Site Loader

Chất lượng dịch vụ và đào tạo trung tâm anh ngữ quốc tế Pantado

Vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống ngày một tăng cao, nó là ngôn ngữ thứ 2 giúp chúng ta hội nhập toàn cầu, khám phá một nền văn minh mới, giao lưu học hỏi với nhiều nền văn hóa khác. Hơn thế nữa tiếng Anh còn là chìa khóa mở ra cơ hội trong học tập cũng như trong công việc. Bởi thế không quá ngạc nhiên khi hiện nay nhiều bậc phụ huynh cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ khá sớm. Và một trong những trung tâm học tiếng Anh online được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm con mình bởi chất lượng đào tạo và mô hình học tuyệt vời phải kể đến là trung tâm Anh ngữ Pantado.

trung-tam-anh-ngu-pantado

Dịch vụ tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò Pantado

Pantado cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 do các Giảng Viên hàng đầu đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính giảng dạy. Qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học – vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. 

Giáo trình tại đây được biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Với phong phú đa dạng các bài học. Sinh động từ hình ảnh đến âm thanh. Giúp học viên hứng thú và đạt kết quả cao hơn trong học tập. 

Điểm đặc biệt ở đây là các bài học của học sinh và giáo viên sẽ được ghi lại. Phụ huynh qua đó có có thể nắm được nội dung buổi học và hơn nữa học sinh có thể xem lại học tiếng anh giao tiếp trực tuyến từ đó nắm chắc được lí thuyết hơn.

trung-tam-anh-ngu-pantado

Trung tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Tại trung tâm luôn coi nhân tài là nguyên khí của quốc gia, mỗi học viên đều là nhân tài cần được tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt tốt, có kiến thức vững về tâm lý học, đặt biệt có khả năng lan truyền cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Bản chất cốt lõi của chúng tôi là quy tụ đội ngũ gia sư hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt có đội ngũ gia sư thủ khoa là tinh hoa của nền giáo dục, được đào tạo chuyên môn, kỹ năng giảng dạy cũng như quản lý đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Thêm vào đó là  thái độ: ân cần, tận tâm và nhiệt huyết, luôn tìm cách đổi mới phương pháp phù hợp với từng học sinh. Niềm đam mê giảng dạy bộ môn, nhiệt huyết với từng học sinh lan tỏa tình yêu đó đến học sinh để học sinh yêu thích môn học.

trung-tam-anh-ngu-pantado

Khi đến với trung tâm Tiếng Anh trực tuyến Pantado các bạn không cần quá lo lắng về trình độ hiện tại của con em mình, mọi vấn đề sẽ được trung tâm có biện pháp giải quyết triệt để. Bé sẽ được học thử một buổi miễn phí kiểm tra trình độ kiến thức để có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm giúp các em có thể tìm thấy “niềm hứng thú” và phát triển tư duy tối đa của bản thân trong quá trình học tập. 

Lợi ích của phụ huynh và trách nhiệm của gia sư

Trong quá trình học nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư. Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải mất bất kỳ một khoản lệ phí nào. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được trung tâm gia sư giải quyết.

trung-tam-anh-ngu-pantado

 Mối quan hệ giữa gia sư – trung tâm và gia đình

– Điều đầu tiên phụ huynh có thể gọi điện theo hotline, hoặc để lại thông tin trên website để được trung tâm để tư vấn về lộ trình học cũng như đăng kí học cho con.

– Sau buổi học thử, nếu phụ huynh hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy, phụ huynh sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và phụ huynh sẽ trực tiếp bày tỏ mong muốn nguyện vọng cũng như lựa chọn giáo viên, số lượng buổi học để chúng tôi giúp các em học sinh có thể tìm được một người thầy phù hợp nhất, khi đó quá trình học tập sau này của các em sẽ có  rất nhiều thuận lợi.

Sau khi có được sự đồng thuận của gia đình và trung tâm. Các khóa học và hình thức học sẽ được giới thiệu. Và Trung tâm sẽ kí kết hợp đồng rõ ràng với gia đình về quyền lợi và trách nhiệm đôi bên. Học sinh sẽ được học những khóa học tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *