Site Loader

Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO có tốt không – Điểm 10 chất lượng cho hệ thống giáo dục hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Trường có không gian được thiết kế tinh gọn, có nhiều góc hoạt động đa dạng giúp trẻ nhỏ khám phá tiềm năng của chính mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Các cô rất quan tâm, yêu thương và tôn trọng trẻ nhỏ. Điều mình thích nhất ở trường này là mỗi tháng trường đều có buổi sinh hoạt Bé & Ba mẹ. Chính ba mẹ sẽ là người hướng dẫn bé tìm hiểu về một ngành nghề nào đó, hoặc dạy cho con những kỹ năng cần thiết, tham gia trò chơi cùng con…Thời đại này, hiếm có một ngôi trường nào “mở cửa” chào đón phụ huynh như thế.”

Đây là một trong những đánh giá của chị Trần Thị Mỹ Tiên có con theo học tại Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO chia sẻ với KiddiHub. Vậy Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO có tốt không? Có điều gì đặc biệt lại thu hút phụ huynh như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO có tốt không? Khám phá điểm ưu việt

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO nổi bật với chất lượng giảng dạy tốt và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con. Do đó, số lượng cơ sở của trường cũng tăng lên. Điều đặc biệt là cả 4 sơ sở đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn về địa điểm học tập của con cũng như thuận lợi hơn trong việc đưa đón con đi học và đi làm. Để khi nhắc tới các Trường Mầm non tốt nhất tại Hồ Chí Minh chắc chắn nhiều ba mẹ sẽ nghĩ ngay tới ngôi trường này.

Giáo dục theo phương pháp Đa trí thông minh – tại Mầm non Song ngữ Đa trí Thông minh TOMATO mỗi trẻ em sẽ cảm nhận được mình là “một bản thể riêng biệt” giúp con thoải mái thể hiện và phát huy các điểm mạnh của bản thân, con trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên nhất.

Hệ thống Mầm non Đa trí Thông minh TOMATO
Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO

Ở ngôi trường hiện đại và tân tiến này trẻ sẽ được học rất nhiều các môn học khác nhau với nhiều phương pháp đa dạng như: Giáo dục cảm xúc (Social & Emotional Learning), Tư duy kiến tạo (Design Thinking), Đọc tương tác (Interactive Reading), Học theo dự án (Project-based Learning), Học qua các trò chơi (Play-based learning)giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO – Hệ thống mầm non với triết lý giáo dục nhân văn, một nơi con đi đến không chỉ để học mà còn để sống đúng như một đứa trẻ mỗi ngày.

Cơ sở vật chất được đánh giá cao về chất lượng tại Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO có tốt không?

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO được xây dựng theo phương pháp đa trí thông minh (Multiple Intelligences) là chủ đạo. Giúp cho giáo viên không phải là người duy nhất hiểu về trẻ, chịu trách nhiệm về quá trình học tập của trẻ mà cả người quản lý cho đến từng nhân viên trong trường đều thân thuộc, thông hiểu từng học sinh của mình. 

Góc cho trẻ đọc sách và vui chơi

Dành cho các hoạt động phát triển thông minh ngôn ngữ, thông minh logic/ suy luận. Nổi bật với không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng, đầy đủ giáo cụ hiện đại để trẻ dễ dàng tiếp thu và thực hành theo mục tiêu của bài học được xác định rõ ràng. Bên cạnh việc học trẻ hoàn toàn có thể tham giá các hoạt động về thông minh vận động, thông minh giao tiếp, óc tưởng tượng.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Góc cho các bé đọc sách
Hệ thống Mầm non Đa trí Thông minh TOMATO
Góc cho các bé vui chơi

Góc nghệ thuật sáng tạo và khám phá văn hóa

Dành cho các hoạt động nghệ thuật, khoa học và cảm quan, nhằm phát triển trí thông minh hình ảnh, thông minh thiên nhiên. Bên cạnh đó các bé cũng được tìm hiểu và khám phá về các loài vật dân tộc…cùng chung sống trên hành tinh này, nuôi dưỡng đam mê khám phá và phiêu lưu, tinh thần tôn trọng sự khác biệt cho các con…thông qua góc văn hoa địa lý.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
 Góc trưng bày tranh Chihiro Iwasaki
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Trẻ cùng cô sáng tác nhiều tác phẩm vui nhộn

Góc cho trẻ yên tĩnh và nghỉ ngơi

Với mục đích đem lại những phút giây tĩnh lặng sau giờ học căng thẳng, đây là không gian giúp trẻ kích thích trí thông minh nội tâm của trẻ, nơi con có thể chìm đắm vào một cuốn sách, hay đơn giản là nằm mơ mộng.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Góc nghỉ ngơi của trẻ
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Cô và trẻ khám phá mọi thứ

Cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại các phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và ánh sáng đèn vào ban đêm với giáo cụ học tập được thiết kế phù hợp với chiều cao của bé, trần nhà được hạ thấp bởi những đám mây, quả khinh khí cầu thả xuống… để bé có cảm giác gần gũi. Thời gian cho các tiết học trong ngày không nhiều nên Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO luôn mang đến những điều mới mẻ nhất và hữu ích nhất cho trẻ. Ngoài ra trường cũng có khu vực chung để bé tương tác, hòa nhập với tập thể, đồng thời cũng có cả những góc riêng để bé có thể “thả hồn”suy nghĩ hoặc nghỉ ngơi những lúc bé cần sự yên tĩnh hoặc muốn ở một mình.

Chương trình học của Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO có tốt không?

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO mang đến cho các bé một chương trình học đặc biệt và đầy thú vị, dựa trên lý thuyết Đa trí thông minh của nhà tâm lý học nổi tiếng Howard Gardner. Theo lý thuyết này, mỗi con người đều có 8 loại trí thông minh khác nhau, và có thể phát triển chúng qua các hoạt động học tập phù hợp. Hệ thống Mầm non Đa trí Thông minh TOMATO đã thiết kế các hoạt động học tập phong phú và sáng tạo để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển các loại trí thông minh của mình, bao gồm: ngôn ngữ, toán học – logic, không gian, âm nhạc, thể chất – chuyển động, tự nhiên, xã hội và nội tâm. TOMATO là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình giảng dạy theo phương pháp Đa trí thông minh cho lứa tuổi mầm non. 

Thế mạnh của TOMATO nằm ở chương trình song ngữ được xây dựng theo khung chương trình Giáo dục Anh Quốc với 19 chủ đề học tập phong phú. Ngay tại Việt Nam, bé được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới từ Anh quốc với các phương pháp tiên tiến nhất cho con phát triển toàn diện. Đặc biệt, trẻ có hơn 50% tương tác và trò chuyện tiếng anh cùng với giáo viên nước ngoài thông qua hoạt động học tập vui chơi, sinh hoạt. Từ đó, Tiếng Anh được con tiếp nhận như ngôn ngữ mẹ đẻ, trở thành em bé song ngữ đầy tự tin và năng động.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Chương trình song ngữ đa dạng và tiên tiến

Trong chương trình chính khóa của Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO , các bé sẽ được học qua các hoạt động thực tế, tham gia vào các dự án nhóm, sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập như sách, âm nhạc, tranh ảnh, đồ chơi… Các hoạt động này sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, tư duy và cảm xúc một cách tự nhiên và vui vẻ. Các bé cũng sẽ được khuyến khích tự do bày tỏ ý kiến, cảm xúc và sở thích của mình. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho bé có thể tự tin và thoải mái trong môi trường học tập. Chương trình tại TOMATO chú trọng 2 khía cạnh là đánh thức ngôn và cảm xúc cho trẻ

 • Cùng cấp cho trẻ môi trường để phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ
 • Chú trọng việc giáo dục cảm xúc, phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ 
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Chương trình học giúp con phát triển trí tuệ
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Cùng con khám phá thế giới muôn màu
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ

Ngoài chương trình chính khóa, Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO còn có nhiều chương trình học bổ sung và đặc sắc, nhằm tăng cường kỹ năng và kiến thức cho trẻ. Một số chương trình nổi bật như:

 • Chương trình hành trang vào lớp 1: là chương trình TOMOTO thiết kế riêng cho các bé 5 tuổi chuẩn bị đầy đủ tinh thần và kiến thức để con tự tin bước vào cấp học quan trọng trong cuộc đời. Rời xa ba mẹ và mái trường mầm non, Tiểu học sẽ là môi trường con cần sẵn sàng và tự lập. Chương trình STRONG START sẽ giúp con chuẩn bị tâm lý vững vàng, thông minh cảm xúc và các kỹ năng giải quyết vấn đề. Chương trình FUN ABC lại trang bị cho con một nền tảng căn bản về chữ viết, nguyên tắc ghép âm vần thông qua phương pháp ngữ âm, học viết và ghi nhớ các nét cơ bản bằng bảng chữ  nhám và khay giác quan, con học thông qua các trò chơi vui nhộn.
 • Chương trình “Bé học cùng ba mẹ”:  giúp bé làm quen với môi trường trường học và các hoạt động học tập cùng với sự đồng hành của ba mẹ. Chương trình này sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, tư duy và cảm xúc một cách tự nhiên và vui vẻ. Ba mẹ cũng sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia giáo dục của trường.
 • Chương trình “Hội nhập”: Đây là chương trình dành riêng cho những bé lần đầu đến trường, giúp bé có một trải nghiệm “xa nhà” lần đầu tiên không là một trải nghiệm “đầy nước mắt” mà êm đềm, đáng nhớ nhất có thể. Chương trình này sẽ giúp bé làm quen với các bạn mới, các cô giáo và các hoạt động học tập của lớp học. Bé sẽ được nhà trường tạo điều kiện để tham gia vào các hoạt động thú vị và bổ ích, như chơi các trò chơi nhóm, xem phim hoạt hình, nghe kể chuyện… để bé có thể cảm thấy thoải mái và yêu thích trường học.

Môi trường học tập tràn ngập yêu thương luôn đồng hành và giải quyết mọi nỗi lo của gia đình

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO không chỉ là nơi giáo dục và chăm sóc các bé một cách tận tâm và chuyên nghiệp, mà còn là nơi đồng hành, mang đến những tiện ích vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh. 

 • Để giải quyết những lo lắng của cha mẹ có con nhỏ tới Trường, hàng ngày Mầm non Song Ngữ Đa Trí Thông minh TOMATO sẽ cung cấp thông tin và tình hình học tập của bé qua app đăng ký tại trường chỉ với một vài thao tác đơn giản.
 • Các buổi họp phụ huynh 1:1 được trường chú trọng
 • Tổ chức các cuộc hội thảo: Vòng tròn gia đình – Family Circle để kết nối các phụ huynh với nhau và trò chuyện những chủ đề nuôi dạy con cái
 • Thăm khám và tham vấn sức khỏe định kỳ cho trẻ để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
Đón sớm – Trông muộn đã có các cô chăm sóc
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Chương trình ngoại khoá thay ba mẹ đưa con khám phá thế giới

Với những tiện ích này, Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh muốn gửi con em mình đến một nơi giáo dục và nuôi dưỡng tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm

Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng để ba mẹ tin tưởng đưa ra quyết định gửi gắm con mình tới trường; các cô không chỉ là người thầy mà còn là người mẹ thứ hai, người bạn đồng hành cùng các con trên chặng đường đầu đời, mang đến cho các con kiến thức, kỹ năng sống hành trang cho tương lai. Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO nhìn nhận và hiểu được tầm quan trọng, vì thế trường luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn, đủ sự tận tâm với nghề, giúp các con phát triển thật tốt trong giai đoạn đầu của cuộc đời.

 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. 
 • Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. 
 • Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Các cô quan tâm chăm sóc bé

Thực đơn bữa ăn dinh dưỡng – khoa học – ngon miệng 

Song song với cơ sở vật chất và chương trình học Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn trong các bữa ăn của con là thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không dùng phẩm màu và các chất bảo quản nhằm đáp ứng đúng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho các bé trong lứa tuổi mầm non.

Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Bữa phụ và liên hoan đa dạng, hấp dẫn
Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO
Bữa ăn khoa học cùng giáo viên nước ngoài

Bữa ăn được thiết kế khoa học phù hợp với thể chất của bé trong từng độ tuổi cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng. Đặc biệt TOMATO chú trọng xây dựng bữa ăn bắt mắt truyền cảm hứng ẩm thực cho con ăn ngon và yêu thích các bữa ăn hơn.  Vậy nên tại Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO các bé vừa được ăn ngon miệng mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO – TOMATO Multiple Intelligences Preschool 

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO – TOMATO Multiple Intelligences Preschool

Cs1: TOMATO Quận 7: Số 6 Đường số 1, KDC City Land, 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

 • SĐT: 028 7300 9391

Cs2: TOMATO Sala: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 

 • SĐT: 028 7300 9390

Cs3: TOMATO Lakeview City: Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 • SĐT: 028 7300 9395

Cs4: TOMATO Quận 9: 500 Liên Phường, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 • SĐT: 028 8888 939

Website: http://mamnon.tomato.edu.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0906.616.212

TOMATO là một ngôi nhà nhỏ ấm áp với phương pháp Multiple Intelligences (Đa trí thông minh) là chủ đạo. Với chương trình học đa dạng tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại Tomato tin tưởng mang lại  môi trường học tập chất lượng và ngập tràn tình yêu thương cho con em mình trong một mức chi phí hợp lý. Chọn Mầm non Song Ngữ Đa trí Thông minh TOMATO – Ba mẹ yên tâm là ngôi nhà thứ hai thực thụ cho con!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *