Site Loader
Trung Tâm Tiếng Anh Online Tốt Tại Hồ Chí Minh

Top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Trong những năm gần đây, việc cho con tham gia các trung tâm Tiếng Anh online không chỉ giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh, mà còn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho phụ huynh và học sinh . Nhưng làm sao để tìm được một trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh ? Hãy để KiddiHub bật mí cho bạn ” Top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Trung tâm Tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh : WeWin Education – Nơ Trang Long

Mục lục

WeWIN Education được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Trải qua 9 năm nỗ lực hoạt động, xây dựng vị thế trong ngành giáo dục, WeWIN Education tự hào với hơn 6.700 học viên đạt chứng nhận cao tại kỳ thi Cambridge – IELTS góp phần tạo nên thế hệ trẻ đầy tự tin trong thời đại ngôn ngữ hội nhập.

Trung tâm Tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh : WeWin Education - Nơ Trang Long


Luôn hướng đến học viên và chất lượng đào tạo, WeWIN Education vinh hạnh đạt bằng khen từ Sở Giáo Dục & Đào Tạo Và Cambridge Assessment về chất lượng học viên; chứng nhận EDUTOREVIEW về chất lượng của đội ngũ giảng viên và sự hài lòng của học viên; thuộc top 50 doanh nghiệp uy tín từ Sở Công Thương… Với đà phát triển vững chắc, WeWIN Education hiện đã có 3 cơ sở và hợp tác với gần 20 trường học tại TP.HCM nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho trẻ.

Điểm nổi bật của trung tâm tiếng anh WeWin Education – Nơ Trang Long

 • Chương trình học

Trung tâm Tiếng Anh WeWin Education – Nơ Trang Long có các chương trình đa đạng phù hợp mọi lứa tuổi :

– Chương trình Tiếng Anh cho Mầm non (Dành cho trẻ 3-5 truổi)

– Chương trình Tiếng Anh Cấp 1 (Family and Friend – từ 6 tuổi)

– Chương trình Tiếng Anh Cambridge – Luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet

– Chương trình luyện thi IELTS

– Chương trình lớp Tiếng Anh cho Doanh Nhân và Doanh Nghiệp

 • Đội ngũ giáo viên

– Trung tâm Tiếng Anh WeWin Education – Nơ Trang Long có đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh – Mỹ) với đầy đủ chứng chỉ và bằng cấp giảng dạy quốc tế, có kinh nghiệm, đam mê, nhiệt tình và bám sát giáo trình học tập của học viên các cấp từ mầm non đến hết trung học phổ thông.
– Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt đều được học tập và đào tạo nghiệp vụ sư phạm và bắng cấp, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy để đảm nhận mảng học thuật, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
– WeWIN Education áp dụng nhiều phương pháp dạy học cải tiến, cam kết đầu ra chất lượng với điểm số cao. Kết quả kiểm chứng mỗi năm WeWin đào tạo được hàng trăm học viên đạt chứng chỉ quốc tế loại xuất sắc và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của hàng ngàn quý phụ huynh và đối tác.

Xem thêm : [REVIEW] Trung tâm Tiếng Anh WeWin Education – Nơ Trang Long – KiddiHub

Khóa học tiếng anh online tốt tại Hồ Chí Minh : Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Phường 16

Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) – Phường 16 đi vào hoạt động vào năm 2005 cho đến nay, hệ thống đã có hơn 20 cơ sở trên toàn Việt Nam, nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên có nhu cầu nâng cao trình đồ tiếng Anh của mình. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng anh online tốt tại Hồ Chí Minh cho nhiều đối tượng khác nhau, qua đó các bạn học viên hoàn toàn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân với các chương trình học phù hợp từng độ tuổi.

Khóa học tiếng anh online tốt tại Hồ Chí Minh : Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) - Phường 16

ACE đi theo triết lý giáo dục: Yêu thương, trách nhiệm, phát triển. Phương pháp tập trung phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng của học viên. Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) – Phường 16 đào tạo học viên tất cả các cấp độ từ mầm non đến ielts 8.0.

Điểm nổi bật của Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE)-Phường 16

 • Chương trình đào tạo

– Trung tâm sử dụng giáo trình giảng dạy của Đại Học Cambridge, thời gian mỗi khoá học 24 tuần. Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, và kiểm tra đầu vào để có phương pháp đào tạo phù hợp.

 • Đội ngũ giáo viên

– Đến với Hệ thống đào tạo Anh ngữ Á Châu (ACE) – Phường 16 các học viên được đào tào với giáo viên bản ngữ hàng tuần có chuyên môn sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

– Đội ngũ giáo viên được các tổ chức uy tín thế giới training hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Xem thêm : [REVIEW] Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Phường 16 – KiddiHub

Lớp dạy tiếng Anh online cho trẻ em : Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây

Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây đi vào hoạt động vào năm 2005 cho đến nay, hệ thống đã có hơn 20 cơ sở trên toàn Việt Nam, nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên có nhu cầu nâng cao trình đồ tiếng Anh của mình. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng anh online tốt tại Hồ Chí Minh cho nhiều đối tượng khác nhau, theo đó các bạn học viên hoàn toàn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân với các chương trình học phù hợp từng độ tuổi.

Lớp dạy tiếng Anh online cho trẻ em : Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) - Trung Mỹ Tây

Với triết lý giáo dục: Yêu thương, trách nhiệm, phát triển. Phương pháp tập trung phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng của học viên. Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây đào tạo học viên tất cả các cấp độ từ mầm non đến ielts 8.0.

Điểm nổi bật của Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây

 • Chương trình đào tạo

– Trung tâm sử dụng giáo trình giảng dạy của Đại Học Cambridge, thời gian mỗi khoá học 24 tuần. Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, và kiểm tra đầu vào để có phương pháp đào tạo phù hợp.

 • Đội ngũ giáo viên

– Khi đến với Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây các học viên được đào tào với giáo viên bản ngữ hàng tuần có chuyên môn sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh.

– Đội ngũ giáo viên được các tổ chức uy tín thế giới training hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Xem thêm : [REVIEW] Hệ thống Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Trung Mỹ Tây – KiddiHub

Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Gigamall Phạm Văn Đồng – Hồ Chí Minh

Tại Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Gigamall Phạm Văn Đồng áp dụng phương pháp học tập hiện đại, học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được cải thiện các kỹ năng mềm khác (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức về công nghệ và tự phản biện bản thân) thông qua phương pháp học tập độc đáo project-based learning giúp học viên phát triển toàn diện.

Trung Tâm Tiếng Anh ILA - Gigamall Phạm Văn Đồng - Hồ Chí Minh

ILA sử dụng giáo trình giảng dạy có bản quyền của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như : Cambridge, Macmillan, National Geographic.. Giáo trình được cập nhật mới liên tục để cải tiến và nâng cao chất lượng.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Gigamall Phạm Văn Đồng – Hồ Chí Minh

 • Chương trình học

Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Gigamall Phạm Văn Đồng có các chương trình đào tạo như sau:

– Chương trình Tiếng Anh mầm non: 11 cấp độ – 66 giờ học/ cấp độ – Giáo trình Doodle Town

– Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi: 16 cấp độ – 66 giờ học/ cấp độ – Giáo trình English World

– Chương trình Tiếng Anh Thanh Thiếu Niên: 17 cấp độ – 60 giờ / cấp độ – Giáo trình Time zones và Close-up

– Chương trình Tiếng Anh giao tiếp người lớn: 16 cấp độ – 48 giờ / cấp độ – Giáo trình Life

– Chương trình Luyên thị IELTS: 6 cấp độ – 60 giờ / cấp độ – Giáo trình Mindset for IELTS

 • Đội ngũ giáo viên

– 100% thời lượng lớp học, học viên sẽ học với giáo viên bản ngữ có bằng cấp chứng chỉ và kinh nghiệm chuyên môn cao.

– Tất cả đội ngũ giáo viên của Trung Tâm đều bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Các giáo viên không chỉ thấu hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình tận tình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Xem thêm : [REVIEW] Trung Tâm Tiếng Anh ILA – Gigamall Phạm Văn Đồng – KiddiHub

Học tiếng Anh trực tuyến tốt tại Hồ Chí Minh : Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) – Phường 7

Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) mong muốn tất cả các em học viên luôn có cơ hội để rèn luyện cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, thầy cô Anh Ngữ Vươn Cao còn chú trọng đến việc hỗ trợ các em học viên hình thành nhân cách, giúp các em tự tin khám phá, trải nghiệm, nâng cao kĩ năng sống, và khả năng học chủ động, là một trong những yếu tố giúp các em dễ dàng thành công trong việc học và trong cuộc sống sau này.

Học tiếng Anh trực tuyến tốt tại Hồ Chí Minh : Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) - Phường 7

Trung tâm hiểu rằng mỗi em học viên đều có khả năng tư duy ngôn ngữ khác nhau, trung tâm tôn trọng sự khác biệt của mỗi học viên, và trên cơ sở đó, trung tâm xây dựng và tạo lập môi trường học tập Tiếng Anh phù hợp nhất nhằm giúp các em phát huy tốt nhất khả năng ngôn ngữ của mình!

Điểm nổi bật của Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) – Phường 7

 • Chương trình học

Với nhiều chương trình đào tạo Tiếng Anh từ cấp mầm non, thiếu nhi cho đến độ tuổi thiếu niên, Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) – Phường 7 sẽ có những giáo trình đào tạo và phương pháp dạy phù hợp.

– TIẾNG ANH ĐÀO TẠO CHO CẤP MẦM NON
Đối tượng: học sinh mầm non (Dành cho trẻ 3 -5 tuổi)
– TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI
Đối tượng: học sinh từ lớp 1 – lớp 5 ( Dành cho trẻ 6 -11 tuổi)
– CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO THIẾU NIÊN
Gồm 2 chương trình học: Tiếng Anhhệ cơ bản và Tiếng Anh hệ nâng cao.
Đối tượng: học sinh trung học ( Dành cho trẻ 12 – 18 tuổi)

 • Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) – Phường 7 có chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm giảng dạy tốt.

– Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trung tâm năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, hiểu tâm lý học viên hướng đến môi trường học tập năng động và hiệu quả cho các em học viên trong quá trình học tập Tiếng Anh.

Xem thêm : [REVIEW] Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School) – Phường 7 – KiddiHub

Gói học tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh : Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội

VUS luôn tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tê được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã đánh giá, xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Gói học tiếng Anh online tốt tại Hồ Chí Minh : Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Khánh Hội

Điểm nổi bật của trung tâm tiếng anh Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội

 • Chương trình học

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

 • Đội ngũ giáo viên

Hệ thống VUS cũng là đơn vị có đội ngũ giáo viên đông đảo với trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Xem thêm : [REVIEW] Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội – KiddiHub

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Hồ Chí Minh : Anh Ngữ EIE – Phường 19

EIE English house hay Anh ngữ EIE được thành lập và đo vào hoạt động từ năm 2014 với các hoạt động giao lưu, truyền cảm hứng và giảng dạy tiếng Anh cho học viên với mức phí thấp và phi lợi nhuận dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn!

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Hồ Chí Minh : Anh Ngữ EIE - Phường 19

Lớp học sỉ số ít (khoảng 4 hv – 6 hv/lớp) giúp giáo viên dễ dàng quan tâm hỗ trợ HV khi cần thiết, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn trong quá trình dạy và học. Ngoài ra, Anh Ngữ EIE còn có hình thức dạy 1 kèm 1 giúp học viên có thể an tâm lấy lại căn bản khi chưa đủ tự tin học với group.

Điểm nổi bật của trung tâm Anh Ngữ EIE – Phường 19

 • Chương trình học

Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với cấp độ và lứa tuổi

– Chương trình Tiếng Anh giao tiếp
– Chương trình Luyện thi IELTS
– Chương trình Luyện thi TOEIC
– Chương trình Basic English Pronunciation
– Chương trình Basic Writing forr beginer
– Chương trình Basic English Grammar
– Chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên biệt
– Chương trình Tiếng Anh THCS
– Chương trình Tiếng Anh THPT – Luyện thi ĐH
– Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em

Xem thêm : [REVIEW] Anh Ngữ EIE – Phường 19 – KiddiHub

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Tô Ngọc Vân

VUS luôn tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tê được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã đánh giá, xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Tô Ngọc Vân

Điểm nổi bật của Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Tô Ngọc Vân

 • Chương trình học

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo đa dạng, được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY) – trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

 • Đội ngũ giáo viên

Hệ thống VUS cũng là đơn vị có đội ngũ giáo viên đông đảo với trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Xem thêm : [REVIEW] Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Tô Ngọc Vân – KiddiHub

Trung tâm Tiếng Anh JOLO English For Kids – Vinhomes Grand Park – Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ tại JOLO chú trọng đến sự sáng tạo và trải nghiệm của trẻ trong việc tiếp cận với Tiếng Anh thông các dự án, trò chơi và hoạt động tương tác phù hợp với từng lứa tuổi.

Trung tâm Tiếng Anh JOLO English For Kids - Vinhomes Grand Park

Điểm nổi bật của Trung tâm Tiếng Anh JOLO English For Kids – Vinhomes Grand Park

 • Chương trình học

– CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 3 – 6 TUỔI

– CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 6 – 11 TUỔI

 • Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Các thầy cô giảng dạy đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL/ TESOL/CELTA theo chuẩn quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm trẻ em.
– Được học cùng 1 giáo viên nước ngoài và 1 trợ giảng người Việt, con sẽ được theo sát, đôn đốc trong quá trình học. Tránh trường hợp con không theo kịp hoặc gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình học tập .

Xem thêm : [REVIEW] Trung tâm Tiếng Anh JOLO English For Kids – Vinhomes Grand Park – KiddiHub

Lớp học tiếng anh online cho người đi làm tốt tại Hồ Chí Minh – Trung tâm Tiếng anh ACET – Lê Văn Sỹ (HCM)

Trung tâm Tiếng anh ACET – Lê Văn Sỹ (HCM) là nhà tiên phong với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Australia tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. Trung tâm ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Lớp học tiếng anh online cho người đi làm tốt tại Hồ Chí Minh - Trung tâm Tiếng anh ACET - Lê Văn Sỹ (HCM)

Điểm nổi bật của Trung tâm Tiếng anh ACET – Lê Văn Sỹ

 • Chương trình học

– Chương trình đào tạo Anh Ngữ Học Thuật
– Chương trình đào tạo Luyện thi IELTS
– Chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật THCS
– Chương trình đào tạo phát triển kỹ năng IELTS trực tuyến
– Chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật kỹ năng
– Chương trình Đào tạo cho doanh nghiệp

 • Đội ngũ giáo viên

– Trung tâm ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có đầy đủ chứng chỉ Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế

Xem thêm : [REVIEW] Trung tâm Tiếng anh ACET – Lê Văn Sỹ (HCM) – KiddiHub

Bài viết này KiddiHub đã cung cấp đến các bậc phụ huynh những thông tin review trung tâm tiếng anh online tốt tại Chí Minh uy tín và chất lượng. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo có ích để các bậc phụ huynh có thể đưa ra những quyết định thông thái.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *