đan Phượng

Với mong muốn cung cấp những khóa học tiếng anh online tốt tại Hà Nội và đồng hành cùng các bạn học viên vững bước trên con đường học tập từ giai đoạn chuẩn bị vào Lớp 1 trong suốt quá trình, trung tâm Phát triển trí tuệ Bình Minh 123 – Đan Phượng đã mở các khóa bồi dưỡng kiến thức và năng khiếu như: Tiếng Anh, Toán Tư Duy Gomath, CLB Mỹ Thuật,…

Trung Tâm Tiếng Anh online tốt tại Hà Nội : Trung Tâm Phát Triển Trí Tuệ Bình Minh 123 - Đan Phượng

Trải qua 5 năm đi vào hoạt động trung tâm Bình Minh 123 đã giúp hàng trăm học sinh trên địa bàn huyện Đan Phượng đạt kết quả tốt trong học tập từ đó giúp nâng tầm giá trị của trung tâm . Chúng tôi cam kết học sinh tiến bộ, và chất lượng đạt chuẩn đầu ra chỉ sau 1 khóa học.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Phát Triển Trí Tuệ Bình Minh 123 – Đan Phượng

Chương trình đào tạo

Hiện nay Trung tâm Bình Minh 123 – Đan Phượng đang có các khóa đào :

Tiếng Anh : Dona1,2,3 kết hợp với ứng dụng học online mới nhất được phát triển bởi đại học Oxford Oxford Classroom Presentation Tools.

Ứng dụng công nghệ vào chương trình giảng dạy như tích hợp giáo trình, video, audio, các trò chơi, đáp án, từ điển… giúp tăng khả năng tương tác và trải nghiệm học tập thông minh cho học sinh.
Các con học cùng Giáo viên Việt Nam và cả Giáo viên bản ngữ. Các thầy cô đều có bằng cấp chuyên môn phù hợp và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các đối tượng học sinh mầm non, tiểu học.
Mỗi lớp học chỉ có sĩ số tối đa từ 8-12 học viên, đảm bảo mỗi học sinh đều có thể tiếp thu bài học và được giáo viên quan tâm, hướng dẫn một các sát sao.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên nước ngoài bản ngữ có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế như : TESOL, TEFL.

100% Giáo Viên của Trung Tâm Bình Minh – Đan Phượng có chứng chỉ sư phạm và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lứa tuổi Mầm non, Tiểu Học.

Xem Thêm : [REVIEW] Trung Tâm Phát Triển Trí Tuệ Bình Minh 123 – Đan Phượng – KiddiHub

Bài viết này KiddiHub đã cung cấp đến các bậc phụ huynh những thông tin review trung tâm tiếng anh online tốt tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo có ích để các bậc phụ huynh có thể đưa ra những quyết định thông thái.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *